Home » แอ็กซอลตา เปิดตัวเว็บไซต์ AXALTARACING.COM ฉลองความสำเร็จการสนับสนุนทีมรถแข่งระดับโลก

แอ็กซอลตา เปิดตัวเว็บไซต์ AXALTARACING.COM ฉลองความสำเร็จการสนับสนุนทีมรถแข่งระดับโลก

by clubza.tv@gmail.com

แอ็กซอลตาเปิดตัวเว็บไซต์ axaltaracing รวบรวมข้อมูลข่าวสารอัพเดทในวงการแข่งรถระดับโลก โดยแอ็กซอลตาเป็นพันธมิตรและสนับสนุนทีมแข่งรถฟอร์มูล่า 1 เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต,  NASCAR ซีรีส์ เฮนดริค มอเตอร์สปอร์ต, โมวิสตาร์ ยามาฮ่า โมโตจีพี แชมป์โลก 7 สมัย, การแข่งขัน โรเล็กซ์ 24 แชมเปี้ยน ฟอร์ด ชิพ กานาสซิที่สนามเดย์โทน่า และอื่น ๆ อีกมากมาย

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวเว็บไซต์ axaltaracing.com เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับการแข่งรถทั่วโลกมากกว่า 12 ซีรีส์ทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวกัน  และที่แอ็กซอลตาสนับสนุน  มามอบให้กับลูกค้า พนักงาน พันธมิตร และแฟนนักแข่ง” โจเซฟ แมคดูกัล รองกรรมการผู้จัดการและประธานกรรมการฝ่ายพ่นซ่อมสีระดับโลกภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กล่าว “เว็บไซต์นี้มีความพิเศษอย่างยิ่ง เนื่องจากให้ข้อมูลการแข่งขันทั่วโลก อีกทั้งรายงานและวิเคราะห์การแข่งขันจากสนามแข่งจริงแบบทันควัน”

“แอ็กซอลตาสนับสนุนวงการแข่งรถมายาวนานเกือบ 30 ปีด้วยสไตล์และสนับสนุนด้านกีฬาการแข่งรถ” แมคดูกัล กล่าวต่อ “การเปิดตัวเว็บไซต์ axaltaracing.com ยังเป็นการเฉลิมฉลองและมอบพันธสัญญาต่อพันธมิตร ทีมแข่งรถ และนักแข่งในรายการแข่งขันทุกซีรีส์”

แอ็กซอลตาเริ่มสนับสนุนการแข่งขันรถยนต์เมื่อต้นยุค 1990 โดยเป็นพันธมิตรกับทีมเฮนดริ มอเตอร์สปอร์ต และเจฟฟ์ กอร์ดอน เมื่อปี ค.ศ. 1992 จากนั้น แอ็กซอลตาจึงเข้าสนับสนุนทีมแข่งรถฟอร์มูล่า 1, MotoGP (โมโตจีพี) IMSA (ไอเอ็มเอสเอ) WEC (ดับเบิลยูอีซี) สโนว์ครอส และNASCAR โปร สต็อก ซึ่งร่วมจัดการแข่งขันที่เม็กซิโก บราซิล โคลัมเบีย และอาร์เจนตินา

เว็บไซต์นี้ประกอบด้วย การสัมภาษณ์นักแข่งในตำนานและแชมป์นาสคาร์คัพ ซีรีส์ 4 สมัย เจฟฟ์ กอร์ดอน ที่จะพาไปเจาะลึกความคิดเห็นจากนักแข่งชื่อดัง ผู้บริหารทีม เจ้าของทีม และเรื่องราวต่าง ๆ ในวงการรถแข่งทั่วโลก นอกจากนี้ axaltaracing.com ยังนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับรูปแบบสี หรือเรื่องราวที่มาของการใช้สีสำหรับรถแข่งเพื่อให้ได้มาซึ่งความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากแอ็กซอลตา เบื้องหลังวงการรถแข่ง และการสรุปการแข่งขันรายสัปดาห์ทั่วโลก

“ในการแข่งขัน คุณต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง” แมคดูกัล กล่าว “ทันทีที่สิ้นสุดการแข่งขัน คู่แข่งจะรู้ทุกสิ่งที่คุณทำ คุณต้องพัฒนาตัวเองเพื่อให้ได้ความสำเร็จในสัปดาห์ต่อไป ความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพนี้สอดคล้องกับปณิธานของแอ็กซอลตาเช่นกัน การได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี ความเร็ว และความกระหายในชัยชนะของทีมที่เราสนับสนุนล้วนเป็นประโยชน์อย่างมากต่อแอ็กซอลตา”

“เว็บไซต์ของเรามีการอัพเดทข้อมูลใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา เราหวังว่าผู้ที่ติดตามจะได้รับข่าวสารล่าสุดอย่างสม่ำเสมอ” แมคดูกัล กล่าวสรุป “เรายินดีอย่างยิ่งที่ลูกค้าจะมีโอกาสได้เข้าถึงแบรนด์แอ็กซอลตาในอีกมิติหนึ่งที่แตกต่างออกไป และเชื่อมโยงให้ใกล้ชิดมากขึ้นกับผลงานต่าง ๆ ที่เราตั้งใจทำ”

รับชมการเปิดตัวเว็บไซต์และข้อมูลข่าวสารในวงการแข่งรถได้ที่ axaltaracing.com

ติดตามข่าวสารขับซ่าได้ที่นี่

ชมรายการขับซ่า34 ย้อนหลังได้ที่นี่


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy