Home » เอ็มจี เดินหน้าจับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ส่ง NEW MG5 PRO สนับสนุนนิวเจนให้กล้าที่จะแตกต่าง สะท้อนนิยาม #ก็แค่เป็นตัวเองDareToBeYou

เอ็มจี เดินหน้าจับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ส่ง NEW MG5 PRO สนับสนุนนิวเจนให้กล้าที่จะแตกต่าง สะท้อนนิยาม #ก็แค่เป็นตัวเองDareToBeYou

by Admin clubza.tv

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ต่อยอดแคมเปญ #ก็แค่เป็นตัวเองDareToBeYou   สู่การเป็นกลยุทธ์สื่อสารทางการตลาดของ NEW MG5 PRO ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ เพื่อนำแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวเองขั้นสุด และสนับสนุนให้กล้าที่จะแตกต่าง 

สำหรับรูปแบบการสื่อสารในครั้งนี้จะเป็นการนำเสนอผลงานภาพถ่ายแฟชั่นที่เหล่า KOL ที่มีเอกลักษณ์  เป็นตัวของตัวเองได้โพสต์ถ่ายภาพไปพร้อม ๆ กับการสัมผัสดีไซน์ใหม่ของ NEW MG5 PRO สปอร์ตคูเป้  ซีดานที่ยกระดับความสปอร์ตรอบคัน ตั้งแต่กระจังหน้าใหม่ Black Chrome Gladius Grille Design เสริมด้วย Smoke Chrome ไฟหน้าและไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว สีดำ และตกแต่งด้วยคาลิปเปอร์เบรกสีแดง เพิ่มลุคดุดันและมีสไตล์ ความกว้างขว้างของห้องโดยสารที่กว้างสุดในเซ็กเมนต์ มาพร้อม   คอนโซลกลางแบบ Driver-focus cockpit หน้าจอทัชสกรีนขนาด 10 นิ้ว และหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะแบบดิจิตอลขนาด 7 นิ้ว รองรับระบบเชื่อมต่อมัลติมีเดีย Apple Car Play และ Android Auto แบบไร้สาย และระบบกุญแจ Digital Key ที่สามารถรับ-ส่งโค้ดผ่านทางแอพพลิเคชั่น i-SMART รองรับด้วยระบบ   ความปลอดภัยมาตรฐานยุโรปที่ทำงานประสานกันเป็นหนึ่งเดียว (ADVANCED SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM) สร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่ขับขี่ อาทิ ดิสก์เบรก 4 ล้อ ระบบป้องกันล้อล็อก ABS ระบบกระจายแรงเบรก EBD ระบบเสริม แรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์ EBA ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการ  เปลี่ยนเลน ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา Blind Spot Detection System ระบบกล้องมองภาพรอบทิศทาง    3 มิติ ระบบควบคุมการทรงตัวในขณะเข้าโค้ง ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถล ระบบช่วยการออกตัว    บนทางลาดชัน และถุงลมนิรภัย 6 จุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 629,900 บาท 

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า    “เรายังคงเดินหน้านำเสนอสิ่งใหม่เข้าสู่ตลาดยานยนต์ต่อเนื่อง ด้วยหมุดหมายสำคัญ คือ การสร้างแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่มากขึ้น โดยบริษัทฯ ได้สำรวจมุมมอง ค่านิยม แนวคิด และไลฟ์สไตล์ของคนกลุ่มนี้ พบว่าวัยรุ่นยุคใหม่มีความเป็นตัวเองสูง และกล้าแสดงออกมากขึ้น”  จึงเกิดเป็นแคมเปญ #ก็แค่เป็นตัวเองDareToBeYou ที่เหล่า KOL (Key Opinion Leader) ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นต่างให้ความสนใจเข้าร่วมแคมเปญ และออกมาแสดงตัวตนที่แตกต่างผ่านภาพถ่ายแฟชั่นเซ็ตบนโลกโซเชียล จึงเกิดเป็นไอเดียต่อยอดแคมเปญ    #ก็แค่เป็นตัวเองDareToBeYou ที่มีความสอดคล้องกับแนวคิด และดีไซน์ใหม่ของ NEW MG5 PRO     ที่คนรุ่นใหม่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก 

การใช้แคมเปญ #ก็แค่เป็นตัวเองDareToBeYou นำเสนอเรื่องราวของ NEW MG5 PRO ทำให้รูปแบบการนำเสนอรถยนต์มีความแปลกใหม่ และสนุกสนานมากขึ้น โดยสามารถรับชมผลงานและเรื่องราวของเหล่า KOL ผ่านทาง bit.ly/FBMGcarsThailand. พร้อมสัมผัส และทดลองขับ NEW MG5 PRO ได้ที่โชว์รูม เอ็มจี ทุกสาขาทั่วประเทศ 

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy