Home » ควิกเลนจัดโปรแรงจุใจต้อนรับวันแม่ มอบส่วนลดคาร์ซีทและยางชั้นนำราคาสุดคุ้มตลอดเดือนสิงหาคม

ควิกเลนจัดโปรแรงจุใจต้อนรับวันแม่ มอบส่วนลดคาร์ซีทและยางชั้นนำราคาสุดคุ้มตลอดเดือนสิงหาคม

by Admin clubza.tv

ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่แห่งชาติ จัดแคมเปญ “ควิกเลน ห่วงใย มอบความปลอดภัยทั้งแม่และลูก” จัดเต็มโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสุดคุ้มตลอดเดือนสิงหาคม มอบความอุ่นใจให้คุณแม่ที่ห่วงความปลอดภัยของลูกน้อยด้วยส่วนลดคาร์ซีทคุณภาพมาตรฐาน และยางแบรนด์ชั้นนำมากมายในราคาพิเศษ พร้อมด้วยบริการจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่ ‘สะดวก วางใจได้จริง’ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2565 ที่ควิกเลน ทุกสาขา ทั่วประเทศ

เนื่องในโอกาสพิเศษวันแม่แห่งชาติปีนี้ ควิกเลนร่วมกับ BRITAX THAILAND แบรนด์คาร์ซีทและรถเข็นเด็กคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี นำเสนอความปลอดภัยอีกระดับให้กับกลุ่มลูกค้าครอบครัว โดยเฉพาะคุณแม่และคุณลูกตัวน้อย ด้วยคูปองส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับคาร์ซีทเด็ก BRITAX รุ่น KING II FAMILY ทันที เพียงเข้ามาใช้บริการที่ควิกเลน สาขาใดก็ได้ ไม่จำกัดค่าบริการขั้นต่ำ โดยลูกค้าสามารถรับคูปองส่วนลดได้ที่ควิกเลนทุกสาขา ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 10-31 สิงหาคม 2565

และลูกค้าสามารถแสดงคูปองเพื่อใช้ส่วนลดได้ที่ BRITAX THAILAND ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก และ Line Official account หรือหน้าร้าน B-Smart สาขาลาดพร้าวและเซ็นทรัลเวิล์ด โดยคูปองส่วนลดสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2565 

ควิกเลนยังเดินหน้ามอบความสุขตลอดเดือนสิงหาคม มอบส่วนลดสุดคุ้มและข้อเสนอพิเศษมากมายเอาใจคนรักรถ ด้วยผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ที่มาพร้อมบริการเปี่ยมคุณภาพมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็น

  • ยาง Hankook ขนาด 265/65 R17 ราคาพิเศษ เพียงเส้นละ 3,749 บาท จากปกติ 4,687 บาท
  • ยาง Hankook ขนาด 185/60 R15 พิเศษ เพียงเส้นละ 1,490 บาท จากปกติ 1,765 บาท
  • ยางบีเอฟกู๊ดริช ขนาด 185/60 R15 พิเศษ เพียงเส้นละ 1,590 บาท จากปกติ 2,300 บาท
  • ยางมิชลินและยางบีเอฟกู๊ดริช ขนาด 16 นิ้ว ราคาเริ่มต้นเพียงเส้นละ 3,024 บาท 
  • คุ้มค่าอิ่มอร่อย เมื่อเปลี่ยนยางบริดจ์สโตน Potenza Adrenalin RE004 ครบ 4 เส้น รับทันทีคูปองส่วนลดบาร์บีคิวพลาซ่า มูลค่า 600 บาท
  • ลุ้นคุ้มอีกต่อ เมื่อเปลี่ยนยางบริดจ์สโตน ขนาด 17 นิ้วขึ้นไป รับสิทธิ์ลุ้นบัตรเติมน้ำมัน ฟรี 100,000 บาท
  • พิเศษ เมื่อเปลี่ยนยางกู๊ดเยียร์ ขนาด 16 นิ้ว รับฟรีทันทีร่มกอล์ฟ มูลค่า 790 บาท หรือยางขนาด 17 นิ้วขึ้นไป รับฟรีทันทีกระเป๋าลาก มูลค่า 1,290 บาท

ยางทุกเส้นมาพร้อมการรับประกันคุณภาพนานสูงสุด 6 ปี พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนชำระยางทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 15 เดือนกับบัตรเครดิตชั้นนำ นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมครบครันเมื่อเปลี่ยนยาง 4 เส้น ได้แก่ ฟรีค่าแรง บริการถอดใส่และถ่วงล้อ 4 ล้อสูงสุด 5 ครั้ง เติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดอายุการใช้งาน สลับยางและถ่วงล้อฟรีตลอด 2 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร รวมทั้งบริการรับรถและส่งคืนถึงบ้านฟรีในระยะ 10 กิโลเมตร

ควิกเลนทั้ง 15 สาขา พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์มาตรฐานคุณภาพระดับโลก โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ ทีมงานมากประสบการณ์ เทคโนโลยีที่ทันสมัย และอะไหล่เปี่ยมคุณภาพแบรนด์ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) ที่มากับการรับประกันที่ยาวนาน ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. สามารถสอบถามข้อมูลสินค้า ราคาและโปรโมชั่น ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ที่หมายเลข 02-039-5798 หรือที่เฟซบุ๊กควิกเลน ประเทศไทย https://www.facebook.com/QuickLaneThailand หรือที่เว็บไซต์ https://www.quicklane.com/th-th 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy