คลิก ติดตาม

Home ข่าวประชาสัมพันธ์ Suzuki V-Strom 650 Series New Color ผู้นำแห่งการเดินทาง

Suzuki V-Strom 650 Series New Color ผู้นำแห่งการเดินทาง

by Kookkook

Suzuki V-Strom 650 Series New Color ผู้นำแห่งการเดินทาง

ปลุกเร้าอารมณ์ของนักเดินทางอีกครั้งกับ Suzuki V-Strom 650 โฉม 2020 ด้วยเทรนด์สีใหม่ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น V-Strom 650 ที่มาพร้อมกับ 3 สีใหม่ คือ เทา, ดำ และขาว และ V-Strom 650XT ที่มาในสีเหลือง, น้ำเงิน และดำ  ยังคงอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่จะช่วยให้สนุกไปกับการเดินทาง และพร้อมที่จะบันทึกประสบการณ์หน้าใหม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างเต็มรูปแบบ  

กับความเร้าใจที่การันตีด้วยรางวัล Thailand Bike of The Year 2020 ที่จะมายังคงอัดแน่นไปด้วยเครื่องยนต์แบบ DOHC V-Twin 90 องศา 645 ซีซี ต่อเนื่องด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบจุดระเบิด โดยมีการออกแบบเลือกใช้ 2 หัวเทียน ต่อ 1 สูบ จะช่วยให้การจุดระเบิดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมติดตั้งระบบ Suzuki Dual Throttle Valve เพื่อให้อากาศไหลผ่านได้เต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งระบบ Traction Control 3 ระดับ โดยจะมีการประมวลผลจากเซ็นเซอร์ที่ติดตั้งทั้ง 5 จุด จึงทำให้การควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ Suzuki V-Strom 650 Series มีให้เลือกถึง 2 รุ่นคือ V-Strom 650XT ล้ออะลูมิเนียมแบบซี่ลวด และรุ่น V-Strom 650 ล้อแม็กอะลูมิเนียมแบบ 10 ก้าน พร้อมยางแบบ Tubeless ที่มีความนุ่มนวลต่อการขับขี่ในทุกสภาพถนน และช่วยซับแรงสั่นสะเทือนได้ดีในทุกการขับขี่ และ Suzuki  V-Strom 650 Series มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษด้วย Gift Voucher 35,000 บาท 

ฟรี! ทะเบียน

ฟรี! พ. ร. บ. 

ฟรี! ประกันชั้น 1

ฟรี! Road Side Assistance

Suzuki V-Strom 650 กลับมาเติมเต็มกับประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่อีกครั้งได้ไม่ยาก สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่โชว์รูม ซูซูกิ บิ๊กไบค์ทั่วประเทศ หรือสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2533-1170, customercare@thaisuzuki.co.th, www.facebook.com/suzukisociety, https://www.thaisuzuki.co.th/bikes/v-strom-650-abs/, https://www.thaisuzuki.co.th/find-a-dealer/ หรือ www.thaisuzuki.co.th

#SUZUKI

#SUZUKISOCIETY

#SUZUKIVSTROM650

#SUZUKIBIGBIKE

#SUZUKIRIDINGSCHOOL


ข่าวแนะนำ