Home » Porsche เปิดตัวชุดแต่ง สำหรับ 718 Cayman GT4 RS Manthey เพื่อสมรรถนะในสนามแข่งที่เหนือระดับ

Porsche เปิดตัวชุดแต่ง สำหรับ 718 Cayman GT4 RS Manthey เพื่อสมรรถนะในสนามแข่งที่เหนือระดับ

by Admin clubza.tv
718 Cayman GT4 RS Manthey

หลังจากที่ ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็น Manthey Racing certified (มานทาย เรซซิ่ง เซอร์ติฟายด์) เรามีความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น ด้วยการนำเสนอชุดแต่ง Manthey สำหรับ Porsche 718 Cayman GT4 RS ซึ่งได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่บนท้องถนนและในสนามแข่ง สำหรับ GT4 RS มีพละกำลัง 500 แรงม้า เมื่อเสริมชุดแต่งเพิ่มสมรรถนะ Manthey สามารถเข้าเส้นชัยที่สนามแข่Nürburgring) Nordschleife Circuit ได้ในเวลา 7:03.121 นาที ซึ่งเร็วกว่า Porsche 718 Cayman GT4 RS ที่ไม่ได้เสริมชุดแต่งเพิ่มสมรรถนะมานทาย ได้ถึง 6.179 วินาที สำหรับการปรับแต่งอุปกรณ์มุ่งเน้นไปที่หลักอากาศพลศาสตร์และส่วนประกอบของช่วงล่างตัวถัง ซึ่งจะไม่มีผลกระทบต่อการรับประกันของ Porsche 718 Cayman GT4 RS

Porsche 718 Cayman GT4 RS ประกบคู่ชุดแต่งจาก Manthey Racing

เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่โดยการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ (Aerodynamics)

ชุดแต่ง Manthey สำหรับ Porsche 718 Cayman GT4 RS

ได้รับการเสริมประสิทธิภาพตามหลักอากาศพลศาสตร์รอบคันเพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น คุณสมบัติเด่น ได้แก่ ด้านหน้าของตัวรถ มีระบบจัดเรียงอากาศ ที่สามารถทำการ เปิด และ ปิด ช่องอากาศ เพื่อสร้างม่านลมสำหรับครอบซุ้มล้อ ลดปริมาณลมที่อยู่ในซุ้มล้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยเพิ่มการไหลของอากาศภายใต้ท้องรถให้ราบรื่นขึ้นด้วย ปีกหลังคาร์บอนที่ผสานการทำงานร่วมกับแผ่น Gurney flap บริเวณด้านท้ายของตัวรถ มีความกว้างถึง 85 มิลลิเมตร ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการกระจายน้ำหนักตามหลักการไหลเวียนของกาศมากยิ่งขึ้น ปีกสปอยเลอร์หลังที่ออกแบบใหม่มาพร้อมโลโก้ Manthey ฝาครอบเครื่องยนต์ด้านหลังสร้างด้วยวัสดุ Carbon fiber คุณภาพสูง ช่วยลดน้ำหนักและเสริมสร้างความโฉบเฉี่ยว แผ่น Carbon Aero Disc ที่ล้อหลังช่วยลดการแปรปรวนของลมที่ไหลเวียนในล้อซึ้งลดแรงต้านที่จะเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพระหว่างการขับขี่ และสามารถตกแต่งด้วยฟิล์มที่เป็นอุปกรณ์เสริมได้ตามความต้องการ และเมื่อทำความเร็วที่ 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ปีกหลังจะสามารถรับแรงกดได้ถึงสูงสุดถึง 169 กิโลกรัม ซึ่งตอกย้ำประสิทธิภาพของการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ของชุดอุปกรณ์จาก Manthey เพื่อยกระดับสมรรถนะและตอบโจทย์ตามการขับขี่ในสนามแข่ง

ระบบช่วงล่าง Coilover kit ที่สามารถปรับตั้งค่าได้

Porsche ร่วมมือกับ Manthey เพื่อพัฒนาระบบ coilover kit แบบพิเศษด้วยการตั้งค่าแบบหัวกลับ สำหรับ Porsche 718 Cayman GT4 RS ที่สามารถปรับเข้ากับสนามแข่ง ระบบ coilover ช่วงล่างพร้อมด้วย โชคอัพปรับแรงหน่วงได้ 4 ระดับ และใช้การติดตั้งแบบแบบกลับด้านเช่นกัน (upside-down design) โดยเพิ่ม spring rate ของระบบช่วงล่างให้เฟิร์มแน่นขึ้น 20% ถือเป็นครั้งแรกในการใช้เทคโนโลยีสำหรับการติดตั้งแบบกลับด้านกับ coilover kit ชุดนี้ ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ถึงการตอบสนองที่แม่นยำและรวดเร็วยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับการออกแบบทั่วไปที่มีวาล์วปรับภายนอกแบบเดิม

ระบบนี้สามารถใช้ได้สำหรับรถยนต์ที่มีและไม่มีระบบ Front lift ชุดสายเบรกพร้อมปลอกเหล็กช่วยให้มั่นใจได้ถึงการตอบสนองของแป้นเหยียบมากขึ้น และใช้เวลาตอบสนองที่เร็วยิ่งขึ้นด้วย นอกจากนี้ ระบบเบรกของ Porsche 718 Cayman GT4 RS ยังสามารถติดตั้งผ้าเบรกสำหรับรถแข่งได้อีกด้วย ผ้าเบรกเหล่านี้ได้รับการพัฒนาสำหรับการใช้งานบนสนามแข่งโดยเฉพาะ ซึ่งรองรับการทำงานในช่วงอุณหภูมิที่ต่างกันมากกว่าปกติ ส่งผลให้แสดงสมรรถนะในการขับขี่ได้ดีเยี่ยม เพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ยังสามารถเลือกติดตั้งกาบบันไดประตูแบบเรืองแสงพร้อมโลโก้ Manthey ได้เพิ่มเติม อีกทั้งยังมี tow lug อุปกรณ์ ห่วงสำหรับลากจูง เสริมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานในสนามแข่งอีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มสมรรถนะของ Porsche 718 Cayman GT4 RS ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่หลงใหลการขับขี่ในสนามแข่ง

เติมความพิเศษด้วยพื้นผิวลายคาร์บอน

สปอยเลอร์หลังคาร์บอนไฟเบอร์ถูกออกแบบมาพิเศษสำหรับชุดอุปกรณ์นี้ ชุดอุปกรณ์ยึดสปอยเลอร์หลังทำจากคาร์บอนที่มองเห็นได้อย่างโดดเด่น และจะถูกติดตั้งเพื่อรองรับแรงกดของสปอยเลอร์หลัง เมื่อทำงานควบคู่กับปีกหลัง ช่วยส่งเสริมแรงกดด้านหลังเพิ่มขึ้นอีก 4% ปีกหน้าพร้อมพื้นผิวลายคาร์บอนที่ช่วยทำให้สมรรถนะของรถดีขึ้น อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ ถูกออกแบบให้กลมกลืนกับรูปลักษณ์ของแพ็คเกจ Weissach

Porsche 718 Cayman GT4 RS พร้อมชุดแต่ง Manthey เฉียบคม อัดแน่น แรงเต็มพิกัด

ปอร์เช่ ประเทศไทย คือ ประเทศแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เปิดตัวชุดแต่งเสริมสมรรถนะ Manthey Performance Kit สำหรับ 911 GT3 ขณะนี้เรากำลังยกระดับความมุ่งมั่นในการอวดสมรรถนะไปอีกขั้น ด้วยการเสริมอุปกรณ์ชุดแต่ง Manthey เพิ่มอีก รุ่น เพื่อใช้สำหรับ Porsche 718 Cayman GT4 RS ไม่เพียงเท่านั้น ปอร์เช่ ประเทศไทย ยังมีช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมพิเศษจาก Manthey Racing พร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน เพื่อมั่นใจได้ว่าจะสามารถดูแลและติดตั้งชุดแต่งให้กับลูกค้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และตอบโจทย์การขับขี่บนท้องถนนและสนามแข่ง


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy