Home » Mitsubishi Triton 2023 เมื่อโฉมจริงปรากฏตัว คงไม่ต้องเดามั่วๆ กันอีกต่อไป

Mitsubishi Triton 2023 เมื่อโฉมจริงปรากฏตัว คงไม่ต้องเดามั่วๆ กันอีกต่อไป

by Admin clubza.tv
Mitsubishi Triton 2023

แม้ว่าก่อนหน้านี้ จะมีการปล่อยภาพแรนของหนึ่งในปิคอัพที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้บ้านเราอย่าง Mitsubishi Triton 2023 ออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ที่ผ่านๆ มา เราแทบจะไม่ค่อยได้เห็นภาพการวิ่งทดสอบของกระบะผู้นี้สักเท่าไหร่ จนกระทั่งล่าสุด Mitsubishi Triton 2023 ในเวอร์ชั่นที่ถูกปกคลุมด้วยลายพรางก็ได้ปรากฏกายขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งเป็นเครื่องตอกย้ำถึงความเป็นไปได้ของภาพแรนเดอร์ที่ออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า…เดามาถูกทางจริงๆ

ว่าที่ Mitsubishi Triton 2023

Mitsubishi Triton 2023

มาพร้อมเส้นกระจังหน้าดีไซน์เหลี่ยม วางแตกสามชั้น ประดับด้วยโลโก้ พร้อมคาดลายตาข่ายซึ่งช่วยยกระดับความดุดันให้กับปิคอัพค่ายไทรไดมอนด์เจนเนอเรชั่นล่าสุด โดยจับคู่กับชุดไฟหน้าที่วางเรียงเป็นชั้น แยกส่วนระหว่างไฟหน้า ไฟสูง และไฟตัดหมอก อันเป็นธีมหลักในการออกแบบของแบรนด์ Mitsubishi ในยุคปัจจุบัน สิ่งที่แตกต่างไปจากรถที่นำมาวิ่งทดสอบในครั้งก่อนก็คือ ดีไซน์ของชุดล้อแบบก้านถี่ ที่มีการปรับลักษณะของดุมล้อ นอกจากนี้ยังมีแถบคาดข้างประตู รวมถึงสปอร์ตบาร์ที่ด้านท้าย ซึ่งเราไม่เคยได้เห็นจากการปรากฏกายของ Mitsubishi Triton 2023 ก่อนหน้านี้

ในด้านท้ายของ มาพร้อมไฟท้ายดีไซน์เรียงซ้อนแยกชั้น Mitsubishi Triton 2023 วางในแนวตั้งสไตล์ปิคอัพสากลนิยม เช่นเดียวกับชุดฝาท้าที่มาพร้อมมือเปิดแบบเดี่ยววางตรงกลางที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีสำหรับปิคอัพยุคนี้ ซึ่งต่างจากการดีไวน์ที่เน้นประโยชน์ใช้สอยเช่นเดียวกับที่กระบะบิ๊กไซส์ฝั่งมะกันหลายค่ายต่างให้ความสำคัญ (คงไม่แปลก…เพราะ Mitsubishi Triton 2023 เป็นกระบะไซส์ 1 ตัน ซึ่งฟังค์ชั่นการใช้งานต่างกับบรรดารถ Full Size Truck อย่างชัดเจน) สิ่งที่น่าสนใจ คือ จากรายงานก่อนหน้านี้ ระบุว่า Mitsubishi Triton 2023 จะมาพร้อมระยะฐานล้อและความกว้างช่วงล้อที่มากขึ้นกว่ารุ่นเดิม (ปัจจุบัน Mitsubishi Triton เป็นปิคอัพที่ขนาดตัวถังเล็กที่สุดในตลาดเมืองไทย) ซึ่งอาจส่งผลให้ขนาดโดยรวมของตัวรถ ใหญ่ขึ้นมาอีกเล็กน้อย โดยคาดว่า Mitsubishi Triton 2023 จะแชร์แพลตฟอร์มร่วมกับพันธมิตรอย่าง Nissan Navara เจนเนอเรชั่ถัดไป ที่จะเปิดตัวตามหลังออกมา

ภาพแรนเดอร์ของ Mitsubishi Triton 2023

ด้านระบบขับเคลื่อนของ Mitsubishi Triton 2023 แม้จะยังไม่มีการแง้มรายละเอียดออกมา แต่หากเทียบความเป็นไปได้แล้ว ด้วยการทำตลาดในหลากหลายภูมิภาค ซึ่งในบางแห่งมีกฎหมายด้านมลพิษที่เข้มงวด จึงเชื่อว่า Mitsubishi Triton 2023 จะมีเครื่องยนต์ทั้งในรูปแบบดีเซล, เบ็นซิน รวมถึงระบบขับเคลื่อนในรูปแบบปลั๊กอินไฮบริด ซึ่งเป็น Knowhow ที่ทางค่าย Mitsubishi สั่งสมมาอย่างต่อเนื่อง


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy