Home » กิจกรรม PORSCHE THAILAND TRACK EXPERIENCE สุดมันส์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน ควบคู่กับการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับเวิลด์คลาส “ปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย” (Porsche Carrera Cup Asia)

กิจกรรม PORSCHE THAILAND TRACK EXPERIENCE สุดมันส์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน ควบคู่กับการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับเวิลด์คลาส “ปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย” (Porsche Carrera Cup Asia)

by Admin clubza.tv

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยเอเอเอส กรุ๊ป จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมอบประสบการณ์เหนือระดับ เฉพาะแก่ลูกค้าคนพิเศษ ด้วยกิจกรรม PORSCHE THAILAND TRACK EXPERIENCE สุดมันส์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน ควบคู่กับการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับเวิลด์คลาส “ปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย” (Porsche Carrera Cup Asia) ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ประเทศไทย 

  • รายการแข่งรถปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย (Porsche Carrera Cup Asia) ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกหวนคืนสู่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ประเทศไทย ในวันที่ 13-15 มิถุนายนที่ผ่านมา
  • กิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ทางปอร์เช่ ประเทศไทย จัดให้เฉพาะลูกค้า ปอร์เช่ ประเทศไทย เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับความไว้วางใจแก่เรามาโดยตลอด 
  • พร้อมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย โดยเจ้าของรถปอร์เช่ ประเทศไทย จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย อย่าง กิจกรรม “Follow me Lap” การประลองรถสปอร์ตปอร์เช่สมรรถนะสูงของคุณในสนามแข่งจริง พร้อมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ที่จะมาสอนทักษะการขับรถให้ได้สมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น
  • และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Racing Car Hot Lap” การนั่งในรถแข่ง 911 GT3 Cup หรือ 718 Cayman GT4 RS Clubsport ที่ขับโดยนักแข่งมืออาชีพ Alexandre Imperatori นักแข่งจาก GT World Racer และ คุณกันตธีร์ กุศิริ นักแข่ง AAS Motorsport และแชมป์รายการ Thailand Super Serie

ปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหม่!  เอเอเอส กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย  เชิญชวนลูกค้าปอร์เช่สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟควบคู่ไปกับการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก  ปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย (Porsche Carrera Cup Asia)  ที่กลับมาดวลความเร็วบนสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 13-15 มิถุนายน ที่ผ่านมา 

ปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย (Porsche Carrera Cup Asia) ซีรีส์การแข่งรถแบบวันเมคเรซ (one-make race) ชั้นนำของเอเชีย ที่จัดขึ้นโดย Porsche Motorsport Asia Pacific กลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกครั้งบนสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ประเทศไทย เมื่อวันที่ 13-15 มิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยทัพรถปอร์เช่ 911 GT3 Cup (รุ่น 992) สุดล้ำกว่า 30 คัน  ดวลความเร็วบนสนามอันดุเดือด   โดยฝีมือสุดยอดของนักแข่งชั้นนำมาร่วมประชันความเร็ว นอกจากนี้ ปอร์เช่ ประเทศไทย ได้จัดเตรียมกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อลูกค้าเอเอเอส โดยเฉพาะ  ทั้งประสบการณ์ Hot Lap การนั่งรถแข่งที่ขับโดยนักแข่งมืออาชีพตัวจริง เสียงจริง และการนำรถสปอร์ตปอร์เช่สมรรถนะสูงไปขับขี่ในสนามจริงแบบเข้มข้น พร้อมคำแนะนำด้านการขับขี่จากผู้ฝึกสอนผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงดินเนอร์สุดพิเศษกับทีมนักแข่ง  ปอร์เช่ สัมผัสบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง พร้อมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความประทับใจที่มีต่อ ปอร์เช่ ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาไม่ได้จากที่ไหน 

ทดสอบสมรรถนะขั้นสุด โดยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

ปอร์เช่ ประเทศไทย ร่วมมือกับ ปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย จัดกิจกรรม PORSCHE THAILAND TRACK EXPERIENCE ให้ลูกค้าปอร์เช่ ประเทศไทยที่หลงรักในความเร็วโดยเฉพาะ ด้วยการสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจกับกิจกรรม Follow Me Lap โดยลูกค้าจะได้นำรถสปอร์ตปอร์เช่สมรรถนะสูงของตนเอง ไปขับขี่บนสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กันอย่างเข้มข้น 

ซึ่งทางปอร์เช่ประเทศไทยได้เชิญ PORSCHE CERTIFIED INSTRUCTOR ได้แก่ คุณอริย์ธัช เฉลิมพงศ์ และทีมนักแข่งมืออาชีพจาก AAS Motorsport คุณกันตธีร์ กุศิริ, คุณคมิก กรรณสูต และคุณธนาตย์ เสถียรถิระกุล มาให้คำแนะนำในด้านเทคนิคการขับขี่แบบใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจว่าคุณลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ในสนามแข่งที่สนุก เร้าใจ และปลอดภัย

กิจกรรม “Hot Lap” สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับสุดยอดนักแข่ง

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม Hot lap ที่จะให้ลูกค้าปอร์เช่ ประเทศไทย สัมผัสประสบการณ์ขั้นสุดของการโลดแล่นในสนามแข่งรถ โดยจะได้นั่งรถแข่ง 911 GT3 Cup หรือ 718 Cayman GT4 RS Clubsport  ซึ่งขับขี่โดยนักแข่งตัวจริงเสียงจริง Mr. Alexandre Imperatori นักแข่งจาก GT World Racer หรือ คุณกันตธีร์ กุศิริ      นักแข่ง AAS Motorsport และแชมป์รายการ Thailand Super Serie ซึ่งนับเป็นประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟ ที่หาไม่ได้จากที่ไหนอย่างแน่นอน

คุณปีเตอร์ โรห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบโอกาสพิเศษนี้แก่ลูกค้าปอร์เช่ ประเทศไทย  งานนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณสำหรับการไว้วางใจ   และมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับลูกค้าของเรา   เราหวังว่าลูกค้าทุกท่านจะสนุกกับกับกิจกรรมสุดพิเศษนี้   และสัมผัสถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าเสมอมา”

Mr. Alexandre Imperatori นักแข่งจาก GT World Racer กล่าวเสริม “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้   และมอบประสบการณ์การขับขี่สุดพิเศษให้กับลูกค้าปอร์เช่ ประเทศไทย   ผมมั่นใจว่าทุกท่านจะประทับใจกับสมรรถนะของรถปอร์เช่   และได้ประโยชน์จากเทคนิคการขับขี่ที่ผมถ่ายทอดให้”

เกี่ยวกับปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย (Porsche Carrera Cup Asia – PCCA)

หนึ่งในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่สำคัญและน่าตื่นเต้นของแบรนด์ นำเสนอต่อผู้คนนับล้านทั่วภูมิภาคเอเชีย การแข่งขันปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย (Porsche Carrera Cup Asia) ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ และสื่อมวลชนหลังจากเปิดตัวในปี 2003 ได้รับการก่อตั้งอย่างเป็นทางการในฐานะรายการแข่งรถระดับนานาชาติแนวหน้าของเอเชีย และในปี 2024 เราจะได้เห็นการแข่งขันระดับนานาชาติที่น่าเกรงขามอีกครั้ง ซึ่งรายการแข่งขันนี้ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นการรวบรวมเหล่าบุคคลากรมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมและทุ่มเท นี่คือสนามทดสอบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ รวมถึงนักแข่ง GT ที่มีชื่อเสียงชั้นนำของโลก ปัจจุบัน ปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย (Porsche Carrera Cup Asia)  เป็นทางเลือกสำหรับนักขับที่เก่งที่สุดในภูมิภาคนี้

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy