Home » Ducati Thailand ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดโปรสุดว้าว ! ดาวน์ 0 บาท ดอกเบี้ย 0% พร้อมเซอร์วิสเริ่ม 2,990 บาท

Ducati Thailand ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดโปรสุดว้าว ! ดาวน์ 0 บาท ดอกเบี้ย 0% พร้อมเซอร์วิสเริ่ม 2,990 บาท

by Admin clubza.tv
3006 Ducati Dday picpost 01_include

ดูคาติ ประเทศไทย โดย บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Ducati อย่างเป็นทางการในประเทศไทย มอบแคมเปญสุดพิเศษ เฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี กับแคมเปญ “ดาวน์ 0 บาท พร้อม ดอกเบี้ย 0%* ทุกคัน” และ “เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องราคาพิเศษเริ่มต้น 2,990 บาท พร้อมตรวจเช็คฟรี 33 รายการ” นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ ดูคาติ ประเทศไทย จับมือพันธมิตรใหญ่ของวงการบิ๊กไบค์ เพื่อขยายช่องทางการเทรดอินราคาพิเศษให้ลูกค้าเพิ่มขึ้นด้วย

ดูคาติ ประเทศไทย ขอขอบคุณลูกค้ากว่า 400 ราย ที่ได้เลือกออกรถจักรยานยนต์ดูคาติคันใหม่ และลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นในการให้บริการหลังการขายไม่ว่าจะเป็นงานเซอร์วิสและงานซ่อม ที่รับบริการไปแล้วมากกว่า 2,300 คัน ถึงแม้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาเราจะเผชิญหน้ากับสถานการณ์ความล่าช้าในการส่งมอบ จากปัญหาการขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก หรือ สถานการณ์โควิด-19 ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาก็ตาม แต่ ดูคาติ ประเทศไทย ยังคงมียอดขายที่โตขึ้น ส่งผลทำให้ยอดขายใน 6 เดือนแรกของปี 2565 มากกว่า 6 เดือนสุดท้ายของปี 2564 เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งกว่า 50% ของยอดขายเป็นรุ่นที่เราได้วางกลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อสร้างยอดขาย และเป็นรุ่นที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง นั่นคือ รุ่น Ducati Monster 937, Multistrada V4S และในรถตระกูล Scrambler

ความมุ่งมั่นของ  บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ตั้งแต่วันแรกของการเริ่มต้นเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Ducati อย่างเป็นทางการในประเทศไทย คือ สร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ผ่านกลยุทธ์การยกระดับคุณภาพ 4 ด้าน คือ ด้านเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ ดูคาติ ประเทศไทย ได้มีการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการ ก้าวหน้าเกินเป้าที่ตั้งไว้ โดยเปิดให้บริการได้มากถึง 7 โชว์รูม ทั่วประเทศแล้ว คือ กรุงเทพ 3 โชว์รูม และต่างจังหวัด 4 โชว์รูม ได้แก่ ดูคาติ สุวรรณภูมิ, ดูคาติ ประดิษฐ์มนูธรรม, ดูคาติ ราชพฤกษ์, ดูคาติ ขอนแก่น, ดูคาติ ลพบุรี, ดูคาติ พิษณุโลก และ ดูคาติ ภูเก็ต เพื่อรองรับการบริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง โดยทุกสาขามีความพร้อมทั้งบุคลากร ทีมช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญตามมาตรฐานของดูคาติ พร้อมอุปกรณ์ซ่อมบำรุงที่ทันสมัย โดย Ducati ยังมีแผนเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเพิ่ม เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต

ด้านผลิตภัณฑ์ ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ดูคาติ ประเทศไทย ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการบิ๊กไบค์ในประเทศไทย โดยมีการเปิดตัวบิ๊กไบค์รุ่นใหม่มากถึง 13 รุ่น ซึ่งมีรุ่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัดเพียงไม่กี่คันในประเทศไทย ได้แก่ Ducati Panigale V4SP 2, Streetfigther V4SP, Panigale V2 troy baliss, Scrambler desert sled Fasthouse ซึ่งในแต่ละรุ่นมีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ สมรรถนะ และเทคโนโลยี จึงทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการตัดสินใจซื้อเพิ่มมากขึ้น ด้านบริการหลังการขายสำหรับภาพรวมของบริการหลังการขาย ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เป็นที่น่าพอใจ โดย ดูคาติ ประเทศไทย ได้ให้บริการทั้งงานเซอร์วิส และงานซ่อมไปแล้วมากกว่า 2,300 คัน นอกจากนี้ยังมีการปรับลดราคา ค่าแรง ค่าอะไหล่ ให้เป็นราคาที่สมเหตุสมผล เพิ่มการรับประกันคุณภาพตัวรถจาก 2 ปี เป็น 3 ปี พร้อมมีบริการ Roadside Assistant ตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปี ซึ่งในเดือนกรกฏาคม เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและเหล่าดูคาทีสต้าทุกคน ดูคาติ ประเทศไทย จึงได้จัดแคมเปญ “เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องราคาพิเศษเริ่มต้น 2,990 บาท พร้อมตรวจเช็คฟรี 33 รายการ” โดยลูกค้าสามารถจองคิวเข้ารับบริการได้ตลอดเดือนนี้

ดูคาติ ประเทศไทย ยังมีแผนงานเกี่ยวกับงานบริการหลังการขาย เพื่อรองรับลูกค้าในช่วงครึ่งปีหลังไว้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Ducati Mobile Service อำนวยความสะดวกและให้บริการตามต่างจังหวัดที่ยังไม่มีโชว์รูม Ducati และ Ducati Fast Track เป็นการจองคิวเพื่อเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ซึ่งให้บริการด้วยความรวดเร็วเสร็จภายในเวลา 3 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มช่องทางการบริการและสร้างความมั่นใจให้กับดูคาทีสต้าทุกท่าน นอกจากนี้ ดูคาทีสต้า ยังสามารถเข้าโปรแกรมผ่อน 0% ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อม เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง สินค้าไลฟ์สไตล์ หรือชุดแต่ง เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยและธนาคารยูโอบี เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 5,000 บาท สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นาน 3 เดือน หรือเมื่อมียอดใช้จ่าย 10,000 บาท ก็สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นานสูงสุด 6 เดือน

ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ของการดำเนินงาน ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า และเหล่าดูคาทิสต้า ทาง ดูคาติ ประเทศไทย จึงได้จัดแคมเปญสุดพิเศษมอบให้กับลูกค้าทุกราย ทุกรุ่น กับแคมเปญ “ดาวน์ 0 บาท พร้อม ดอกเบี้ย 0%* ทุกคัน” และ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องราคาพิเศษเริ่มต้น 2,990 บาท พร้อมตรวจเช็คฟรี 33 รายการ” ถือได้ว่าเป็นแคมเปญที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจมากที่สุดในแคมเปญนี้ได้แก่

            –      Ducati Multistrada V4 ดาวน์ 0 บาท พร้อม ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี

            –      Ducati Monster ดาวน์ 0 บาท พร้อม ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี

            –      Ducati Scrambler Desert Sled ดาวน์ 0 บาท พร้อม ดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy