Home » BMW M1000 RR ซ่าได้…ไม่ต้องซิ่ง รถไม่วิ่ง…ก็เท่อย่าบอกใคร !

BMW M1000 RR ซ่าได้…ไม่ต้องซิ่ง รถไม่วิ่ง…ก็เท่อย่าบอกใคร !

by Admin clubza.tv

Lego แบรนด์ตัวต่อสุดคลูที่ออกคอลเล็คชั่นโดนๆ มายั่วใจ “คนชอบล้อ” อย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากจะชอบออกของสะสมสำหรับสายสี่ล้อแล้ว มาในคราวนี้…Lego จับมือกับทางฝั่ง BMW Motorrad ส่งของเล่นมายั่วใจสายสองล่อไปเต็มๆ กับตัวต่อโมเดล BMW M1000 RR สปอร์ตเรพลิก้าเจ้าของฉายา “M Bike รุ่นแรกและรุ่นเดียวของค่ายใบพัดสีฟ้า”

สำหรับโมเดลของ BMW M1000 RR จาก Lego ในครั้งนี้ ทำมาในอัตราส่วน 1 : 5 ซึ่งก็เท่ากับว่า เมื่อต่อเต็มคัน BMW M1000 RR จะมีขนาดที่ยาวแตะๆ 18 นิ้ว (ประมาณ 46 ซม.) โดยนอกจากจะมีขนาดที่ดูเด่นเป็นสง่าแล้ว ยังมีการใส่ลูกเล่นเข้าไป เพื่อสร้างแรงดึงดูดไบค์เกอร์สาย Bimmer ได้อีกไม่น้อยอย่างที่ทราบกันดีว่า ณ เวลานี้ BMW M1000 RR เป็น M Bike รุ่นแรก และรุ่นเดียวของค่าย BMW แน่นอนว่าความสุดยอดในสายรหัส M นั้น เราคงไม่ต้องอธิบายสรรพคุณอะไรกันให้มากความ โดย BMW M1000 RR มาพร้อมกำลังในการขับเคลื่อนระดับ 205 แรงม้า จากเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง พิกัด 1.0 ลิตร พร้อมการปับปแต่งเครื่องเคียงเพื่อสมรรถนะสูงสุดในระดับแข่งขัน โดยเฉพาะการลดน้ำหนักด้วยชิ้นส่วนแฟริ่งที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ รวมถึงการออกแบบแอโร่ไดนามิคส์เพิ่มเติม เพื่อประสิทธิภาพการยึดเกาะพื้นแทร็กในย่านความเร็วสูง โดยยังสามารถขับขี่ในงานบนท้องถนนได้อย่างถูกกฎหมาย

LEGO Technic BMW M1000 RR กับค่าตัวระดับ 300 เหรียญฯ

ตัวต่อโมเดล BMW M1000 RR จาก Lego มาพร้อมชิ้นส่วนทั้งสิ้น 1,920 ชิ้น เน้นงานละเอียด ดีเทลสุดยอด แบบที่ Lego ทำมาโดยตลอด ซึ่งความพิเศษของโมเดล BMW M1000 RR ก็คือ การออกแบบชุดเกียร์ที่สามารถเปลี่ยนสปีดได้ถึง 3 ระดับ เพื่อให้โมเดลของ BMW M1000 RR ดูมีความสมจริง และรายละเอียดที่น่าสนใจมากขึ้น เช่นเดียวกับในส่วนของชุดกันสะเทือนที่มาพร้อมโช้กหน้าแบบ Upside Down และสวิงอาร์มรองรับการเคลื่อนไหวของชุดล้อหลัง ที่คล้องอยู่กับโซ่สีทอง ในส่วนของหน้าปัดสามารถแสดงผลได้ต่างกัน 3 รูปแบบ ปิดท้ายด้วยชุดสแตนด์ตั้งที่ระบุสเป็คและความพิเศษของความเป็น BMW M1000 RR ได้อย่างน่าสนใจ

โมเดล BMW M1000 RR จาก Lego พร้อมขายรับศักราชใหม่ในวันที่ 1 มกราคม 2022 ณ ร้าน Lego Shop รวมถึงในเว็บไซท์ www.lego.com ส่วนในร้านตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ สามารถหาซื้อได้ในช่วงเดือนมีนาคม เป็นต้นไป โดย โมเดล BMW M1000 RR ถูกตั้งค่าตัวเอาไว้ที่ 299.99 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือราว 10,000 บาทไทย…ถูกใจ ไม่มีคำว่าแพงแน่นอน !

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy