โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จับมือ อาดิดาส ประเทศญี่ปุ่น ร่วมมือเป็นพันธมิตร สร้างสรรค์แคมเปญสุดพิเศษที่ฉีกกฎในทุกการดีไซน์ พร้อมด้วย สมรรถนะที่ท้าทายในทุกขีดจำกัด ระหว่าง Toyota C-HR และ ADIDAS Japan เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์
ภายใต้แนวคิดที่ท้าทายในการผลิตยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่าของโตโยต้า (Ever-better Cars) ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ “ยานพาหนะ” แห่งความสมบูรณ์แบบ ส่งผลให้ Toyota C-HR ได้รับการออกแบบที่เต็มไปด้วยความปราณีต โดดเด่นสะดุดตาไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับ 4 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ถือได้ว่าเป็นมาตรฐานระดับโลก ของรถโตโยต้า นอกจากนี้ Toyota C-HR ถือเป็น รถซับคอมแพคเอสยูวีรุ่นแรกและรุ่นเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรืออาเซียน เอ็นแคป (ASEAN NCAP)* ภายใต้การประเมินผลแบบใหม่สำหรับปี 60 – 63 ทั้งหมดนี้ส่งผลให้ Toyota C-HR มียอดขายสะสมตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมีนาคม ถึงกันยายนของปีนี้ มากกว่า 12,000** คัน เป็นยอดขายสูงสุดของรถซับคอมแพคเอสยูวีในประเทศไทย
Toyota C-HR l ADIDAS พันธมิตรความร่วมมือ “เปลี่ยนเพื่อสร้างสิ่งใหม่”
ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดใน Toyota C-HR ที่โดดเด่นในรูปลักษณ์ดีไซน์และสมรรถนะ ที่ท้าทายในทุกข้อจำกัดพร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ด้วยการรวมเทคโนโลยีอันเป็นที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถาปัตยกรรมโครงสร้าง ยานยนต์ใหม่ (TNGA Toyota New Global architecture) ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของรถ ด้วยการออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ประกอบกับโครงสร้างตัวถังแข็งแกร่ง และช่วงล่างหลังอิสระ Double Wishbone เพื่อให้เกิดความมั่นคง คล่องตัวและนุ่มนวลทุกการขับขี่ รวมทั้งการออกแบบห้องโดยสารที่มีทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม ทำให้ Toyota C-HR มีสมรรถนะการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ควบคุมได้ง่ายขึ้น สอดคล้องกับแนวคิดของอาดิดาส แบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยการเป็นสื่อกลางที่เชื่อมต่อกับการสร้างสิ่งใหม่ๆให้กับวงการกีฬาอย่างเข้มแข็ง พร้อม ท้าทายในทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ผลักดันให้เกิดเทคโนโลยีที่ดีที่สุด อันจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยให้นักกีฬาสามารถแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ โดยภารกิจของอาดิดาส คือการเป็นแบรนด์กีฬาที่ดีที่สุดในโลก เปรียบได้กับภารกิจของโตโยต้าที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการขับเคลื่อน “ที่ดียิ่งกว่า” เพื่อทุกคน ด้วยเหตุนี้ จึงเกิดความร่วมมือเป็นพันธมิตรสร้างสรรค์แคมเปญสุดพิเศษ ที่ฉีกกฎในทุกการดีไซน์ เพื่อเริ่มลงมือทำในสิ่งที่คิดว่าไม่สามารถเป็นไปได้ กับแนวคิด “เปลี่ยนเพื่อสร้างสิ่งใหม่” หรือ “Disrupt to create” คือ การเริ่มต้น เพื่อเปลี่ยนและสร้างสิ่งใหม่ที่แสดงตัวตน ด้วยตัวคุณเองเท่านั้นที่จะทำได้
จากแนวคิดดังกล่าว อาดิดาสได้ออกแบบรถ Toyota C-HR ที่ได้รับการตกแต่งพิเศษ (ADIDAS Inspired Design) โดยสื่อถึงสิ่งที่ ADIDAS และ Toyota C-HR มีความเหมือนกันคือสมรรถนะจากเทคโนโลยีอันเป็นที่สุด โดย ADIDAS ได้นำชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้ของโตโยต้า มาแต่งเเละออกแบบลวดลายลงบนรถ Toyota C-HR สะท้อนให้เห็นถึงเส้นสายที่พุ่งทะยานไปข้างหน้า พุ่งเข้าหาในทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ด้วยความมั่นคง ดุดัน พร้อมกับสมรรถนะ ที่คล่องแคล่วยิ่งกว่าใคร


รับฟรี! C-HR | ADIDAS Set JAPAN LIMITED EDITION
ที่ ADIDAS JAPAN จัดทำพิเศษเพื่อ C-HR โดยเฉพาะ จำนวนจำกัด 1,200 ชุด
ในเซ็ตประกอบไปด้วย
– รองเท้ารุ่น ADIZERO JAPAN 1 คู่
– เสื้อแจ็คเกต Climalite 1 ตัว
– กระเป๋าเป้ ขนาด 30 ลิตร 1 ใบ
หรือ เลือกรับข้อเสนอพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 11,000 บาท / เดือนสอบถามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า 471 แห่งทั่วประเทศ
ติดตามข้อมูลข่าวสาร ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมการตลาดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.toyota.co.th/c-hr_adidas/
Facebook Toyota Motor Thailand
LINE ID: @ToyotaThailand
– SIAM CENTER ระหว่างวันที่ 3 – 15 ตุลาคม 2561
– ALIVE SPACE 8 สาขา ระหว่างวันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2561
(โตโยต้า บัสส์ สาขารามอินทรา, โตโยต้า ที บี เอ็น สาขาบางนา, โตโยต้า กรุงไทย สาขารามอินทรา,
โตโยต้า นครธน สาขาเทพารักษ์, โตโยต้า เมืองนนท์ สาขาติวานนท์, โตโยต้า เค มอเตอร์ส สาขารามคำแหง, โตโยต้า ธนบุรี สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่, โตโยต้า เจริญไทย มอเตอร์เซลส์ สาขาศรีนครินทร์พบกับคอลเล็คชั่นพิเศษ C-HR | ADIDAS SET JAPAN LIMITED EDITION
พร้อมกิจกรรม C-HR | ADIDAS PLAY TO WIN
ลุ้นรับ C-HR l ADIDAS items JAPAN LIMITED EDITION ฟรี!
เพียงสแกน QR Code ที่ C-HR l ADIDAS DISPLAY และลงทะเบียน
ลุ้นรับ เสื้อแจ็คเกต Climalite 70 รางวัล หรือ กระเป๋าเป้ 70 รางวัล
ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล 14 สาขา ทั่วประเทศ
ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 2561
วันที่ 16-30 ตุลาคม 2561 – เซ็นทรัลเวิลด์ – เซ็นทรัล ลาดพร้าว – เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า – เซ็นทรัล พระราม 3 – เซ็นทรัล พระราม 9 – เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ – เซ็นทรัล ชลบุรี | วันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2561 – เซ็นทรัล เชียงใหม่ – เซ็นทรัล เชียงราย – เซ็นทรัล ขอนแก่น – เซ็นทรัล นครราชสีมา – เซ็นทรัล ระยอง – เซ็นทรัล ภูเก็ต – เซ็นทรัล หาดใหญ่ |