Home » VOLVO จัดแคมเปญสุดคุ้มเอาใจคนรัก SUV ให้คุณเป็นเจ้าของ XC40 และ XC60 ได้ง่าย ๆ มอบข้อเสนอสุดเอ๊กซ์คลูซีฟ “PEACE OF MIND OFFER”

VOLVO จัดแคมเปญสุดคุ้มเอาใจคนรัก SUV ให้คุณเป็นเจ้าของ XC40 และ XC60 ได้ง่าย ๆ มอบข้อเสนอสุดเอ๊กซ์คลูซีฟ “PEACE OF MIND OFFER”

by Kookkook

วอลโว่ จัดแคมเปญสุดคุ้มเอาใจคนรัก SUV ให้คุณเป็นเจ้าของ XC40 และ XC60 ได้ง่าย ๆ มอบข้อเสนอสุดเอ๊กซ์คลูซีฟ “PEACE OF MIND OFFER”รับสิทธิประโยชน์สูงสุด 500,000 บาท! ฟรีแพ็คเกจบริการหลังการขาย

ภายใน 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

วอลโว่ แบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมสัญชาติสวีดิช ตอบรับเสียงเรียกร้องของลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของสุดยอดยานยนต์อเนกประสงค์เพื่อการใช้งานที่หลากหลายและโดดเด่นทั้งงานดีไซน์ พื้นที่ใช้สอย และเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่ครบครัน จัดแคมเปญสุดคุ้มมอบข้อเสนอ “PEACE OF MIND OFFER” ให้เป็นเจ้าของ VOLVO XC40 T5 AWD R-Design 

ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท รับสิทธิประโยชน์สูงสุดมูลค่า 250,000 บาท และ VOLVO XC60 T8 AWD Inscription ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท รับสิทธิประโยชน์สูงสุดมูลค่า 500,000 บาท ทั้งสองรุ่น รับฟรีแพ็คเกจบริการหลังการขาย รับประกันคุณภาพนาน 3 ปี (หรือ 100,000 กม.) และ บริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี สัมผัสยนตกรรมวอลโว่ทั้งสองรุ่นได้ในราคาสุดคุ้มก่อนใครที่โชว์รูมวอลโว่ทั่่วประเทศ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

วอลโว่ XC60T8 AWD Inscription สปอร์ต SUV 407 แรงม้า เอสยูวีที่ดีที่สุดในคลาสเพื่อนักขับรุ่นใหม่ภายใต้แนวคิด “Arrive like never before” หรูหราสง่างามพร้อมสมรรถนะการขับขี่จากขุมพลังเครื่องยนต์ T8 Twin Engine AWD Inscription ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ Plug-in Hybrid ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของโลก มอบกำลังเครื่องทรงพลัง 407 แรงม้า อัตราการบริโภคน้ำมันที่ 43.5 กม./ลิตร และขับขี่ได้ไกลถึง 40 กม.ในโหมดพลังงานจากมอเตอร์ไฟฟ้า (Pure Mode) 

VOLVO XC60 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ระดับโลกที่ครบครัน ทั้งกล้อง 360 องศา จอแสดงผลแบบ Head-up ระบบระบบช่วยขับขี่กึ่งอัตโนมัติ (Pilot Assist) ระบบควบคุมความเร็วแปรผันตามสภาพถนน (Adaptive Cruise Control) การเปิดปิดแบบไร้กุญแจ (Keyless Entry) ระบบเปิดประตูท้ายรถแบบ Hand-free รวมถึงจอคำสั่งทัชสกรีนขนาด 9 นิ้ว และจอแสดงข้อมูลการขับขี่ขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว พร้อมระบบนำทางขั้นสูงและอื่นๆ อีกมากมาย

VOLVO XC40 T5 AWD R-Design พรีเมี่ยมคอมแพกต์ SUV 252 แรงม้า สำหรับคนเมือง ที่มาพร้อมแนวคิด “Designed to Break the Norms” มอบภาพลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยสไตล์สวีดิช ติดตั้งเครื่องยนต์ T5 พร้อมระบบขับเคลื่อน AWD ที่โดดเด่นที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน มอบแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร โดยเป็นแรงบิดแบบ Flat Torque Curve ซึ่งทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะมีน้ำหนักบรรทุกแบบใด การตกแต่งแบบ R-Design ยังโดดเด่นด้วยหนัง Charcoal Nappa Leather และผ้าทอ Nubuck เสริมด้วยแนวตะเข็บและด้ายสีบรอนด์สวยสะดุดตา พร้อมฟีเจอร์สำหรับเอสยูวีขนาดเล็กเพื่อการขับขี่ในเมืองอย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ ระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ที่ความเร็วต่ำ (City Safety) ระบบแจ้งเตือนรถด้านข้างขณะถอย (Cross Traffic Alert with Break Support) ระบบการบังคับพวงมาลัยหลบรถวิ่งสวน (Oncoming Lane Mitigation) ระบบช่วยเลี้ยว (Steer Assist) และอื่น ๆ  

เงื่อนไขโปรโมชั่น Peace of Mind Offer สำหรับลูกค้า

  • VOLVO XC40 T5 AWD R-Design ราคา 2,490,000 บาท รับสิทธิประโยชน์สูงสุดมูลค่า 250,000 บาท 
  • VOLVO XC60 T8 AWD Inscription ราคา 3,790,000 บาท รับสิทธิประโยชน์สูงสุดมูลค่า 500,000 บาท 
  • ข้อเสนอนี้เฉพาะรถยนต์ XC40 T5 AWD R-Design และ XC60 T8 AWD Inscription รุ่นและสีที่มีจำหน่าย ณ โชว์รูมวอลโว่ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2563 และ ต้องส่งมอบรถภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2563
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด 

ระหว่างวันที่ 6 -13 สิงหาคมนี้ พบกับรถยนต์วอลโว่ หลากหลายรุ่น อาทิ เอสยูวี สมรรถนะเยี่ยม ตระกูล XC (XC40, XC60 และ XC90) รถยนต์สปอร์ตซีดานสุดหรู The All-New S60 และ รถยนต์อเนกประสงค์ The All-New V60 Estate Hatchback ในราคาและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ภายในงาน Volvo Roadshow ที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 1 บริเวณโซน B 

สอบถามข้อมูลได้ที่โชว์รูมรถยนต์วอลโว่ทั่วประเทศ หรือ Volvo Call Center โทรศัพท์ 02 305 4499 

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/31lflTf 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy