Home » โตโยต้านำทัพรถรุ่นปรับปรุงใหม่ 2024 และข้อเสนอสุดพิเศษ จากรถยนต์รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of The Year 2024” ในงาน Motor Show 2024

โตโยต้านำทัพรถรุ่นปรับปรุงใหม่ 2024 และข้อเสนอสุดพิเศษ จากรถยนต์รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of The Year 2024” ในงาน Motor Show 2024

กับแนวคิด “ทุกการขับเคลื่อนเพื่อทุกคน MOBILITY FOR EVERYONE”

by Admin clubza.tv

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดบูธโตโยต้าในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์  ครั้งที่ 45 ภายใต้แนวคิด ทุกการขับเคลื่อนเพื่อทุกคน MOBILITY FOR EVERYONE”  ขอบคุณความไว้วางใจจากคนไทย พร้อมนำทัพรถเปิดตัวใหม่ อาทิ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงใหม่ และโคโรลล่า ครอสใหม่ เพื่อให้ทุกคนสัมผัส พร้อมทดลองขับและเลือกเป็นเจ้าของ ตลอดจนมั่นใจสูงสุดกับ 13 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี Car of The Year 2024” พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษในงาน และผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวในการแถลงข่าวเบิดบูธว่า “ ปีนี้ บูธโดโยต้าจัดแสดงภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทุกการขับเคลื่อนเพื่อทุกคน” (Mobility for Everyone) ซึ่งท่านจะได้พบกับยนตรกรรมรุ่นใหม่หลายรุ่นภายในบูธ โดยแบ่งโซนในการจัดแสดง ได้แก่

1. โซนรถยนต์ไฮบริด โตโยต้าได้สร้าง “ความอุ่นใจ” ในการใช้รถยนต์ไฮบริด ตั้งแต่ได้บุกเบิกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าระบบไฮบริดเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ด้วยการแนะนำคัมรี่ ไฮบริด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ส่งผลให้ปัจจุบันยอดจำหน่ายรถยนต์ไฮบริดสะสมของโตโยต้าอยู่ที่กว่า 196,000 คัน ซึ่งเรานำความเชื่อมั่นมาสู่ใจลูกค้าโตโยต้าในทุกด้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ การบริการ และบริการสินเชื่อแบบครบวงจร

ในครั้งนี้ เรานำโตโยต้า โคโรลล่า ครอส ใหม่ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้า ไปตั้งแต่เปิดตัวช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ เรายังนำทัพรถยนต์ไฟฟ้าระบบไฮบริด อาทิ ยาริส ครอส, คัมรี, โคโรลล่า อัลติส และ อินโนวา ซีนิกซ์ มาให้ทุกท่านได้สัมผัสกันตามความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ของตัวเองด้วย

 2. โซนไฮลักซ์ “รถกระบะมหาชน” ยอดขายอันดับ 1 ที่ตอบโจทย์คนไทยตั้งแต่กลุ่มขนส่งและกลุ่มที่ใช้เป็นรถส่วนตัว ซึ่งในวันนี้เรานำรถไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงใหม่ 2024 ไฮลักซ์ รีโว่ จีอาร์ สปอร์ต 4x4 กระบะรุ่นเรือธงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งในสนาม ไฮลักซ์ รีโว่ แซดอิดิชั่น ทั้งรุ่นดับเบิ้ล แค็บ และสมาร์ท แค็บ และ ไฮลักซ์ รีโว่ สมาร์ท แค็บ พรีรันเนอร์ และรุ่นขับเคลื่อน 4x4 ที่มาพร้อมกับมาตรฐานยูโร 5 ช่วยลดปัญหาฝุ่น PM2.5 รวมถึงรถกระบะเชิงพาณิชย์อย่าง Hilux Champ ด้วย”

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับบูธโตโยต้าว่า “พร้อมกันนี้ เราได้นำทัพรถหลากหลายรุ่นมาให้ชาวไทยทุกท่านได้มาสัมผัสคันจริงกันในบูธ ไม่ว่าจะเป็น Yaris ATIV และ Yaris Hatchback, Fortuner และ Veloz ที่สร้างยอดขายสูงสุดในทุกเซกเมนต์ พร้อมเป็นเจ้าของรถง่าย ๆ กับแคมเปญสุดพิเศษในรถทุกรุ่น ภายใต้เงื่อนไขบริการสินเชื่อของเรา อาทิ บริการ ‘Connected Auto Loan’ เทคโนโลยีเพื่อการอนุมัติสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และไม่เสียค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญการใช้บัตรเครดิตจ่ายเงินดาวน์ สำหรับลูกค้าปัจจุบัน ที่นำรถคันเก่ามาแลกเปลี่ยนรถใหม่ เราขอนำเสนอความเหนือระดับของแบรนด์โตโยต้า โดยลูกค้าสามารถประเมินราคารถของท่านได้ตามมาตรฐาน Toyota Vehicle Inspection (TVI) จาก “โตโยต้าชัวร์” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และมีรางวัลสุดพิเศษ เฉพาะสำหรับลูกค้าที่จองรถและออกรถภายในงานมอเตอร์โชว์เท่านั้น

สัมผัสรถโตโยต้ารุ่นปรับปรุงใหม่ เจ้าของ 13 รางวัล ตอกย้ำความเป็นรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of The Year 2024” พร้อมเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้เงื่อนไขการขายดีที่สุดแห่งปี

PICK UP ยอดเยี่ยมแห่งปี 3 รางวัล

เชิญสัมผัสและทดลองขับ HILUX REVO รุ่นปรับปรุงใหม่ ตอกย้ำความเป็นรถกระบะขวัญใจมหาชน

1. Hilux Revo Z Edition ทั้งรุ่น Double cab และ Smart cab ด้วยดีไซน์กระจังหน้าใหม่ ไฟตัดหมอก ไฟหน้ารมดำ และวัสดุภายนอกสีดำเมทัลลิกในรุ่น MID ภายนอกโฉบเฉี่ยว ดุดัน ตามคำเรียกร้องจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถ ให้มีสไตล์ เท่ เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยเพื่อคนไทย ทั้ง VSC และ HAC ในทั้งสองรุ่นย่อย

2. Hilux Revo Smart Cab Pre-runner & 4×4 ปรับโฉมตามเสียงเรียกร้องของลูกค้า ที่ชอบการออกแบบกระจังหน้าแบบ REVO-D ช่วยเสริมภาพลักษณ์รถกระบะใช้งานส่วนบุคคล และระบบช่วงล่าง Superflex suspension ที่นุ่มสบาย เหมาะกับการใช้งานในเมือง

3. Hilux Revo GR-Sport 4×4 นิยามความแกร่ง สปอร์ตพรีเมี่ยม กระบะสายพันธ์แกร่งรุ่นเรือธงที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากรถแข่งออฟโรดแรลลี่ ด้วยสมรรถนะการขับขี่เป็นเลิศกับเครื่องยนต์ 2.8 GD Super Power ปรับจูนใหม่ 224 แรงม้า แรงบิด 550 นิวตัน-เมตร ปรับจูนช่วงล่าง เพิ่มความกว้างฐานล้อ (wide tread) ด้านหน้าขึ้นอีก 140 มม ด้านหลัง 155 มม และเปลี่ยนเบรกหลังเป็นดิสก์เบรก ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ ยึดเกาะถนนได้ดีมากขึ้น

นอกจากปรับการออกแบบภายนอกแล้ว ยังเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายสูงสุด อาทิ กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ หน้าจอสัมผัสขนาด 10.25 นิ้วรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto แบบไร้สาย อีกทั้ง HILUX REVO ทุกรุ่น ได้ปรับปรุงให้ผ่านการรับรองตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (ระดับยูโร 5) ที่ช่วยลดการปล่อยละออง PM2.5

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “BEST 2WD PICKUP UNDER 3,200 c.c., BEST 4WD PICKUP UNDER 2,800 c.c. และ BEST FUEL ECONOMY PICKUP UNDER 3,500 c.c.”

PICK UP นวัตกรรมสุดล้ำแห่งปี

HILUX CHAMP” ใหม่ กระบะท้ายเรียบพร้อมดัดแปลง…ให้ทุกโอกาสเป็นไปได้ มาพร้อมขุมพลัง ดีเซล 2.4 ลิตรและทางเลือกเกียร์อัตโนมัติ พร้อมดัดแปลงตอบโจทย์ทุกธุรกิจของคุณ All New Hilux Champ กระบะท้ายเรียบพร้อมดัดแปลงให้คุณเป็นอะไรก็ได้ ทำอะไรก็ได้ ไปไหนก็ได้ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจของคุณ

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล THE BEST INNOVATION PICKUP”

รถยนต์อเนกประสงค์ PPV ยอดเยี่ยมแห่งปี

“FORTUNER” ด้วยรุ่น Legender SIGNATURE OF EXCELLENCE ความเหนือระดับแห่งผู้นำ โดดเด่นด้วยการออกแบบระดับพรีเมียม สะดวกสบายสูงสุด และระบบความปลอดภัยเหนือระดับ กับทางเลือกชุดแต่ง Modellista ที่ออกแบบโดยเน้นความพรีเมียม เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์จากประสบการณ์อันยาวนาน และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายรวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านชุด และ Fortuner GR Sport ที่สุดแห่งยนตรกรรมระดับผู้นำ พัฒนาภายใต้แนวคิดของ Toyota Gazoo Racing มอบสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบ สู่อีกระดับของฟอร์จูนเนอร์ที่พร้อมให้คุณได้ปลดปล่อยจิตวิญญาณความสปอร์ต และตัวตนที่ไม่เหมือนใคร

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล BEST DIESEL 4WD PPV UNDER 3,200 CC”

ไฮบริด SUV ยอดเยี่ยมแห่งปี 2 รางวัล

“COROLLA CROSS” ใหม่ รอทุกท่านให้มาสัมผัสคันจริง ที่ได้รับการปรับปรุงในทุกรุ่นย่อย เพื่อมอบประสบการณ์ในการขับเคลื่อนที่ดียิ่งกว่า ด้วยดีไซน์กระจังหน้าแบบ “Multi-Dimensional Design” ไฟหน้า ดีไซน์ใหม่ แบบ LED Crystalized Headlamp และ ไฟเลี้ยวด้านหน้าแบบ Sequential เหนือระดับ ด้วยหลังคา Panoramic Roof แบบ Frameless พร้อมม่านบังแดดปรับไฟฟ้า ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone ปรับอุณหภูมิซ้าย-ขวาอิสระ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ครบครัน อาทิ ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง BSM และช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA ระบบช่วยเตือนขณะจอดรถ พร้อมช่วยเบรกอัตโนมัติ Parking Support Brake ระบบแจ้งเตือนเมื่อลมยางผิดปกติ Tire Pressure Monitoring System กล้องมองรอบคัน Panoramic View Monitor (PVM) 360° View สัญญาณเตือนกะระยะ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง กล้องวิดีโอบันทึกภาพติดรถยนต์ รวมทั้ง ระบบเบรกมือไฟฟ้า Electronic Parking Brake และระบบหน่วงเบรกอัตโนมัติ Auto Brake Hold  และรุ่น GR Sport กับความสปอร์ตเต็มขั้น ที่พร้อมจะให้ทุกประสาทสัมผัส ทะยานไปบนอีกขั้นของการเดินทางครั้งใหม่ที่เร้าใจขึ้น สะท้อนความดุดัน ท้าทายให้คุณมาสัมผัส

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล BEST HYBRID SUV UNDER 1,800 c.c.”

 “YARIS CROSS” ใหม่ รถ CROSSOVER ที่สร้างกระแสตอบรับได้อย่างล้นหลาม ตอบโจทย์การใช้งานและครองใจคนเมืองที่ใช้ชีวิตแบบสุด ๆ ด้วยขุมพลังไฮบริด 1.5 ลิตร และมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยทุกรุ่นย่อยอัดแน่นมาให้เต็มคัน อาทิ ระบบเบรก ABS EBD BA VSC ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC ระบบ Speed Auto Lock และถุงลมนิรภัย SRS 6 ตำแหน่ง ฯลฯ และด้านสมรรถนะการขับขี่ที่แรงเร้าใจ

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “THE BEST HYBRID SUV UNDER 1,500 c.c.”

HATCHBACK ยอดเยี่ยมแห่งปี

“YARIS HATCHBACK” รถยนต์นั่งขนาดเล็กในประเทศไทย ด้วยดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ กับธีมการออกแบบ Refined & Energetic ให้ความรู้สึกปราดเปรียวน่าขับขี่ ภายในมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย สะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยขนาดหน้าจอสัมผัส ขนาดใหญ่ 9 นิ้ว เพิ่มระบบ Blind Spot Monitor (BSM) ระบบ Rear cross-Traffic Alert  (RCTA) และกล้องมองรอบคัน ห้องโดยสารกว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง สมรรถนะการขับขี่คล่องตัว และประหยัดน้ำมัน คุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยการเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น พร้อมแพ็กเกจชุดแต่งให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ “เรียบหรู สปอร์ต หรือ พรีเมียม”

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “BEST HATCHBACK UNDER 1,300 c.c.”

BEST SEDAN ยอดเยี่ยมแห่งปี

YARIS ATIV” สปอร์ตกับตัวถัง Fastback style” ทุกรุ่นมาพร้อมไฟหน้าแบบ Full LED ล้ออัลลอยด์ Two tone ขนาด 16 นิ้ว และไฟท้ายแบบ Full LED Light-guiding ไฟเลี้ยว Sequential ใหม่ ภายในเรียบหรูเหนือระดับกับเบรกมือไฟฟ้า EPB รวมทั้งไฟ Ambient light” ปรับได้ 64 เฉดสี ในห้องโดยสาร และหน้าปัด Full digital ด้านสมรรถนะ แพลตฟอร์มและเกียร์ CVT ใหม่ ที่มาพร้อมการปรับจูนเครื่องยนต์ ส่งผลให้ควบคุมรถได้ง่ายขึ้น ทรงตัวดี นุ่มนวล ตอบสนองอัตราเร่งทันใจขณะออกตัว ห้องโดยสารเงียบ ครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “BEST SEDAN UNDER 1,300 CC”

รถยนต์ซีดานขนาดกลางยอดเยี่ยมแห่งปี 2 รางวัล

CAMRY” นำเสนอความสมบูรณ์แบบด้วยภาพลักษณ์ดีไซน์สปอร์ต หรูหรา ผ่านการออกแบบอย่างพิถิพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดการตกแต่งครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก สร้างความมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเหนือระดับ ด้วยสถาปัตยกรรมยานยนต์ TNGA สร้างประสบการณ์การขับขี่ที่มั่นใจ พร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของรถยนต์โตโยต้า “Toyota Safety Sense” เวอร์ชั่นล่าสุด พร้อมภาพลักษณ์ระดับผู้นำ

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “BEST HYBRID MID-SIZE SEDAN UNDER 2,500 CC” และ “BEST MID-SIZE SEDAN UNDER 2,500 CC”

เตรียมพบกับข้อเสนอพิเศษสุดแห่งปี

พร้อมทีมพนักงานขายให้บริการสุดประทับใจ

KINTO ทางเลือกใหม่จากโตโยต้า มีรถใช้ ไม่ต้องซื้อ

KINTO อีกหนึ่งทางเลือกของการใช้รถยนต์โตโยต้า จากโตโยต้า ลีสซิ่ง ให้คุณมีรถใช้ ถูกใจค่อยซื้อ ที่ให้บริการทั้งรูปแบบบุคคล และนิติบุคคล เพียงจ่ายรายเดือนราคาเดียว ครอบคลุมทุกการบริการแบบครบวงจร มีรถให้เลือกหลากหลายรุ่น สามารถเลือกใช้รถยนต์ระยะสั้น หรือระยะยาว โดยเริ่มต้นตั้งแต่ 1 ปี ไปจนถึง 5 ปี เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังสอดรับกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ที่เน้นเรื่องความสะดวกสบาย และความคล่องตัวของการใช้ชีวิต อีกทั้งคุณยังเป็นได้มากกว่าความเป็นเจ้าของพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย สมัครง่าย ยื่นเอกสารผ่านออนไลน์

โดยงานในปีนี้ตอบโจทย์ลูกค้าด้วย KINTO ONE Hot Deal ปรากฏการณ์ใหม่ของบริการออกรถยนต์ ให้ลูกค้ารับรถไวกว่าเดิม และเพิ่มด้วยแพ็กเกจสัญญา 1-2 ปี เพื่อให้ลูกค้า KINTO ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้รถยนต์โตโยต้าอย่างเต็มรูปแบบ (ตรวจสอบผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วมบริการได้ที่เว็บไซต์)

          สุดท้าย…พิเศษสุดสมัครบริการ KINTO ภายในงานรับบัตรสตาร์บัคส์ มูลค่า 500 บาท และรับสิทธิพิเศษ ชำระเงินประกันความเสียหาย จ่ายเพียง 10,000 บาท และรับบัตรกำนัลโรงแรม Veranda Resort Pattaya จาก TripSabuy by KINTO มูลค่า 3,000 บาท (มอบบัตรกำนัลให้ภายหลังการส่งมอบรุ่นยนต์ ภายใน 14 วันทำการ ตามรุ่นรถและแพ็กเกจที่ให้บริการ)

แอป T-Connect โฉมใหม่ ใช้ง่าย ได้ทุกรุ่น

สัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่กับการปรับโฉมแอปพลิเคชัน T-Connect ใช้งานง่าย ได้ทุกรุ่น ที่นำทุกบริการจาก T-Connect พร้อมข้อมูลข่าวสารของโตโยต้ามาไว้ในแอปเดียว พิเศษสุดในช่วงฉลองแอปโฉมใหม่ กับแคมเปญ สุดว้าว! เพียงดาวน์โหลดแอป T-Connect และตอบแบบสอบถามในโปรแกรม สะสมคะแนน Toyota ALIVE-X รับคะแนน The1 สูงสุด 2,000 คะแนน* ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายนนี้เท่านั้น

 • สำหรับลูกค้าที่สมัคร T-Connect ใหม่ รับ 2 ต่อ
  – ต่อที่ 1: รับคูปอง 100 บาท ใช้เป็นส่วนลดที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ เมื่อผูกบัญชีในโปรแกรม
  Toyota ALIVE-X กับ The1
  – ต่อที่ 2: รับคะแนน The 1 สูงสุด 2,000 คะแนน เมื่อตอบแบบสอบถามในโปรแกรม Toyota ALIVE
 • สำหรับลูกค้าปัจจุบัน รับ Welcome back point

– เมื่อตอบแบบสอบถามในโปรแกรมสะสมคะแนน Toyota ALIVE-X รับคะแนน The1 500 คะแนน

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

และขอเชิญชวนลูกค้าทุกท่าน ร่วมกิจกรรมที่บูธ T-Connect by Toyota ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 รับของที่ระลึกสุดพิเศษ บัตร Starbuck มูลค่า 150 บาท สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน และลูกค้าที่เยี่ยมชมบูธ T-Connect ทุกท่าน

 

ประกันภัยชั้น 1 Toyota CARE

PHYD “Pay How You Drive” ขับดี ลดให้

ภายใต้เทคโนโลยีคอนเนคเต็ด Connected Technology”  ที่ทำการวิเคราะห์ข้อมูลและพฤติกรรมการขับขี่ คำนวณเป็นคะแนนการขับขี่ โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดกรมธรรม์ คะแนนการขับขี่ ระยะทางการใช้งาน และคำแนะนำการขับขี่ปลอดภัยผ่าน แอปพลิเคชัน T-Connect by Toyota พร้อมทั้ง ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 20% – 40% ในปีถัดไป ตามคะแนนการขับขี่ของแต่ละบุคคล โดยตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2563 ถึงปัจจุบัน มีผู้ใช้บริการมากกว่า 200,000  ราย ซึ่งสูงสุดในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากความสำเร็จของการตอบรับดังกล่าว ทางโตโยต้าได้ขยายผลิตภัณฑ์ ไปยัง บริษัทประกันภัยชั้นนำเพื่อมอบทางเลือกให้กับลูกค้าผู้ใช้รถยนต์โตโยต้า ได้แก่ บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท วิริยะประกันภัย จํากัด (มหาชน) บริษัท นวกิจประกันภัย จํากัด (มหาชน) บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด

สอบถาม และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัย PHYD ผ่านทางผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

หมายเหตุ : ประกันภัยชั้น 1 Toyota CARE ขับดี ลดให้ “PHYD-Pay How You Drive” ครอบคลุมรถยนต์โตโยต้า

(Hilux Revo, Hilux Champ, Fortuner, Corolla Cross, Yaris cross, Camry, Corolla Altis, C-HR, Yaris Ativ, Yaris, Innova, Alphard, Vellfire)

Fleet Telematics Service (FTS) by TOYOTA
ระบบระบบบริหารจัดการยานพาหนะและการขนส่งครบวงจร  ด้วย Built-in เทคโนโลยีจากโตโยต้า

 • จุดเด่น คือ ติดตั้งอุปกรณ์คอนเนคเต็ดมาแล้วตามมาตรฐานจากโรงงานโตโยต้า พร้อมการรับประกันแบบเดียวกับตัวรถ เริ่มใช้งานได้ทันทีตั้งแต่วันรับรถ และข้อมูลถูกต้องแม่นยำกว่าจีพีเอสทั่วไป
 • ช่วยสนับสนุนการดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งด้านต้นทุน เวลา และคุณภาพสินค้า ด้วย 5 ฟังก์ชัน ดังนี้
  1) หน้าควบคุม  ทราบถึงสถานะของรถยนต์
  2) ตรวจพิกัดรถ ติดตามตำแหน่งและสถานะรถยนต์แบบ Real Time
  3) ดูย้อนหลัง  ค้นหาประวัติและเส้นทางการเดินรถ
  4) รายงาน  เพื่อใช้ประเมินผลและพัฒนาธุรกิจ
  5) รายงานการซ่อมบำรุง  เตือนให้ซ่อมบำรุงรถยนตน์อย่างเหมาะสม เพื่อยืดอายุการใช้งาน
 • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.t-connect.in.th/FleetTelematicsService.aspx
 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fleet Service Call Center 02-386-2600 เวลาทำการ 08:00-17:00 น.ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

  มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวปิดท้ายการแถลงข่าวว่า “ก่อนที่จะจบ ผมขอเชิญทุกท่านร่วม “พิธีส่งมอบรถกระบะไฟฟ้าไฮลักซ์ รีโว่ หรือ ไฮลักซ์ รีโว่-อี” ในวันที่ 25 เมษายนนี้ที่พัทยา จ.ชลบุรี รถรุ่นดังกล่าวประกอบที่โรงงานโตโยต้าสำโรง จ. สมุทรปราการ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยจะใช้เป็น“รถสองแถว” ในโปรเจ็กต์นำร่อง เพื่อมุ่งสู่การเป็นเมืองแห่งการลดการปล่อยคา ร์บอนไดออกไซด์อย่างยั่นยืนในพัทยา ที่เรานำเสนอทางเลือกด้านเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนที่หลากหลาย ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรที่มีจุดยืนเดียวกัน เพื่อร่วมลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ทั้งนี้ รถกระบะไฟฟ้ารุ่นนี้จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาในอนาคต ซึ่งขณะเดียวกัน โตโยต้าก็กำลังเตรียมการผลิตเพื่อจำหน่ายของรถกระบะไฟฟ้าไฮลักซ์นี้ ภายในสิ้นปีหน้าด้วย ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นของโตโยต้าในการขับเคลื่อนสังคมไทยสู่ “ยุคแห่งการพัฒนาที่ยั่งยืน”(Era of Sustainable Development) เพื่อร่วมส่งเสริมสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจไปพร้อมกับสังคมไทย”

พบข้อเสนอสุดพิเศษ ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ โตโยต้า

ทั้งภายในงาน และที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

โตโยต้าใจดี ส่งแคมเปญ “TOYOTA Feel so good. Deal so great”

สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2567 ร่วมลุ้นโชคใหญ่รวมทั้งสิ้น 26 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ได้แก่

รางวัลที่ 1 – ลุ้นรับแพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

รางวัลที่ 2 – ลุ้นทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 2 รางวัล

รางวัลที่ 3 – ลุ้นทองคำหนัก 50 สตางค์ จำนวน 4 รางวัล

รางวัลที่ 4 – ลุ้นทองคำหนัก 25 สตางค์ จำนวน 10 รางวัล

*หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.toyota.co.th/promotion

 

โตโยต้า โปรใจฟู รูดดาวน์ ผ่อนได้

ใช้บัตรเครดิตจ่ายเงินดาวน์ พร้อมทางเลือกการจ่าย 2 แบบ

Ÿ แบ่งชำระ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน*

Ÿ ชำระเต็มจำนวน*

รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ

ต่อที่ 1 : รับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 11,000 บาท*

ต่อที่ 2 : ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13%*

สำหรับลูกค้าที่จองภายในวันที่ 16 มี.ค. 2567 – 30 เม.ย. 2567 และชำระเงินดาวน์ รับรถภายในวันที่ 30 มิ.ย. 2567


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy