Home » นิสสันพร้อมสร้างความตื่นเต้นเร้าใจด้วยนวัตกรรมยานยนต์หลากหลายรุ่น ในงาน Japan Mobility Show

นิสสันพร้อมสร้างความตื่นเต้นเร้าใจด้วยนวัตกรรมยานยนต์หลากหลายรุ่น ในงาน Japan Mobility Show

by Admin clubza.tv
Nissan

นิสสัน มอเตอร์ เตรียมสร้างปรากฎการณ์ความตื่นเต้นเร้าใจในงาน Japan Mobility Show ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ พร้อมประกาศแผนเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบมากมายสะท้อนอนาคตแห่งการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ในบูธจัดแสดงที่ออกแบบสไตล์อินเทอร์แอคทีฟ

วิสัยทัศน์ของนิสสันในงานจะสะท้อนความมุ่งมั่นเพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในวงการรถยนต์ไฟฟ้าด้วยผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่จะถูกนำมาจัดแสดงที่บูธของนิสสัน ซึ่งได้รับการออกมามาเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้ผู้เข้าชมผ่านการผสมผสานโลกเสมือนจริงเข้ากับโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อรับชมและเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าที่สำคัญของนิสสัน

นิสสันจะเริ่มเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบทีละรุ่นผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ไปจนถึงการนำเสนอในรอบสื่อมวลชนที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม รถยนต์เหล่านี้สะท้อนความตั้งใจของนิสสันในการเพิ่มศักยภาพของการเดินทางและการอยู่ร่วมในสังคม ตลอดจนการออกแบบที่สอดรับกับสิ่งแวดล้อม สังคม และคนรุ่นใหม่ในอนาคต

นิสสันมุ่งใช้ความเชี่ยวชาญด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้าเพื่อสร้างโลกที่สะอาดขึ้น ปลอดภัยขึ้น และครอบคลุมมากขึ้น แต่ละแนวคิดมีการกำหนดเป้าหมายไปที่กลุ่มประชากรที่แตกต่างกันและได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติที่ปรับแต่งตามความต้องการซึ่งเพิ่มมูลค่าให้กับไลฟ์สไตล์และความต้องการเฉพาะของผู้ใช้แต่ละคน ด้วยการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ แนวคิดนี้ช่วยให้ลูกค้าสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกโดยไม่กระทบต่อวิถีชีวิตหรือความสนุกสนานของการใช้รถยนต์

การจัดแสดงของบูธนิสสันในงาน Japan Mobility Show 2023

บูธนิสสันได้รับการออกแบบให้มีชีวิตชีวาผ่านการแสดงภาพที่สื่ออารมณ์ กิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟ และการผสมผสานโลกเสมือนจริงและโลกแห่งความจริงเข้าด้วยกัน ทั้งในปัจจุบัน และอนาคต ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับการจำลองการขับขี่แบบ e-4ORCE ที่ควบคุมล้อทั้งสี่เพื่อให้การเคลื่อนที่ และเบรกของระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าเป็นไปอย่างนุ่มนวลและมั่นคง รวมถึงร่วมถ่ายแบบเซลฟี่กับเครื่องจำลองอัตราเร่งสุดตื่นเต้นจากรถยนต์ Formula-E

Nissan Formula E Press Kit

นอกเหนือจากรถยนต์ต้นแบบแล้ว ที่บูธนิสสันยังจัดแสดงรถยนต์รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 90 ปี ที่มีการตกแต่งเป็นพิเศษที่กระจังหน้าและกระจกข้างด้วยสีทองแดง มาพร้อมล้ออลูมิเนียมและวัสดุหุ้มเบาะพิเศษ

New Nissan GT-R unveiled in Japan

Nissan launches Fairlady Z 2024 models in Japan

 

โซนจำหน่ายของที่ระลึกจากนิสสัน

นอกจากนี้ ในงาน แฟนๆของนิสสัน ยังจะได้พบกับการจำหน่ายของที่ระลึกจากนิสสัน และ NISMO และรถยนต์ต้นแบบ รวมถึงของที่ระลึกในวาระฉลองครบรอบ 90 ปี

เว็บไซต์นิสสันสำหรับงาน Japan Mobility Show 2023

เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2566 นิสสันได้เปิดตัวเว็บไซต์เฉพาะกิจสำหรับงาน Japan Mobility Show 2023 ที่นี่ ซึ่งจะมีการเผยข้อมูลรถยนต์ต้นแบบอย่างต่อเนื่อง และยังมี Animation ที่สะท้อนภาพของผู้ใช้งานรถต้นแบบแต่ละรุ่นเพื่อสื่อถึงไลฟ์สไตล์และการใช้งานได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น

มิวสิกวิดีโอถ่ายทอดสดทาง YouTube

อีกหนึ่งไฮไลท์คือ การถ่ายทอดสดมิวสิกวิดีโอบนช่องยูทูปของนิสสัน ตั้งแต่วันที่ 2 – 25 ตุลาคม โดยศิลปินหกท่านทั้งในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศที่ได้รับการคัดเลือกให้ใช้ AI ในการสร้างสรรค์ดนตรีจากแนวคิด “AI ที่เพิ่มขีดความสามารถทางความคิดสร้างสรรค์” โดยจะมีการถ่ายทอดสดรถยนต์ต้นแบบตลอด        24 ชั่วโมง และจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ในทุกสัปดาห์

การแถลงข่าวออนไลน์

ข้อมูลและลิงก์สำหรับการถ่ายทอดสดงานแถลงข่าวในวันที่ 25 ตุลาคม จะปรากฎบนโซเชียลมีเดียของ  นิสสัน และบน YouTube


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy