Home » น่าสะสม!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น โดนใจคอความเร็วทั่วโลก [MotoGP]

น่าสะสม!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น โดนใจคอความเร็วทั่วโลก [MotoGP]

by Admin clubza.tv

แฟนโมโตจีพีได้เฮ หลังฝ่ายจัดเปิดโฉมบัตรชมการแข่งขัน คอลเล็คชั่น 2023 สื่อสารความเป็นไทยในสไตล์เรซซิ่งอย่างลงตัว อีกไอเท็มที่คอกีฬาสองล้อทั่วโลกรอคอย ภายใต้แนวคิด THAILAND TO THE WORLD 

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ของโลก รายการ “โมโตจีพี”  ที่จะระเบิดศึกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023” ระหว่างวันที่ 27 – 29ตุลาคม 2566 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

MotoGP

ล่าสุด ฝ่ายจัดฯได้เปิดเผยดีไซน์ บัตรชมการแข่งขันโมโตจีพี สนามประเทศไทย ออกมา 5 แบบด้วยกัน แบ่งเป็น บัตรที่นั่งหลัก ประเภท แกรนด์ สแตนด์ หรืออัฒจันทร์หลัก, ไซด์สแตนด์ หรืออัฒจันทร์ด้านข้าง  และสแตนด์สำหรับกองเชียร์นักบิดดาวดัง ได้แก่ มาร์เกซ สแตนด์ (มาร์ค มาร์เกซ นักบิดระดับตำนานจากฮอนด้า), กวาร์ตาราโร สแตนด์ (ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร นักบิดชื่อดังยามาฮ่า ), จันทรา สแตนด์ สำหรับเชียร์นักบิดไทย สมเกียรติ จันทรา

สำหรับแนวคิดในการออกแบบระดับเวิล์ดอีเว้นต์นี้ ทีมงานนักออกแบบได้สานต่อ ความเป็นไทย ผ่าน “หนุมาน” ตัวละครเอกในวรรณคดีอันเลื่องชื่อ ภายใต้แนวคิด THAILAND TO THE WORLD ซึ่งอวดโฉมบนบัตรโมโตจีพี สู่ชาวโลกครั้งแรกในปี 2022 โดยเป็นหนุมานครึ่งหน้าในธีมนักบิด สร้างความประทับใจและเสียงชื่นชมอย่างมาก ส่วนในปีนี้ได้ส่งผ่านอัตลักษณ์หนุมานอย่างงดงามตามขนบ เพื่อสร้างภาพจำในใจแฟนโมโตจีพีอีกครั้ง ซึ่งหนุมาน เป็นตัวแทนความว่องไว,  สีสันและเส้นสายบนบัตรสื่อถึงความสนุกสนาน,ความเร็ว และเป็นสีประจำของรถแข่งแต่ละคันด้วย

ด้าน “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทย ก็ได้นำหนุมานนี้ สักลงบนต้นแขนด้านขวา โดยด้านล่างเขียนข้อความ  Pattaya City ซึ่งเป็นบ้านเกิดลงไปด้วย ที่ผ่านมาบัตรชมการแข่งขัน โมโตจีพี สนามประเทศไทย เรียกได้ว่า โดนใจแฟนมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลก สามารถสื่อสารอัตลักษณ์ความอ่อนช้อยของวัฒนธรรมแบบไทย ผ่านเส้นสายลายบนบัตรได้อย่างสวยงาม จนกลายเป็นหนึ่งไอเท็มที่แฟนความเร็วต่างต้องการสะสมไว้ โดยผู้ที่จองบัตร สามารถนำสลิปมาแลกรับบัตรแข็งได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2566 เป็นต้นไปแฟนความเร็วซื้อบัตรได้ที่  Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.allticket.com ตั้งแต่ วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy