Home » เอเอเอสฯ เชิญลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Porsche Dining Experience ชุดพิเศษจากเเชมป์มาสเตอร์เชฟ

เอเอเอสฯ เชิญลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Porsche Dining Experience ชุดพิเศษจากเเชมป์มาสเตอร์เชฟ

by Admin clubza.tv

เติมเต็มบรรยากาศยามบ่ายให้สมบูรณ์เเบบด้วย Afternoon tea ชุดพิเศษ จากเเชมป์มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศไทย

เอเอเอสฯ เชิญลูกค้าคนสำคัญร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในกิจกรรม Porsche Dining Experience 

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม Porsche Dining Experience ด้วย  Afternoon tea โดย เชฟ “เป่าเป้-เจสสิก้า หวัง” ผู้ชนะการเเข่งขันคนล่าสุด จากรายการ MasterChef All Stars Thailand  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2020 ณ Porsche Studio Bangkok ชั้น 1 ไอคอนสยาม

กิจกรรม Porsche Dining Experience ถือเป็นกิจกรรมพิเศษที่ เอเอเอสฯ มอบให้สำหรับลูกค้าคุณผู้หญิงที่เป็นเจ้าของรถ ปอร์เช่ มาคันน์ (Porsche Macan) โดยเฉพาะ ในบรรยากาศอันผ่อนคลายยามบ่ายด้วย Afternoon tea ชุดพิเศษ รังสรรค์เเละสาธิตวิธีการปรุงโดยเชฟเป่าเป้ โดยเมนูประกอบไปด้วยคานาเป้ 3 ชนิด ที่ปรุงจากวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ได้เเก่ Seared and Smoked scallop with cauliflower purée & garlic , Smoked salmon cream cheese macaroon เเละ Pizza puff pastry เเละเมนูของหวาน 3 ชนิด ได้เเก่ Yuzu mousse tart, Mini fruit scones และ Panacotta จับคู่ยกระดับความกลมกล่อมด้วยเครื่องดื่ม 4 ชนิด อันมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์จากเมล็ดโกโก้ชั้นดีที่ถูกคัดสรรมาจากพื้นที่ เพราะปลูกชั้นเลิศในประเทศไทยเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ด้วยฝีมือการชงของบาริสต้าชาวฝรั่งเศสจาก KAD KOKOA (กาด โกโก้) เเบรนด์คาเฟ่ช็อคโกเเลตพรีเมียมสัญชาติไทยเป็นการปิดท้ายประสบการณ์ความอร่อยอย่างสมบูรณ์เเบบ

นอกจากนี้ มร. ปีเตอร์ โรห์เวอร์  กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย กล่าวว่า “กิจกรรม Porsche Dining Experience นับเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจในการสร้างประสบการณ์แห่งความสุขเหนือระดับให้กับลูกค้าเสมือนคำขอบคุณ ที่ท่านไว้ใจเลือก เอเอเอสฯ ให้ดูเเลรถยนต์ปอร์เช่คันโปรด  ในอนาคตข้างหน้า เอเอเอสฯ จะยังคงเดินหน้าสร้างความประทับใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสุนทรียภาพ ทั้งในการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่และในด้านอื่นๆ ของการใช้ชีวิตตามนโยบายของบริษัทที่ เรานั้นดูเเลทั้งรถเเละคุณ”   

 

………………………………………………………

ติดตามข่าวสารขับซ่าได้  ที่นี่
ชมรายการขับซ่า34 ย้อนหลังได้  ที่นี่


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy