Home » Yadea แบรนด์รถสองล้อไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง กวาดรางวัล Red Dot Award และ iF DESIGN AWARD ประจำปี 2023

Yadea แบรนด์รถสองล้อไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง กวาดรางวัล Red Dot Award และ iF DESIGN AWARD ประจำปี 2023

by Admin clubza.tv

Yadea (ยาเดีย) แบรนด์ชั้นนำระดับโลกผู้พัฒนาและผลิตรถสองล้อไฟฟ้า ได้รับรางวัลด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับนานาชาติมากถึงสี่รางวัล ประกอบด้วยรางวัล Red Dot Award 2 รางวัล และรางวัล iF DESIGN AWARD  2 รางวัล หลังจากที่คว้ารางวัล IDEA Award มาแล้วในปี 2565 โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลประกอบด้วย มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Yadea KEENESS (ยาเดีย คีเนส) และ Yadea S9 (ยาเดีย เอส 9) รวมถึงสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Yadea Scooter ElitePrime (ยาเดีย สกู๊ตเตอร์ อีลิทไพรม์) ผลิตภัณฑ์รถสองล้อไฟฟ้าทั้ง 2 รุ่น โดดเด่นเหนือคู่แข่งด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม และแนวคิดในการปกป้องสิ่งแวดล้อม

Red Dot Award (เรด ดอท อวอร์ด) คือ รางวัลสัญชาติเยอรมันซึ่งยกย่องผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบอย่างโดดเด่นและสร้างผลกระทบต่ออุตสาหกรรมอย่างมีนัยสำคัญ ขณะที่รางวัล iF DESIGN AWARD (ไอเอฟ ดีไซน์ อวอร์ด) ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ตัดสินผลงานการออกแบบที่ยอดเยี่ยม และเป็นหนึ่งในรางวัลด้านการออกแบบที่สำคัญที่สุดในโลก

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Yadea KEENESS มาพร้อมมอเตอร์ขับกลาง 10 กิโลวัตต์ ทำความเร็วสูงสุด 100 กม./ชม. และเร่งความเร็วจาก 0-50 กม./ชม. ในเวลาเพียง 4 วินาที ตัวแบตเตอรี่มีระบบนำไฟฟ้ากลับมาใช้อัจฉริยะ ซึ่งช่วยเพิ่มกำลังไฟและยืดอายุของแบตเตอรี่ โดยการชาร์จหนึ่งครั้งสามารถวิ่งได้ไกลกว่า 100 กม.

ส่วนผลิตภัณฑ์เด่นของปี 2566 คือ Yadea Scooter ElitePrime เป็นสกู๊ตเตอร์อเนกประสงค์ประสิทธิภาพสูงที่ทรงพลัง ปลอดภัย และพับได้ สามารถพิชิตได้ทุกสภาพถนน มาพร้อมมอเตอร์กำลังสูงสุด 1,500 วัตต์ สามารถไต่ทางลาดชัน 30% และมีโครงสร้างดูดซับแรงกระแทกหน้า-หลังที่ดีเยี่ยม โดยเมื่อเดือนที่แล้ว ยาเดียได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ผ่านแคมเปญระดมทุนทั่วโลกบนแพลตฟอร์มอินดีโกโก (Indiegogo) และมอบข้อเสนอราคาสุดพิเศษสำหรับผู้ที่จองล่วงหน้า

สำหรับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Yadea S9 มีแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ และขับได้ไกลกว่า 150 กม. แบบสบายๆ ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมคาร์บอนไฟเบอร์ 2.0 TTFAR ที่พัฒนาโดยยาเดียเป็นเจ้าแรก แบตเตอรี่นี้ใช้เซลล์แบบลามิเนตและเทคโนโลยี PACK ขนาดกะทัดรัด โดยมีความจุสูงกว่าแบตเตอรี่ลิเธียมทั่วไปมากถึง 100% นอกจากนี้ กำลังมอเตอร์ยังสูงถึง 1,000 วัตต์ จึงเร่งความเร็วตอนออกตัวได้ดี

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Yadea ประกอบด้วยรถสองล้อไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง ได้แก่ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า โมเพดไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ยาเดียนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่ลูกค้ากว่า 70 ล้านคน ในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค พร้อมกับสร้างเครือข่ายผู้ค้าปลีกกว่า 40,000 รายทั่วโลก


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy