Home » ส่อง 7 จุดเด่นใน Haval Jolion Hybrid SUV เห็นแบบนี้ไม่แปลกใจ…ว่าทำไมนี่คือ ตัวเลือกเบอร์ต้นๆ

ส่อง 7 จุดเด่นใน Haval Jolion Hybrid SUV เห็นแบบนี้ไม่แปลกใจ…ว่าทำไมนี่คือ ตัวเลือกเบอร์ต้นๆ

by Admin clubza.tv
ส่อง 7 จุดเด่นใน Haval Jolion Hybrid SUV

แม้ว่าการแข่งขันในตลาดรถ SUV B Segment กำลังดำเนินไปอย่างร้อนระอุ เพราะนี่ถือเป็นคลาสที่ผู้ใช้ต่างต้องการและมีคู่แข่งจากค่ายต่างๆ ส่งรถเข้าร่วมทำตลาดกันอย่างคับคั่งในยุคปัจจุบัน แต่ถึงกระนั้น น้องใหม่อย่าง Haval Jolion Hybrid SUV ยังเป็นรถที่สามารถทำยอดขายได้อย่างน่าประทับใน โดยมีลูกค้าที่จองผ่านแคมเปญ Ultra Deal ก่อนที่จะเปิดราคาถึง 1,200 คัน ซึ่งนับจนถึงเวลานี้ มีการส่งมอบไปแล้วกว่า 200 คัน เลยทีเดียว แน่นอนว่าความสำเร็จของค่าย Great Wall Motor กับรถรุ่นที่ 3 ของค่ายนั้น ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เป็นเพราะความน่าสนใจในรายละเอียดของตัวรถ ซึ่งนี่คือ 7 จุดเด่น ที่น่าสนใจใน Haval Jolion Hybrid SUV

Haval Jolion Hybrid SUV รถพิกัด B Segment ที่มีขนาดใหญ่เกินหน้าเกินตาเพื่อนร่วมคลาส

มิติตัวถัง

– ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ณ เวลานี้ ผู้บริโภคล้วนมองหาความคุ้มค่าในการใช้งาน ต้องการตัวรถมีขนาดใหญ่เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายในรูปแบบครอบครัว โดย Haval Jolion Hybrid SUV เป็นรถที่มีมิติตัวถังที่ใหญ่ที่สุดในคลาส SUV B Segment ทั้งความกว้าง ความยาว รวมถึงระยะฐานล้อที่ยาวถึง 2,700 มม. ซึ่งส่งผลให้ SUV น้องใหม่จากค่าย Great Wall Motor คันนี้ มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างและโปร่งเป็นเบอร์ต้นๆ ในคลาส

พละกำลังและอัตราเร่งที่โดดเด่น 

Haval Jolion Hybrid SUV เป็นหนึ่งในรถไฮบริดในพิกัด ที่ให้พละกำลังและทำอัตราเร่งได้อย่างน่าประทับใจ โดยมีแรงม้าให้ใช้งานถึง 190 ตัว พร้อมกับแรงบิด 375 นิวตัน-เมตร ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล แปลงเป็นอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายในเวลาเฉลี่ย 10.01 วินาที โดยทำเวลาควอเตอร์ไมล์ไว้ที่ 17.39 วิ. ที่ความเร็ว 124.6 กม./ชม. และสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 156.2 กม./ชม. จากการทดสอบด้วยเครื่องมือ V Box Sport โดย #ทีมขีบซ่า

อัตราสิ้นเปลืองที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้

– แม้พละกำลังที่ออกมาจะสูงและทำอัตราเร่งได้อย่างน่าสนใจ แต่ Haval Jolion Hybrid SUV ยังมีอีกหนึ่งจุดเด่นในเรื่องความประหยัดเชื้อเพลิง ด้วยพื้นฐานในระบบไฮบริดที่ผสานการทำงานระหว่าง Series และ Parallel Hybrid รวมถึงการปล่อยกำลังโดยตรงจากเครื่องยนต์ผ่านชุดส่งกำลัง DHT ทำให้ Haval Jolion Hybrid SUV มีอัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ยตาม Eco Sticker อยู่ที่ 23.8 กม./ลิตร

การออกแบบภายในห้องโดยสาร

– จะเรียกว่าเป็นคาแร็กเตอร์พิเศษสำหรับรถจากค่าย Great Wall Motor เลยก็ว่าได้ สำหรับการออกแบบภายในห้องโดยสารของรถแต่ละรุ่นที่เน้นความหรูหรา ให้ความรู้สึกที่โปร่ง สบาย ด้วยวัสดุที่แสดงถึงความใส่ใจ พิถีพิถัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดมาให้แบบครบครัน นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ผู้ใช้ให้ความสนใจในตัว Haval Jolion Hybrid SUV

กล้องมองรอบคันที่สามารถปรับเลือกมุมมองได้อย่างหลากหลาย

Haval Jolion Hybrid SUV เป็นรถที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย โดยเฉพาะเรื่องฟังค์ชั่นการใช้งานที่จัดมาให้แบบแน่นๆ แต่หนึ่งในสิ่งที่โดดเด่นเบอร์ต้นๆ คงหนีไม่พ้นกล้องมองรอบทิศทางที่มาพร้อมความละเอียดที่สูงในระดับ 4 ล้านพิกเซล แสดงผลผ่านหน้าจอความละเอียดสูง ที่ช่วยอำนวยความสะดวกและสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ นอกจากนี้กล้องความละเอียดสูงเหล่านั้น ยังสามารถปรับมุมมองได้อย่างหลากหลายอีกด้วย

ระบบช่วยถอดจอดอัตโนมัติ

– นอกจากกล้องมองรอบทิศทางที่ดีงามพระราม 9 แล้ว Haval Jolion Hybrid SUV ยังมาพร้อมอีกหนึ่งฟังค์ชั่นที่ไม่สามารถหาได้จากรถรุ่นไหนๆ ในคลาส SUV B Segment ก็คือ ระบบช่วยถอยจอดอัตโนมัติ 3 รูปแบบ ทั้งจอดเข้าซอง, จอดเทียบด้านข้าง และจอดแนวเฉียง พร้อมฟังค์ชั่นช่วยออกจากที่จอดอัตโนมัติ ที่ทำงานได้อย่างง่ายและแม่นยำ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ โดยเฉพาะกับนักขับหน้าใหม่ได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว

Haval Jolion Hybrid SUV มาพร้อม 3 รุ่นย่อย โดยวางราคาเริ่มต้นเพียง 8.79 แสนบาท

ราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย

Haval Jolion Hybrid SUV มาพร้อม 3 รุ่นย่อย ให้เลือก

โดยมีค่าตัวเริ่มต้นอยู่ที่ 879,000 บาท ในรุ่น Tech, 939,000 บาท สำหรับรุ่น Pro และ 999,000 บาท สำหรับรุ่น Ultra ซึ่งถือเป็นราคาที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถในรูปแบบ SUV B Segment ที่มีการแข่งขันกันสูงในตลาด การเปิดค่าตัวมาแบบโดนใจเช่นนี้ ก็น่าจะช่วยให้ผู้บริโภค ตัดสินใจมาเป็นหนึ่งในลูกค้าของ Great Wall Motor ได้ง่ายมากขึ้น


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy