Home » แฟนคลับฟิน! กระทบไหล่ ป๊ายปาย โอริโอ ดารานักแข่งคนใหม่ ในกิจกรรม Toyota ALIVE Racing in Motion

แฟนคลับฟิน! กระทบไหล่ ป๊ายปาย โอริโอ ดารานักแข่งคนใหม่ ในกิจกรรม Toyota ALIVE Racing in Motion

by Admin clubza.tv

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567 ณ Toyota ALIVE ถ.บางนา-ตราด กม. 3 ทางบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้จัดกิจกรรม Toyota ALIVE Racing in Motion สร้างความสนุกแบบจัดเต็มให้กับลูกค้าโตโยต้า ได้สัมผัสรถแข่งจากสนามแข่งจริงจาก Toyota Gazoo Racing Thailand และนอกจากนี้ยังได้พบกับ Toyota Racing Star Team คนใหม่ล่าสุดอย่าง ป๊ายปาย โอริโอ ที่มาร่วมพูดคุย เล่นเกมส์ และจัดมินิคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิด

ภายในงานเริ่มต้นด้วย การร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์การแข่งขันรถยนต์กับนักแข่งมืออาชีพจากทีมแข่ง Toyota Gazoo Racing Thailand และปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต Toyota Racing Star Team อีกทั้งผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้สิทธิพิเศษ ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้นั่งรถสปอร์ตอย่าง GR86 และ GR Corolla ผ่านกิจกรรม Hot Lap กับนักแข่งมืออาชีพ บนพื้นที่สนามทดลองขับ Toyota Alive Driving Park

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมและบูธต่างๆ ให้ร่วมสนุกชิงรางวัลอีกมากมาย อาทิเช่น GR Driving Simulator Competition ชิงรางวัลบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท / Go kart Simulator / จับรางวัลกับตู้คีบมหาสนุก / บูธเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก TOGETA Café ฯลฯ

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมเข้าร่วมแข่งขันประชันความมันส์บนเวที พร้อมกับแจกของรางวัลสุด Exclusive มินิคอนเสิร์ตสุดใกล้ชิด และถ่ายภาพหมู่ร่วมกันกับ ป๊ายปาย โอริโอ ซึ่งสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินไปตามๆ กัน นอกจากนี้ยังมีการเชิญชวนแฟนคลับไปฟินต่อกับฝีมือการขับรถแข่งครั้งแรกของป๊ายปาย ที่กิจกรรม Toyota Gazoo Racing Thailand สนามแรกบางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี 5-7 ก.ค. นี้ และสนามอื่นๆ ทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลได้ที่ Facebook Page : Toyota Gazoo Racing Thailand

ทั้งนี้ Toyota  ALIVE เป็นสถานที่ให้ลูกค้าที่สนใจมาสัมผัสผลิตภัณฑ์โตโยต้า ทั้งมาชมและรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ทุกรุ่น เทคโนโลยี แคมเปญ รวมไปถึงทดลองขับกับ Instructor มืออาชีพ และยังมีจัดกิจกรรมดีๆ ต้อนรับลูกค้าหลากหลายกลุ่มในทุกๆ เดือน ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์กิจกรรมได้ที่ Facebook Page : Toyota ALIVE

“โตโยต้า ร่วมขับเคลื่อนอนาคต”


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy