Home » Toyota Fortuner Commander ไม่ใช่ผู้นำ…ทำไม่ได้ เติมตลาด PPV รุ่นเริ่มในจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คัน

Toyota Fortuner Commander ไม่ใช่ผู้นำ…ทำไม่ได้ เติมตลาด PPV รุ่นเริ่มในจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คัน

ที่โดดเด่นด้วย ชุดตกแต่งกันชนหน้าและหลัง, บันไดข้าง, คิ้วตกแต่งฝาท้ายสีดำเงาพร้อมด้วยสัญลักษณ์ Fortuner และหลังคาสีดำแบบทูโทน 

by Admin clubza.tv

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตัวจริงในตลาด PPV ตลอดระยะเวลา10 ปีติดต่อกัน แนะนำรถอเนกประสงค์ระดับหรูรุ่นพิเศษ Toyota Fortuner Commander โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สง่างาม พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย พิเศษด้วยการปรับจูนช่วงล่างใหม่ให้ดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความนุ่มนวล เกาะถนน เสริมสมรรถนะการขับขี่ให้สมบูรณ์แบบ ครบครันด้วยระบบความปลอดภัย ตอบโจทย์ในทุกสภาพการใช้งาน

Toyota Fortuner Commander จำนวนจำกัดเพียง 1,000 คัน ในราคา 1,505,000 บาท

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นในคุณภาพ และความไว้วางใจด้วยดีตลอดมา พร้อมกันนี้ยังเป็นการเสริมความเป็นผู้นำตลาดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น Toyota ภูมิใจแนะนำรถยนต์อเนกประสงค์ระดับหรู Toyota Fortuner Commander ที่โดดเด่นด้วย ชุดตกแต่งกันชนหน้าและหลัง, บันไดข้าง, คิ้วตกแต่งฝาท้ายสีดำเงาพร้อมด้วยสัญลักษณ์ Fortuner และหลังคาสีดำแบบทูโทน โดดเด่น สะกดทุกสายตา พร้อมล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว ภายในใส่ใจในทุกรายละเอียดกับ เบาะหนังและวัสดุตกแต่งสีดำ สลับเดินตะเข็บด้ายสีแดง ให้ความแตกต่างที่เหนือระดับ

Toyota Fortuner Commander

ขับเคลื่อนเหนือระดับด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 2.4 GD Super Power ที่ให้แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร 150 แรงม้า ตอบสนองเต็มพลังทั้งแรงม้า และแรงบิด สอดรับทุกการขับขี่อย่างเต็มสมรรถนะ พร้อมปรับจูนช่วงล่างด้านหน้าและด้านหลังใหม่ รองรับแรงสั่นสะเทือนในทุกสภาพถนน   ได้เป็นอย่างดี ครนครับด้วยฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวก และเพิ่มระบบความปลอดภัย ให้ความมั่นใจในการขับขี่อย่างเต็มพิกัดด้วย กล้องมองรอบคัน (Panoramic View Monitor), ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert) และระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor)

Toyota Fortuner Commander มาใน 2 สี ให้เลือก คือ สีแดงหลังคาดำ Emotional Red Black Top และสีขาวมุกหลังคาดำ White Pearl CS Black Top เปิดตัวในราคา 1,505,000 บาท และจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คัน เท่านั้น

สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาใน Toyota Fortuner Commanderสิ่งที่เพิ่มขึ้นมาใน Toyota Fortuner Commander

สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาใน Toyota Fortuner Commander


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy