Home » “ยามาฮ่า ฟินน์” ส่งหนังรักออนไลน์ Long Time No See “5 ปี…เรื่องดีดี ที่เราได้พบกัน” ส่งเสริมการขาย เอาใจวัยรุ่นตอกย้ำ “ความฟินน์”

“ยามาฮ่า ฟินน์” ส่งหนังรักออนไลน์ Long Time No See “5 ปี…เรื่องดีดี ที่เราได้พบกัน” ส่งเสริมการขาย เอาใจวัยรุ่นตอกย้ำ “ความฟินน์”

by Admin clubza.tv

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดตัวหนังสั้นออนไลน์ครั้งแรกของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟินน์ รถครอบครัวสุดประหยัด เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ตราสินค้าผ่านเรื่องราวของเด็กหนุ่ม ที่หลงรักสาววัยใส กับระยะเวลา 5 ปี การันตีความในใจ จนเกิดเป็นเรื่องดีๆ ของคนสองคนผ่านฝีมือการกำกับการแสดงของ “ช้ง ชาติชาย วรเพียรกุล”
ยามาฮ่ามีแนวความคิดในการสร้างหนังสั้น เรื่อง Long Time No See “5 ปี….เรื่องดีดี ที่เราได้พบกัน” นี้ขึ้นเพื่อให้เห็นถึงความผูกพันระหว่างชีวิตวัยรุ่นกับรถจักรยานยนต์ รวมถึงสร้างการรับรู้แคมเปญที่ยามาฮ่าการันตี คือการรับประกันสินค้า 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของหนังสั้นที่มีความน่าสนใจ มีเนื้อหาที่น่าติดตาม และเป็นการขยายฐานลูกค้ามายังกลุ่มวัยรุ่นเพิ่มมากขึ้น” โดยหนังสั้น Long Time No See “5 ปี….เรื่องดีดี ที่เราได้พบกัน” นั้น ยามาฮ่าได้ร่วมมือกับ BRANDTHINK CINEMA ในการสร้างหนังสั้นเรื่องนี้ขึ้นมาผ่านการกำกับการแสดงจากผู้กำกับชื่อดังของเมืองไทย ช้ง ชาติชาย วรเพียรกุล โดยมี 3 นักแสดงรุ่นใหม่มาร่วมถ่ายทอดความฟินน์ นำโดย เซน จตุรวิชญ์ เชี่ยวประสิทธิ์, เจเจ นาราชา รัชวิชโรธร และ ยูโร วรัชต์ธิปต์ กิตติสิริไพศาล มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของ วิน เด็กหนุ่ม ม.ปลาย หน้ามึน อึนๆ ไปจีบ จ๋า สาวเนิร์ท ร่วมชั้นเรียน กับระยะเวลา 5 ปี ที่ต้องจากกันไป แต่จะมีอะไรบางอย่างที่ไม่เคยเปลี่ยนจริงหรือเปล่า ยามาฮ่า ฟินน์ จะทำให้คุณได้รู้ว่าเวลา 5 ปี .. แม้ระยะทางจะไกลแค่ไหน แต่มีบางสิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง”
สำหรับรถจักรยานยนต์ “ยามาฮ่า ฟินน์” กำลังเป็นรถที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในกลุ่มวันรุ่นยุคใหม่ หลังจากที่ได้เปิดตัวสินค้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟินน์ สีใหม่ล่าสุด ปี 2023 ที่ผ่านมา ด้วยความเป็นรถครอบครัวระดับพรีเมี่ยม โดดเด่นกว่าด้วยสีสันใหม่ กราฟฟิกสวยล้ำโดนใจไม่ซ้ำใคร มาพร้อมกับล้อแม็กสีทอง และระบบเบรก UBS ที่กระจายแรงเบรก ไปทั้งล้อหน้าและล้อหลัง ช่วยให้หยุดรถได้อย่างมั่นใจ เครื่องยนต์แรงเร้าใจ ขี่ง่าย ทนทาน ประหยัดน้ำมัน และการออกแบบฟีเจอร์ที่ล้ำกว่าใครด้วยการเป็นเจ้าแรกที่ดีไซน์ ช่องใส่ของอเนกประสงค์ ด้านหน้ารถ สะดวกสบายในการใช้งาน และที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่
       พร้อมจัดเต็มกับโปรโมชันสุดคุ้ม “ฟินน์ทุกที่…ฟรีทุกคน” เมื่อซื้อรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟินน์ ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม -31 ตุลาคม 2566 รับของแถมฟรีทันที 3 รายการ รวมมูลค่า 1,200 บาท ได้แก่ 1.หมวกกันน็อก Finn 1 ใบ 2.ตะกร้าหน้า 1 ชิ้น 3.กันลาย 1 ชิ้น พร้อมเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพสินค้ากับการรับประกันทั้งคัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ให้ทุกคนได้ ฟินน์แบบไร้ขีดจำกัด สำหรับหนังสั้นออนไลน์เรื่องแรกของยามาฮ่า ฟินน์ เรื่อง Long Time No See “5 ปี…เรื่องดีดี ที่เราได้พบกัน” สามารถรับชมได้แล้วผ่านทางช่องทาง Online ที่ YouTube Chanel : Yamaha Society Thailand ได้ตั้งแต่ 8 กันยายน นี้ เป็นต้นไป

ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy