Home » Toyota คลาสสิค คัมแบค ! ทำตลาด Pick Up และ SUV สไตล์ Retro งานนี้แค่จ่ายหนัก…ก็พร้อมจบ

Toyota คลาสสิค คัมแบค ! ทำตลาด Pick Up และ SUV สไตล์ Retro งานนี้แค่จ่ายหนัก…ก็พร้อมจบ

by Admin clubza.tv
Toyota คลาสสิค

ในยุคที่เทคโนโลยียานยนต์พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด หลายๆ ค่ายต่างพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้า รวมถึงรถยนต์พลังงานทางเลือกในหลากหลายรู้แบบ แต่ในขณะเดียวกันนั้นเอง…ยังมีผู้ใช้จำนวนไม่น้อย ที่ยังคงหลงใหลในมนต์สเน่ห์ของรถในยุคอดีต และพยายามหารถในสไตล์ Retro เหล่านั้นมาครอบครองกัน ซึ่งแน่นอนว่า ด้วยความที่มีอายุอานามมาพอสมควร บวกกับความยากในการตามหารถสภาพสวยๆ ทำให่รถรุ่นชั้นนำในตำนานมีราคาสูงลิบ

แต่ !!! รู้หรือไม่ว่า…หากเรื่องค่าตัวและค่าขนส่งไม่ใช่ปัญหา ในตัวแทนจำหน่าย Toyota ต่างประเทศ มีบริการหนึ่งที่นักเล่นสาย Retro อาจคาดไม่ถึง นั่นก็คือ การจัดหาและจำหน่ายรถในรูปแบบ Pick Up และ SUV จากค่าย Toyota ไม่ว่าจะเป็นรุ่นชั้นนำยุคไหนๆ โดยเฉพาะรถตระกูล Land Cruiser ที่นี่…เปก็นเสมือนแหล่งรวมให้ได้เลือกสัมผัสกันในกลากหลายรูปแบบ หลากหลายรหัส และหลายตัวเลือกด้านพละกำลัง ซึ่งในบางรุ่นนั้น ผลิตมาเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 70 ปีของแบรนด์ Toyota อีกด้วย โดยตัวแทนที่ทำตลาดรถ Pick Up และ SUV ในสไตล์ Retro เหล่านี้ก็คือ Sahara Motors Dubai ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Toyota จากประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือ UAE นั่นเอง

นอกจากการทำตลาดรถ Pick Up และ SUV ระดับ Iconic ของค่าย  Toyota สำหรับเศรษฐีดูไบแล้ว แล้ว ทาง Sahara Motors Dubai ยังเป็นผู้จัดหาและส่งออกรถรุ่นแปลกๆ สำหรับเศรษฐี หรือผู้ที่มีความอยากจะครอบครองรถระดับตำนานเหล่านี้ทั่วโลก ด้วยทีมงานขนส่งระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์มาแล้วกว่าทศวรรษ ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2015 ซึ่งรถที่ใีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ จะมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องผ่านทางเว็บไซท์ของ Sahara Motors Dubai เห็นแบบนี้แล้ว ใครอยากลองอะไรใหม่ๆ ลองคลิ๊กเข้าไปเลือกชม หรืออัพเดทความเคลื่อนไหวในแฟนเพจ Sahara Motors กันได้เลย !

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Sahara Motors Dubai

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy