Home » Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition พ่อบ้านพันธ์แรงรุ่นส่งท้ายขุมพลัง V8

Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition พ่อบ้านพันธ์แรงรุ่นส่งท้ายขุมพลัง V8

by Admin clubza.tv
Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition

ในขณะที่ค่าย Mercedes-AMG กำลังอยู่ในช่วงยุคเปลี่ยนถ่ายขุมพลังบล็อคใหญ่ ทั้งการปรับลดขนาดของเครื่องยนต์ V6 ในพิกัด 3.0 ลิตร รวมถึงบิ๊กบล็อค V8 ไปสุ่ยุคของเครื่องยนต์ในรูปแบบ 4 สูบ ที่ทรงพลังมากขึ้น ก่อนที่จะถึงการอวสานของเครื่องยนต์ในตำนานดังกล่าว ทางค่ายดาวสามแฉกกก็ได้ปล่อย (อีกหนึ่ง) รุ่นส่งท้ายของชายกลางพันธุ์แรง Mercedes AMG E63S 4Matic+ ในรูปแบบ Final Edition

บทความเพิ่มเติม MERCEDES-AMG “EDITION 55” ขยายไลน์อัพสู่ตัวแรงรหัส 45 พร้อมทำตลาดพวงมาลัยขวาให้บ้านเราได้ลุ้น

Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition รุ่นส่งท้ายขุมพลัง V8 ของ E-Class

ตัวแรงสำหรับพ่อบ้านเวอร์ชั่นส่งท้าย Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition จะมาใน 2 รูปแบบ

ทั้งซีดานและวากอน โดยจะมาในจำนวนจำกัดเพียง 999 คันทั่วโลก ซึ่งถือเป็นการส่งท้ายตำนานของขุมพลัง V8 Bi-Turbo พิกัด 4.0 ลิตร ก่อนจะเข้าสู่ยุคใหม่ที่มีความเป็นไปได้สูงว่าจะใช้เครื่องยนต์ในรูปแบบปลั๊กอินไฮบริด ซึ่งเป็นการจับคู่กันของเครื่องยนต์ 4 สูบ e-Turbo พิกัด 2.0 ลิตร และมอเตอร์ไฟฟ้าในรูปแบบ 4Matic+

Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition มาพร้อมภาพลักษณ์และทริมการตกแต่งที่มีความโดดเด่น ด้วยการใช้สีเทา Matte Graphite Grey Magno อัพเกรดด้วยแอโร่พาร์ท AMG Night Package ในสีดำเงา (ลิ้นหน้า, ขอบซุ้มล้อ, ครอบกระจกมองข้าง, กรอบประตู,  ชิ้นข้างชายล่าง, ดิฟฟิวเซอร์,  เพิ่มเติมพร้อมป้าย Badge และลวดลายกราฟฟิคที่สื่อถึงความเป็น Final Edition โดยจับคู่กับล้ออัลลอย Forged ขนาด 20 นิ้ว จาก AMG และชุดท่อไอเสียทรงสี่เหลีี่มจากแบรนด์คู่บารมีเช่นเดียวกัน ซึ่งหากยังไม่จุใจ Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition ยังสามารถเลือกเติมความดุดันด้วยชุดแต่ง Carbon Packages I และ II ได้อีกด้วยสิ่งที่เป็นความโดดเด่นในยามเปิดเข้าห้องโดยสารของ Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition

เริ่มตั้งแต่ไฟส่องพื้นพร้อมกาบบันไดเรืองแสงโลโก้ AMG แผงหน้าปัดเน้นความดุดันพร้อมแฝงความหรูหราด้วยการหุ้มด้วยหนัง AMG Nappa สลับคาร์บอนไฟเบอร์ เช่นเดียวกับชุดเบาะกึ่ง Bucket Seat ที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ AMG Performance Seat ในธีมสีไทเทเนียมเย็บด้วยด้ายสีเหลือง โดยมาพร้อมฟังค์ชั่นปรับอุณหภูมิและปรับเอนด้วยไฟฟ้า พวงมาลัยมาในทรง D Shape จาก AMG Performance หุ้มหนัง Dinamica Microfiber พร้อมด้วยกิมมิคอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดพรม AMG รวมถึงป้าย AMG Final Edition ที่ระบุนัมเบอร์เพื่อแสดความเป็นรุ่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัดของ Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition

อย่างที่ทราบกันดีว่า Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition เป็นหนึ่งในรุ่นสุดท้าย (ที่แน่ๆ คือ ท้ายสุดของ E-Class) ที่ใช้ขุมพลัง V8 Bi-Turbo 4.0 ลิตร โดยมาพร้อมกำลังขับเคลื่อนในระดับกว่า 600 แรงม้า พร้อมแรงบิด 815 นิวตัน-เมตร ส่งถ่ายกำลังสู่พื้นด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4Matic+ พร้อม Drift Mode ที่จะกระจายแรงขับเคลื่อนไปลงที่ล้อหลังเป็นหลัก เพื่อให้รถออกอาการได้มากขึ้น โดย Mercedes AMG E63S 4Matic+ Final Edition นอกจากจะมีจำนวนจำกัดเพียง 999 คันทั่วโลกแล้ว ยังมาพร้อมผ้าคลุมรถเวอร์ชั่นพิเศษเป็นของสมนาคุณสำหรับนักสะสม ซึ่งคาดว่ารุ่นพิเศษส่งท้ายขุมพลัง V8 จะมีค่าตัวที่สูงกว่ารุ่นสแตนดาร์ดเล็กน้อย


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy