Home » เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท

เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท

by Admin clubza.tv
เอ็มจี

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ประเดิมครึ่งปีแรกด้วยการเป็นแบรนด์รถยนต์จีนที่ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาดรวมรถยนต์นั่งโดยสารในประเทศไทย โดยมียอดจดทะเบียนในครึ่งปีแรก ที่ 14,477 คัน คิดเป็น พร้อมลุยต่อครึ่งปีหลังกับแคมเปญฉลองครบรอบ 10 ปี ที่ให้ข้อเสนอแบบ “จัดเต็ม”นำโดย NEW MG HS ที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท ให้ผู้ที่สนใจรถยนต์ เอ็มจี เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอ็มจี ขอขอบคุณในทุกความไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทย กับยอดจดทะเบียนในช่วง 6 เดือน แรก รวมกว่า 14,746 คัน โดยเป็นยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งโดยสารอยู่ที่ 14,477 คัน ขึ้นแท่นเป็นอันดับที่ 3 ของ ยอดจดทะเบียนรวมรถยนต์นั่งโดยสารของประเทศไทย ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ความเอาจริงเอาจังในการทำธุรกิจในประเทศไทย  รวมถึงความพร้อมในเรื่องการบริการหลังการขายที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับครึ่งปีหลัง เอ็มจี ยังคงจัดแคมเปญพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี ในกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์นั่งโดยสารทุกรุ่นที่พร้อมส่งมอบรถในทันที โดยรุ่นที่มอบความคุ้มค่าให้มากที่สุดกับลูกค้า ได้แก่ 

NEW MG HS ที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษสุดพรีเมียมรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท ประกอบด้วย 

 • ฟรี! แพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะ 150,000 กิโลเมตร 
 • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี 
 • พิเศษ! ขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร 
 • รับฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 25,000 บาท
 • ฟรี ชุดพรมปูพื้น 

NEW MG HS PHEV สปอร์ตพรีเมี่ยมเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดที่มาพร้อมกับความครบเครื่อง กับข้อเสนอพิเศษมูลค่ารวมกว่า 176,000 บาท ประกอบด้วย

 • รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% ผ่อนนาน 48 เดือน
 • ฟรี! MG HOME CHARGER จานวน 1 ชุด พร้อมค่าติดตั้ง
 • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี
 • พิเศษ! ขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร
 • พิเศษ! เงื่อนไขการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี ไม่จากัดระยะทาง
 • ฟรี! ชุดพรมปูพื้น

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถร่วมสัมผัสและทดลองขับยนตรกรรมรุ่นต่างๆ ของเอ็มจี ที่โชว์รูมเอ็มจีทั้ง 160 แห่งทั่วประเทศ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่ 

Website: www.mgcars.com 

Line: @MGThailand

Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand

Twitter: @mg_thailand

Instagram: @mgthailand

Youtube: MG Thailand

TikTok: @mgthailand

Application: MG Thailand

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy