Home » “APRILIA TUAREG 660” การกลับมาของมอเตอร์ไซค์ออฟโรดระดับตำนาน กับ THE SPIRIT OF EXPLORATION ที่สุดแห่งเทคโนโลยีในซีรีส์ 660

“APRILIA TUAREG 660” การกลับมาของมอเตอร์ไซค์ออฟโรดระดับตำนาน กับ THE SPIRIT OF EXPLORATION ที่สุดแห่งเทคโนโลยีในซีรีส์ 660

by Admin clubza.tv
APRILIA TUAREG 660

สุดยอดสมรรถนะของออฟโรดพันธุ์แกร่ง ที่ผสานเข้ากับประสิทธิภาพของการขับขี่ทางเรียบอันแสนสะดวกสบาย และไร้ข้อจำกัด พร้อมสมดุลอันยอดเยี่ยมระหว่างน้ำหนักและขุมกำลัง แชสซีที่พร้อมบุกบั่นบนเส้นทางวิบาก และระบบอิเล็กทรอนิกส์ สุดล้ำนี่คือการสร้างมาตรฐานใหม่ของมอเตอร์ไซค์สายลุย สู่แอดเวนเจอร์ไบค์ที่แปลกใหม่และเป็นที่สุดในรุ่นตามแบบฉบับ ของอาพริเลีย #BEARACER

ด้วยดีเอ็นเอของผู้ที่ไม่ยอมหยุดพัฒนาสิ่งใหม่จากแชมเปี้ยนในสนามแข่ง ‘อาพริเลีย’ ผู้นำแห่งเทคโนโลยีด้านยนตรกรรมสองล้อ ด้วยเทคโนโลยีจากซีรีส์ 660 ผสานเข้ากับมอเตอร์ไซค์ออฟโรดระดับตำนานที่เคยประกาศศักดาในการแข่งขันปารีส-ดาการ์ อย่าง TUAREG เฉกเช่นจิตวิญญาณของชาวทัวเร็ก (Tuareg) ชนเผ่าโบราณในชุดสีฟ้ากลางทะเลทรายในแอฟริกาเหนือ เสรีชนผู้นิยามตนเองว่า Imohag อันมีความหมายว่า ‘ผู้รักในอิสระ’

ผลลัพธ์จึงเกิดเป็น TUAREG 660 รถที่เป็นสัญลักษณ์ของความอิสระ รถที่ไม่ยอมจำกัดตัวเองให้อยู่ในกรอบแห่งนิยามใดๆ เพราะนี่คือ มอเตอร์ไซค์พันธุ์ผสมที่แตกต่างไม่เหมือนใคร มอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ขนาดกลางที่สร้างนิยามใหม่ของความสปอร์ต คำตอบที่ใช่สำหรับคนรุ่นใหม่ และนักขับขี่ผู้กำลังมองหารถที่ขับขี่ง่ายและสนุก ตอบโจทย์ทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน และพร้อมผจญภัย บุกบั่น ไปในทุกสภาพถนน มาในรูปโฉม ของมอเตอร์ไซค์ออฟโรดที่ต่อยอดความสำเร็จของ TUAREG รุ่นปี 1985 รถที่ถือเป็นตำนานของ อาพริเลีย ออฟโรดพันธุ์แท้ที่เพียงเอ่ยชื่อ คนรักมอเตอร์ไซค์จากทั่วโลกก็ต้องนึกถึงรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ และสุดยอดแห่งสมรรถนะของรถคันนี้

TUAREG 660 มาพร้อมกับสุดยอดเครื่องยนต์สองสูบทรงสมรรถนะในซีรีส์ Aprilia 660 ซึ่งได้รับการพัฒนามาจากร่างดีไซน์ที่ถูกออกแบบ ให้มีส่วนผสมระหว่างรถเอ็นดูโร่ (enduro) สูบเดียว กับแอดเวนเจอร์ไบค์เครื่องยนต์ขนาดกลาง มอเตอร์ไซค์สายลุยสองสายพันธุ์ที่รวมกันเป็นหนึ่ง และยังตอบโจทย์กับการขับขี่ทางเรียบอย่างเพลิดเพลินถึงขีดสุด

Aprilia Tuareg 660 มาด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีทอง Acid Gold อันเรียบหรู หรือจะเป็นสีแดง Martian Red ที่โฉบเฉี่ยว ด้วยโทนสีดำและแดงตัดกันรอบคัน ทั้งยังเป็นคู่สีซิกเนเจอร์ของมอเตอร์ไซค์สปอร์ตของ Aprilia 

และที่ขาดไม่ได้คือสีน้ำเงิน Indaco Tagelmust อีกหนึ่งคู่สีสุดคลาสสิก ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคู่สีของ TUAREG Wind 600 ในปี 1988 รถที่เปรียบเหมือน บรรพบุรุษของ TUAREG 660 ซึ่งรถ Aprilia Tuareg660 ทั้ง 3 สีนี้ สนนราคาอยู่ที่ 749,000 บาท* มาพร้อมกับของแถม สุดพิเศษ อาทิเช่น ประกันภัยชั้น 1, Roadside Assistance 2 ปี,ผลิตภัณฑ์ดูแลหมวกกันน๊อค Ipone จำนวน 1 Set , ค่าบำรุงรักษา 2 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร , Gopro 7 White Edition และ Aprilia Tuareg Gift Box  (*ราคานี้เป็นราคา ON THE ROAD PRICE ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าจดทะเบียน พ.ร.บ. และประกันรถหาย 1 ปี) สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ สามารถติดต่อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายอาพริเลียทั่วประเทศ

ร่วมเปิดนิยามการขับขี่ออฟโรดสุดมันส์ และติดตามความเคลื่อนไหว ของอาพริเลียตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน MotoGPและ กิจกรรมจาก Be a Racer Club เพื่อรวมตัวและเป็นส่วนหนึ่งของ #bearacerth (Be a Racer Thailand) ได้ที่ https://facebook.com/OfficialApriliaThailand

#Tuareg660 #Aprilia #BeARacer #ApriliaTH #Apriliathailand

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy