Home » Mercedes-AMG Petronas F1 Team อยากมีช่วงเวลาที่ดีกับทีมที่รัก…โอกาสมาถึงแล้ว !

Mercedes-AMG Petronas F1 Team อยากมีช่วงเวลาที่ดีกับทีมที่รัก…โอกาสมาถึงแล้ว !

by Admin clubza.tv
IWC Chronograph 41 Edition

เป็นเวลายาวนานตั้งแต่ปี 2013 ที่ผู้ผลิตนาฬิกาจากสวิตช์เซอร์แลนด์อย่าง IWC Schaffhausen จับมือเป็นพันธมิตรกับทีมแข่ง Mercedes-AMG Petronas Formula 1 นั่นทำให้แบรนด์นี้มีของเล่นคูลๆ ออกมาเสิร์ฟแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเป็นคิวของนาฬิกา IWC Chronograph 41 Edition Mercedes-AMG Petronas Formula 1 Team ที่พร้อมเปิดให้จับจองได้ในเร็วๆ นี้

IWC Chronograph 41 Edition Mercedes-AMG Petronas Formula 1 Team

 

 

IWC Chronograph 41 Edition Mercedes-AMG Petronas Formula 1 Team เป็นนาฬิกาที่ทีมงาน Mercedes-AMG Petronas Formula 1 ไม่ว่าจะเป็นนักออกแบบ, ทีมแอโร่ไดนามิคส์, วิศวกร, นักวางแผน รวมถึงทีมแมคคานิค ใช้สวมใส่ ซึ่งความพิเศษ คือ แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นทีมงานของ Mercedes-AMG Petronas Formula 1 แต่คุณสามารถเป็นหนึ่งในผู้ที่สามารถใส่นาฬิกาแบบเดียวกับที่บุคคลเหล่านั้นใช้ได้แล้ว ณ ปัจจุบัน ด้วยระดับค่าตัวที่ไม่ได้โหดร้ายจนเกินไปนัก

ตัวเรือนของ IWC Chronograph 41 Edition Mercedes-AMG Petronas Formula 1 Team ผลิตจากไทเทเนียมเกรด 5 ซึ่งถือว่าเป็นวัสดุน้ำหนักเบาและมีความแข็งแกร่ง โดยเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงต่อความหนาแน่นสูงที่สุดในบรรดาวัสดุที่มีการนำมาใช้ โดยเป็นวัสดุสำหรับการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่ต้องรองรับภาระและความเครียดสูง โดย IWC Chronograph 41 Edition Mercedes-AMG Petronas Formula 1 Team มาในขนาดเรือน 41 มม. เป็นการผสมผสานระหว่างสีไทเทเนียมและการพ่นทราย ตัดกับหน้าปัดสีดำสลับเขียวอันเป็นสีประจำแบรนด์ของ Mercedes-AMG Petronas Formula 1 ตัวกระจกด้านล่างทำจากแซฟไฟร์ มองลึกเข้าไปจะเห็นกลไกการทำงานของกลไลโครโนกราฟ 69385 ที่ผลิตโดย  IWC Manufacture ซึ่งประกอบด้วยชิ้นส่วน 231 ชิ้น และสามารถสำรองพลังงานได้ถึง 46 ชั่วโมง

ปรับลุคได้ในหลากสไตล์ที่ต้องการ

IWC Chronograph 41 Edition Mercedes-AMG Petronas Formula 1 Team มาพร้อมสาย 2 รูปแบบ เริ่มต้นที่สายหนังสีดำทำจากหนังลูกวัวปั๊มลายนูนสื่อถึงอารมณ์สปอร์ต และสายสีเขียวทำจากยาง ซึ่งด้วยระบบ EasX-CHANGE ของแบรนด์  IWC ทำให้สามารถสลับสายได้ง่ายเพียงกดปุ่ม โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษใดๆ เพิ่มเติม โดยนาฬิกา IWC Chronograph 41 Edition Mercedes-AMG Petronas Formula 1 Team พร้อมจำหน่ายในราคา 7,850 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 2.7 แสนบาท) และวางจำหน่ายตั้งแต่ในการแข่งขัน Miami Grand Prix ที่ Miami International Autodrome เป็นต้นไป


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy