Home » ดิ อิสสระ สาทร The Issara Sathorn “UNITE ALL SIDES OF YOUR LIFE “ใช้ชีวิตอิสสระ…ให้สุดในทุกด้าน”

ดิ อิสสระ สาทร The Issara Sathorn “UNITE ALL SIDES OF YOUR LIFE “ใช้ชีวิตอิสสระ…ให้สุดในทุกด้าน”

by Admin clubza.tv

“ดิ อิสสระ สาทร” The Issara Sathorn เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 37 ชั้น จำนวน 270 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 1-2-60 ไร่ บริเวณถนนจันทน์-สาทร มีขนาดพื้นที่ห้องเริ่มต้น 32.75-188 ตร.ม. มีห้องให้เลือก ได้แก่ ห้องแบบ 1 ห้องนอน, ห้องแบบ 1 ห้องนอน พลัส, ห้องแบบ 2 ห้องนอน, ห้องแบบ 2 ห้องนอน พลัส, ห้องแบบ 3 ห้องนอน และเพนท์เฮ้าส์ 3-4 ห้องนอน โดยแต่ละรูปแบบได้มีการออกแบบฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่สร้างความแตกต่างให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “ใช้ชีวิตอิสสระ…ให้สุดในทุกด้าน” ราคาเริ่มต้น  8.1 ล้านบาท (ราคา 5.59 ล้านบาท Promotion)

“ดิ อิสสระ สาทร” The Issara Sathorn มีการออกแบบผสมผสานอัตลักษณ์ของความเป็นเมืองและธรรมชาติไว้ด้วยกัน การออกแบบจึงมีการกระจายพื้นที่ส่วนกลางสีเขียวไว้ตามส่วนต่างๆ ของอาคารตั้งแต่ทางเข้าของโครงการจนไปถึงชั้นสูงสุดของอาคาร จึงทำให้ผู้อาศัยได้สัมผัสถึงความรู้สึกได้ว่าได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แท้จริง ขณะที่บริเวณหน้าโครงการจะเน้นพื้นที่สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่มีต้นไม้ดั้งเดิมอยู่ ที่จะคอยให้ร่มเงาต่อผู้พักอาศัย อีกทั้งยังช่วยสร้างบริบทให้เสมือนว่าตัวอาคารได้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ ที่ตั้งโครงการตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างเมืองและธรรมชาติ ทำให้เห็นคาแรคเตอร์ความเป็นเมืองและความเป็นโมโนโทน มีความเป็น grid system ความเป็นสีเขียว สีไม้ ดังนั้นแนวคิดการออกแบบโครงการจึง Blend ออกมาให้เป็น  4 โทน ไล่เฉดสีของตึกจากโทนสีไม้ไล่ไปจนถึงสีขาว ทำให้เกิดความเป็นธรรมชาติบริเวณด้านหน้าโครงการ ขณะเดียวกันการออกแบบแต่ละชั้นก็ยังมีคอนเซ็ปต์ความแตกต่างกันออกไป มีการใช้ฟิน (Fin) มาผสมผสานในการออกแบบเพื่อช่วยในการบังแสงแดด ลดความร้อน อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงาน

แนวคิดการออกแบบห้องพักอาศัย มีการออกแบบที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตของผู้ซื้อคอนโดมิเนียมสำหรับอยู่อาศัยจริง โดยออกแบบห้องให้มีความโล่งกว้างสามารถใช้อยู่อาศัยได้จริงทั้งส่วนบุคคล หรืออยู่เป็นครอบครัว มีการแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนและลงตัวในขนาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งในแง่ของความสะดวกสบายและคุ้มค่าของพื้นที่ใช้สอย ซึ่งทุกห้องนอนและห้องนั่งเล่นจะมี หน้าต่างที่ได้รับแสงธรรมชาติจากภายนอกอย่างเพียงพอตลอดทั้งวัน

การออกแบบแปลนของอาคารสามารถทำให้ทุกห้องได้รับวิวทัศนียภาพที่สวยงามของสถานที่ โดยรอบได้ ระหว่างวิวตึกระฟ้าของกรุงเทพมหานครและวิวธรรมชาติของคุ้งแม่น้ำเจ้าพระยาและบางกะเจ้า ในส่วนเรื่องการประหยัดพลังงาน ได้มีการออกแบบให้มีครีบที่ช่วยกันแดดแนวตั้งที่ สามารถช่วยลดความร้อนและแสงที่จะเข้ามาภายในอาคารได้ในบางส่วน โดยที่ไม่บดบังทัศนียภาพนอกอาคาร

ในด้านของทำเลที่ตั้งถนนจันทน์-สาทร ถนนสายแห่งมนต์เสน่ห์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมนต์เสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่สำคัญๆ รวมถึงสถานที่ที่รวมแหล่งของอร่อยมากมาย ยังเป็นทำเลอยู่ใกล้ใจกลางเมืองย่านธุรกิจอย่างสีลม สาทร มีการเดินทางที่สะดวกสบาย และยังเป็นโซนที่มีถนนรายล้อม

(Grid Road System) ประกอบด้วยทางด่วน รถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดิน รถด่วนพิเศษ (BRT) ร่วมถึงการเดินทางทางเรือ ที่เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางให้เกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น     นอกจากนี้ ยังสร้างความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตทั้งการพักผ่อน การจับจ่ายซื้อของ สถานศึกษา สถานพยาบาล รวมถึงความสะดวกสบายด้านการเดินทางไปทำงานในย่านสีลม-สาทร 

ทุกองค์ประกอบของโครงการถูกคัดสรร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี

โครงการให้ความสำคัญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเน้นความเป็นเมืองและส่วนพื้นที่สีเขียวนอกเมืองอย่างบางกะเจ้ามาใช้ในการออกแบบตัวอาคาร เชื่อมต่อมายังพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ ที่จะช่วยให้ผู้ที่อยู่อาศัยในโครงการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยสะท้อนออกมาจากพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ ทั้ง 5 ชั้น ซึ่งประกอบด้วย

ชั้น 1 : Ground

ประกอบไปด้วยโซน The Park, The Lounge ซึ่งเป็นชั้น Lobby โถงส่วนกลางเชื่อมระหว่าง Drop off, Reception, ห้องจดหมาย, โถงลิฟท์, OTW พื้นที่รอรถขณะเรียกจากระบบ Auto Parking โดยชั้นนี้เป็นชั้นที่มีพื้นที่สีเขียวมากที่สุด โดยมีสวนของโครงการที่มีพื้นที่พักผ่อนเป็นสนามหญ้ากว้าง มีพื้นที่ของสนามเด็กเล่น นอกจากนั้นยังมีส่วนของบ่อน้ำ ศาลาพักร้อน ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับโครงการแล้วยังช่วยเพิ่มบรรยากาศให้กับการพักผ่อนในโครงการด้วย 

ชั้น 2 : Mezzanine

ประกอบไปด้วยโซน Office ของนิติบุคคล และ Store Me เป็นส่วนที่จะบริการพื้นที่เพื่อจัดเก็บอุปกรณ์ หรือสิ่งของส่วนบุคคล มีช่องเก็บของขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ให้เช่า 

ชั้น 29 :  The Haven

ประกอบไปด้วยโซน The Sky Gym, The Game, The Space, The Water, The Therapy, The Garden โดยชั้นนี้จะเป็นส่วนชั้น Main Facility ของโครงการประกอบด้วย The Water ส่วนสระว่ายน้ำ ขนาด     5 x 22 เมตร The Therapy ที่เป็นสระ Wellness Pool เป็นสระน้ำร้อนวารีบำบัด โดยที่ทั้ง 2 สระมีหัวนวดในรูปแบบต่างๆ ที่สามารถใช้ในการนวดตัวช่วยผ่อนคลายส่วนต่างๆ ของร่างกาย นอกจากนี้ยังมีบ่อ Onsen ให้ได้ผ่อนคลาย โดยสระว่ายน้ำได้ถูกวางในแนวยาวของอาคารทำให้สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งวิวเมืองและวิวบางกะเจ้า ซึ่งจากบริเวณสระนั้นสามารถเชื่อมไปถึง Deck  ที่นั่ง Lounge Chair และสามารถเดินเชื่อมต่อไปบริเวณพื้นที่สนามหญ้าที่เชื่อมต่อกับส่วนของ The Space ที่สามารถใช้ในการจัดงานต่างๆ ในลักษณะ Indoor และ Outdoor ได้ นอกจากนี้ยังมีห้อง The Game เพื่อเป็นการสร้างเอ็นเตอร์เทนเมนท์ รวมถึง The Sky Gym ห้องออกกำลังกายลอยฟ้า ที่รวบรวมเครื่องออกกำลังกายที่ ทันสมัยมารองรับการให้บริการแก่ลูกบ้าน และ The Garden สวนลอยฟ้า ที่ให้บรรยากาศของการพักผ่อนกับวิวอันงดงาม

ชั้น 33 : The View

เป็นชั้น Facility ที่ติดกับห้องพักของโครงการ จึงนำ Concept Floating Forest มาใช้ในการออกแบบเนื่องจากต้องการให้มีลักษณะสวนป่าที่มีความสงบเหมาะแก่การพักผ่อนต่างๆ ที่ไม่รบกวนกับห้องพักในบริเวณชั้นนี้ ซึ่งลักษณะของพื้นที่ชั้นนี้นั้นจะประกอบไปด้วยที่นั่งแบบต่างๆ ที่ทำการเกิดการลักษณะของการนั่ง และการใช้งานแตกต่างกันไปได้แก่ Pavilion ที่ประกอบด้วยชุดโต๊ะและที่นั่งเหมาะแก่การทำงานภายใน Pavilion นั่งหันหน้าเข้าสู่วิวด้านบางกะเจ้า ทำให้ที่นั่งเหมาะแก่การนั่งพักผ่อนในลักษณะการนั่งหรือนอนดูวิว โดยที่บรรยากาศของสวนในชั้นนี้จะมีพื้นที่สีเขียวเยอะที่สามารถสร้างบรรยากาศร่มรื่นให้กับพื้นที่และยังเป็นตัวช่วยในการสร้างความเป็นส่วนตัวระหว่างห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางอีกด้วย

ชั้น Rooftop -The Herb

ในชั้นนี้เราจัดให้เป็นแนวคิดแบบ Backyard Herb Garden เพื่อให้เป็นพื้นที่ปลูกพืชผักสวนครัวและสมุนไพร ให้ลูกบ้านได้สัมผัสกับธรรมชาติ และศึกษาสมุนไพรไทยชนิดต่างๆ 

ชั้น Rooftop – Active Sky & The Horizon เป็นบริเวณพื้นที่ชั้นดาดฟ้า เป็นพื้นที่ของการออกกำลังกาย การออกแบบพื้นที่ชั้นนี้ออกแบบให้มีสีสันที่ฉูดฉาดเพื่อช่วยส่งเสริมให้ผู้ใช้งานออกกำลังกายมากขึ้นโดยที่ลวดลายต่างๆ นั้นจะเป็นลายที่ใช้ในการออกกำลังกายได้จริง ขณะเดียวกันพื้นที่ชั้นนี้ยังเป็นชั้นที่อยู่สูงที่สุดทำให้สามารถเห็นวิวได้สวยงามมากที่สุด ดังนั้นจากการออกแบบโครงสร้างและพื้นที่การใช้สอยของโครงการที่กล่าวมาทั้งหมดจะเป็นส่วนช่วยเติมเต็มความสุข และไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยให้กับลูกบ้านได้เป็นอย่างดี

ออกแบบโครงการโดย บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (A49) ที่รังสรรค์งานออกแบบคอนโดมิเนียมใจกลางมหานคร ที่สะท้อนความเป็นสังคมเมืองและธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่สะท้อนกลิ่นไปความเป็นเมืองผสมผสานธรรมชาติ

สำหรับโครงการ ดิ อิสสระ สาทร ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ทำเล ถนนจันทน์-สาทร สูง 37 ชั้น จำนวน 270 ยูนิต ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท สำหรับช่วงเปิดตึกครั้งแรก โครงการเตรียมจัดแคมเปญพิเศษงาน Grand opening รับโปรโมชั่น Extreme Free เพียงลูกค้าจองห้องในระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2566 รับ อาทิ iPhone 15 pro max, ฟรีเฟอร์นิเจอร์แพกเกจ Euro Creation มูลค่า 1-3 ล้านบาท  ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.charnissara.com 

 

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy