Home » Tein ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังทำตลาดมากว่า 10 ปี พร้อมทุ่มงบตั้งโรงงานผลิตในไทย

Tein ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังทำตลาดมากว่า 10 ปี พร้อมทุ่มงบตั้งโรงงานผลิตในไทย

by Admin clubza.tv

บริษัท เทอิน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินการเป็นผู้นำเข้า Tein ผลิตภัณฑ์ช่วงล่างคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ในวาระฉลองครบรอบ 10 ปี ของการเป็นผู้นำเข้า พร้อมประกาศเปิดตัวในฐานะ “Tein ประเทศไทย” นับเป็นการก้าวสู่การเป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อยกระดับความเชื่อมั่นที่มีต่อแบรนด์ Tein ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ที่มุ่งมั่นพัฒนาการออกแบบ และการผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยให้ตอบโจทย์รถยนต์ทุกประเภทอย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงสร้างความพึงพอใจสูงสุดด้วยบริการหลังการขายจากผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์ และที่สำคัญ Tein ประเทศไทย ย้ายที่ตั้งสำนักงานใหญ่ เพื่อขยายคลังสินค้าขนาดใหญ่แห่งใหม่ ตั้งเป้าหมายมุ่งสู่การเป็นศูนย์กลางการกระจายสินค้าแห่งภูมิภาคเอเชีย

คุณ ฟูจิโมโตะ โยชิโอะ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการระดับอาวุโส และผู้ร่วมก่อตั้ง Tein Worldwide

คุณ ฟูจิโมโตะ โยชิโอะ กรรมการผู้จัดการระดับอาวุโส และผู้ร่วมก่อตั้ง Tein Worldwide กล่าวว่า เราขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งที่ทุกท่านมาร่วมการเปิดตัวครั้งแรกของ Tein ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ นับเป็นระยะเวลา 10 ปี ที่ Tein Japan, ATP Motorsport, AJ Automotive และ Tein Master Shop ได้จับมือร่วมกันก่อตั้งขึ้นที่ประเทศไทย สำหรับทิศทางของ Tein ประเทศไทย ในอนาคต ทางกลุ่ม Tein กำลังให้ความสำคัญและมุ่งเน้นไปที่ตลาดประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย โดยมีกลยุทธ์หลัก 3 ประการ” ได้แก่

  1. สร้างฐานการผลิตและประกอบในประเทศไทย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ Tein ทั้งหมดที่นำเข้าในประเทศไทยนั้น มีปัจจัยด้านภาษีที่ส่งผลต่อราคาจำหน่าย ทาง Tein จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญนี้ นอกจากนี้…ประเทศไทยยังมีความพร้อมและศักยภาพในการเป็นผู้ผลิตและการประกอบอีกด้วย
  2. การพัฒนาผลิตภัณฑ์ช่วงล่างรุ่นต่างๆ โดยสร้างทีมพัฒนาในประเทศไทย เพื่อมุ่งเน้นการออกแบบและการผลิตที่ตอบโจทย์สำหรับรถยนต์รุ่นต่างๆ ให้สอดรับกับการเติบโตสำหรับตลาดรถยนต์ในภูมิภาคอาเซียนและโอเชียเนียมากขึ้น เน้นเพิ่มความรวดเร็วในการผลิตเข้าสู่ตลาด ทั้งสำหรับรถยนต์แบรนด์ญี่ปุ่น จีน เกาหลี ยุโรป รถยนต์ไฟฟ้า (BEV) รถยนต์ไฮบริด (PHEV) และอื่นๆ
  3. การเสริมสร้างบริการหลังการขาย จากผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และความเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการจัดการด้านการตลาด

คุณ มูเลียดี้ บูดิ เทรียสโน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทอิน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณ มูเลียดี้ บูดิ เทรียสโน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทอิน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Tein เป็นผู้เชี่ยวชาญการผลิตช่วงล่างรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงในประเทศญี่ปุ่น โดยมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อส่งมอบการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ สร้างความสบายและสร้างสุนทรีย์แห่งการขับขี่ ไม่หยุดยั้งการคิดค้นพัฒนาเพื่อตอบโจทย์รถยนต์ทุกประเภท  จนทำให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในหลายประเทศทั่วโลก และได้รับการยอมรับในคุณภาพมากกว่า 39 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น สำหรับในประเทศไทยนั้น บริษัท เทอิน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้ามาตั้งแต่ปี 2557 และวันนี้…พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในนาม “Tein ประเทศไทย” โดยปัจจุบันนี้เรามีตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 400 ราย แบ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายภาคกลาง 244 ราย ภาคใต้ 58 ราย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 70 ราย และ ภาคเหนือ 33 ราย ยังคงมีแผนการขยายตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับการเติบโตของตลาด และสอดรับกับกลยุทธ์ด้านการเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านบริการหลังการขายในอนาคต”

Tein ประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์หลักประกอบด้วย โช้คอัพช่วงล่างรถยนต์คุณภาพสูง สปริงโหลดรถยนต์ และกล่องควบคุมการปรับโช้คอัพไฟฟ้าภายในห้องโดยสาร ครอบคลุมรถยนต์มากกว่า 160 รุ่น มีคลังสินค้าขนาดใหญ่รองรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด และมีแผนจัดตั้งโรงงานผลิตและประกอบในประเทศไทยภายในระยะเวลา 2 ปี เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภคและเป็นไปตามหลักการที่ทาง Tein ได้คำนึงและยึดมั่น ซึ่งก็คือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มี “คุณภาพสูง” ภายใต้ “ความปลอดภัย” และส่งมอบ “ราคาอย่างเหมาะสม” นอกจากนี้ ยังตั้งเป้าหมายสู่การเป็นศูนย์กลางการผลิตและกระจายสินค้าในภูมิภาคเอเชียในอนาคตอีกด้วย

ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ TEIN

  • โช้คอัพ Endura Pro และ Endura Pro Plus : โช้คอัพที่มาพร้อมโครงสร้างโช้คในแบบของเดิมติดรถ แต่เพิ่มประสิทธิภาพด้วยระบบ Hydraulic Bump Stopper (H.B.S) ซึ่งช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและความทนทาน โดย Endura Pro Plus สามารถปรับค่าความนุ่ม-แข็งของโช้คได้ ส่วน Endura Pro ได้รับการปรับค่าความนุ่ม-แข็งของโช้ค ที่เหมาะสมมาจากโรงงานแล้ว ซึ่งออกแบบมาให้สามารถรองรับจับคู่ร่วมกับสปริงโหลด S-Tech และ H-Tech ได้หลากหลาย
  • โช้คอัพ Street Advance Z : โครงสร้างแบบ Zeal (ระบบปิด) รองรับระบบ EDFC สามารถปรับระดับความนุ่ม-แข็ง ได้ 16 ระดับ เพิ่มความยืดหยุ่นได้ตามไลฟ์สไตล์ผู้ขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งได้รับความนิยมจากเหล่ารถซิ่งแนวสตรีท
  • โช้คอัพ Flex Z : โครงสร้าง Twintube แบบ Zeal (ระบบปิด) รองรับระบบ EDFC สามารถปรับความสูง-ต่ำ ได้ตามต้องการด้วยการสไลด์กระบอก มาพร้อมระบบปรับความหนืด 16 ระดับ ถูกออกแบบเพื่อช่วยการเกาะถนนได้ดีขึ้น สำหรับผู้ชื่นชอบแนวสปอร์ต เหมาะกับผู้ขับขี่ด้วยความเร็วสูง หรือขับขี่ในระยะทางไกลๆ
  • โช้คอัพ 4×4 Damper Sport : โช้คอัพยกสูง เพิ่มความสูงให้ตัวรถ 20-40 มิลลิเมตร เพื่อรถออฟโรดพร้อมลุยทุกสภาพถนน เพิ่มสมรรถนนะทั้งทางเรียบและทางขรุขระ สามารถปรับระดับความนุ่ม-แข็ง ได้ 16 ระดับ พร้อมระบบ Hydraulic Bump Stopper (H.B.S)

ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy