Home » เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ

เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ

by Admin clubza.tv

 บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้บุกเบิกตัวจริงของตลาดอีวีในไทย ยกระดับเดือนมิถุนายน สู่ “เดือนแห่งอีวี” ฉลองครบรอบ ปี ในการแนะนำ  “รถอีวี” ให้คนไทยเข้าถึงรถยนต์ไฟฟ้าได้ง่าย ด้วยกิจกรรม EV FAMILY DAY พร้อมมอบแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และตรวจเช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรี 34 ายการ สำหรับลูกค้า เอ็มจี ตลอดทั้งเดือน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่จะก้าวมาเป็น EV FAMILY กับ เอ็มจี 

จากรถที่ไกลเกินเอื้อม สู่ประชากรยานยนต์ไฟฟ้าอันดับ 1 ด้วยยอดสะสมกว่า 10,000 คัน บนท้องถนนในไทย

ย้อนกลับไปเมื่อ ปีที่แล้ว ในวันที่ยานยนต์ไฟฟ้าถือเป็นสินค้าเฉพาะกลุ่มที่มีราคาสูง แต่ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพ และความเป็นไปได้ในประเทศไทย เอ็มจี ได้ตัดสินใจทำตลาดยานยนต์ไฟฟ้า โดยมีจุดมุ่งหมายให้คนไทยได้ “เปิดใจ” กับ “รถอีวี” ในฐานะรถที่สามารถเข้าถึงและใช้งานได้ “ง่าย” ด้วยการแนะนำ NEW MG ZS EV รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรก เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ซึ่งการเปิดตัวรถรุ่นดังกล่าว ถือเป็นการสร้างจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ด้วยการ จุดประกายความนิยม “รถอีวี” ให้เป็นที่รู้จักและยอมรับได้ในเวลาอันรวดเร็ว ก่อนที่เอ็มจีจะเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในการนำเสนอความหลากหลายของยานยนต์ไฟฟ้า เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็น MG EP รถสเตชันวากอนพลังงานไฟฟ้า 100% ต่อเนื่องด้วย NEW MG4 ELECTRIC รถแฮทช์แบคไฟฟ้า 100% ที่มีระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ก่อนที่จะแนะนำ NEW MG ES สเตชันวากอนไฟฟ้า 100% รุ่นใหม่ที่ยกระดับ ความสะดวกสบายกับสไตล์ที่เรียบหรูทันสมัยและอเนกประสงค์ ล่าสุดกับการเปิดน่านน้ำใหม่ครั้งแรกของประเทศไทยกับ NEW MG MAXUS 9 รถลักชัวรี่ MPV แบบ ที่นั่ง ขุมพลังไฟฟ้า 100% ทำให้ เอ็มจี เป็นแบรนด์ที่มีรถอีวีหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยได้มากที่สุด ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เอ็มจีรั้งตำแหน่ง “ผู้นำ” ด้วยยอดจดทะเบียนรถอีวีสะสมกว่า10,000 คัน ตอกย้ำให้เห็นถึงความจริงจัง ในการทำตลาดอย่างต่อเนื่องและการเดินหน้าสร้างความยั่งยืนให้กับระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้(EV ECOSYSTEM) ในประเทศไทยให้ครอบคลุมในทุกมิติทั้งในเรื่องของการลงทุนติดตั้งสถานีชาร์จไวหรือ MG Super Charge ที่ติดตั้งแล้วกว่า 140 แห่ง ทั่วประเทศ การพัฒนาและการจัดการแบตเตอรี่ ตลอดจนการถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับอีวีสู่คนรุ่นใหม่ รวมถึงความพร้อมในด้านศูนย์บริการและบุคลากรที่เชี่ยวชาญการซ่อมรถยนต์ไฟฟ้าอย่างทั่วถึง
นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทยจำกัด กล่าวว่า “ในโอกาสฉลองครบ ปี ของการเปิดตลาดรถยนต์ไฟฟ้า เอ็มจี ออกแคมเปญเช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรี34 รายการสำคัญให้กับสมาชิกรถยนต์ไฟฟ้าเอ็มจีทุกท่าน อาทิ ระบบไฟฟ้าแรงดันสูง ระบบปรับอากาศ ฯลฯ เพื่อแทนคำขอบคุณที่ให้ความเชื่อมั่น และเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าเอ็มจี โดยสามารถใช้สิทธิ์ดังกล่าวด้วยการนัดหมายเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ เอ็มจี ทุกแห่งทั่วประเทศ ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 อีกทั้งได้จัดกิจกรรม MG EV FAMILY DAYที่ผนึกกำลังผู้จำหน่ายทั่วประเทศโชว์ความเป็นหนึ่งในเรื่องของ “อีวี” กับกิจกรรมทดลองขับเพื่อเปิดประสบการณ์ไปกับรถอีวีหลากหลายรุ่น พร้อมเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% นาน 48 ดือน ระหว่างวันที่ 16-18มิถุนายน นี้ นอกจากนี้ เอ็มจี เตรียมจัดกิจกรรม “กินเที่ยวชาร์จ Carbon Free Road Trip” ขับรถอีวีลุยเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 18 มิถุนายน นี้ สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของ MG EV Community อีกด้วย

ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy