Home » ทรงนี้หล่อแน่ ! เมื่อสำนัก Blitz ปล่อยชุดแอโร่คิทสำหรับ Toyota GR86 และ Subaru BRZ

ทรงนี้หล่อแน่ ! เมื่อสำนัก Blitz ปล่อยชุดแอโร่คิทสำหรับ Toyota GR86 และ Subaru BRZ

by Admin clubza.tv
Toyota GR86 และ Subaru BRZ

เมื่อปีก่อน…สำนักแต่งชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นหลากหลายสำนัก ได้เผยโฉมชุดแต่งสำหรับ Toyota GR86 และ Subaru BRZ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของสำนัก Blitz ปรากฏอยุ่ด้วยเช่นกัน ก่อนในอีกปีให้หลัง Blitz จะกลับมาอีกครั้งด้วยชุดแต่งสำหรับคู่แฝด Boxer FR ที่ให้ภาพลักษณ์ที่ลงตัวมากขึ้นกว่าที่เคยเห็น โดยแฝงกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตยุคมิลเลนเนียมแบบที่วัยรุ่นคุ้นเคยในเกมส์ Need For Speed  Underground

ความแตกต่างระหว่าง Toyota GR86 และ Subaru BRZ ภายใต้ชุดแอโร่คิทจาก Blitz

แม้จะเป็นรถที่พัฒนาบนพื้นฐานเดียวกัน แต่สำนัก Blitz ก็ทำชุดแต่งที่แยกความต่างระหว่าง 2 แบรนด์ ได้อย่างชัดเจน โดยทั้ง Toyota GR86 และ Subaru BRZ มาพร้อมชุดกันชนหน้าในดีไซน์ที่แตกต่าง ซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนของแต่ละแบรนด์ได้อย่างชัดเจน โดยสิ่งหนึ่งที่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็น Blitz ก็คือ การเล่นสีสันที่ตัดขอบทริมด้วยสีดำเงา พร้อมการเติมชุดชายล่างให้ตัวรถทั้ง Toyota GR86 และ Subaru BRZ ดูมีภาพลักษณ์ที่ดุดัน และเสิรมประสิทธิภาพในด้านแอโร่ไดนามิคส์ได้ดีมากยิ่งขึ้น

Toyota GR86

Subaru BRZ

สิ่งที่จะได้มาในชุดแอโร่คิทของ Blitz สำหรับ Toyota GR86 และ Subaru BRZ เริ่มตั้งแต่ชุดสปอยเลอร์หน้า, สเกิร์ตข้าง และครีบท้าบบริเวณด้านข้างของดิฟฟิวเซอร์ (เลือกได้ว่าจะใช้สีดำเงา หรือสีเดียวกับตัวรถ) ที่ขาดไม่ได้ คือ การเพิ่มหางหลัง ซึ่งสามารถเลือกได้ 2 รูปแบบ ซึ่งจะมาพร้อมระดับความสูงที่แตกต่างกัน, ขอบของกระจกบานหลัง ที่สามารถเลือกได้ระหว่างสีดำ และสีเดียวกับตัวรถ ปิดท้ายด้วยชุดท่อไอเสียปลายรุ้งเพื่อภาพลักษณ์ที่ดุดัน พร้อมสุ้มเสียงที่เร้าใจมากยิ่งขึ้น โดยที่โป่งซุ้มล้อยังคงเป็นของเดิมจากโรงงาน เช่นเดียวกับชุดล้อที่เห็นในภาพ ซึ่งจะไม่รวมอยู่ในเซ็ต โดย Blitz ให้เหตุผลว่า ต้องการเพิ่มอิสระให้กับผู้ครอบครองได้เลือกดีไซน์ของล้อในแบบที่ตัวเองต้องการ

Blitz Aero Kits สำหรับ Toyota GR86 และ Subaru BRZ พร้อมให้สั่งจองแล้วในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผู้ครอบครองสามารถเลือกซื้อได้แบบแยกชิ้น โดยมีราคาดังนี้

Blitz Aero Kits สำหรับ Toyota GR86 และ Subaru BRZ***ราคา (เยน)
– สปอยเลอร์หน้า

– สเกิร์ตข้าง

– ชิ้นข้างดิฟฟิวเซอร์

– ขอบกระจกท้าย

¥60,500 (หรือ ¥88,000 พร้อมชุดไฟ LED)

¥110,000

¥49,500

¥38,500

– หางหลัง¥275,000 (ไฟเบอร์กลาส)

¥330,000 (คาร์บอนไฟเบอร์)

***ชิ้นส่วนทำจากไฟเบอร์กลาส และไม่รวมค่าทำสี

นอกจากชุดแต่งหล่อ Blitz ยังมาพร้อมนำเสนอทางเลือกด้วยของเล่นเพิ่มสมรรถนะ เช่น อัพเกรดระบบไอดี, ปรับโปรแกรมในกล่อง ECU พร้อมทั้งอัพเกรดระบบระบายไอเสีย เพื่อให้ Toyota GR86 และ Subaru BRZ ปลดปล่อยกำลังได้มากขึ้น โดยเคลมพละกำลังเอาไว้ที่ 235 แรงม้า (จากเดิมแรงม้าจากเครื่องยนต์ Boxer 2.4 ลิตร NA อยู่ที่ 228 แรงม้า) พร้อมเครื่องเคียงสำหรับการอัพเกรดสมรรถนะการควบคุม เช่นชุดโช้กอัพ, ค้ำตัวถัง และเบรกที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy