Home » Porsche Design เปิดตัวนาฬิกา Chronograph รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 75 ปี

Porsche Design เปิดตัวนาฬิกา Chronograph รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 75 ปี

by Admin clubza.tv
Porsche Design เปิดตัวนาฬิกา Chronograph รุ่นพิเศษ

Porsche Design แบรนด์ Gadget คู่บารมีของสาวก Porsche เปิดตัวนาฬิกา The Chronograph 1 – 75 Years Porsche Edition คอลเล็คชั่นล่าสุด ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปี ของแบรนด์ Porsche โดยผลิตออกมาในรูปแบบ Limited Edition เพียง 475 เรือน ทั่วโลก พร้อมวางราคาเบาๆ 11,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 3.83 แสนบาท

The Chronograph 1 – 75 Years Porsche Edition

ตัวเรือนของนาฬิกา Chronograph 1 – 75 Years Porsche Edition ผลิตจากวัสดุไทเทเนียมสีดำ ให้ความรู้สึกที่ดุดัน เคร่งขรึม พร้อมใส่เอกลักษณ์ความเป็น Porsche เข้าไปด้วยตัวเรือนด้านหลัง ที่มาในดีไซน์เดียวกับล้อ Fuchs ดีไซน์สุดคลาสสิคที่สาวก Porsche คุ้นตามาอย่างยาวนาน พร้อมหลายเลขกำกับความเป็น Limited Edition ลำดับ XXX / 475 ซึ่งกลิ่นอายของดีไซน์ในภาพรวม ชวนให้นึกถึงนาฬิกาสุดคลาสสิคในอดีต Chronograph 1 ออริจินัล ที่ผลิตออกมาในปี 1972 ที่เรียกได้ว่าเป็นของสะสมชิ้นแรก ที่ถือกำเนิดมาพร้อมกับแบรนด์ Porsche Design

นาฬิกา Chronograph 1 – 75 Years Porsche Edition มาในขนาดตัวเรือน 40.8 มม. และมีความหนาอยู่ที่ 14.15 มม. สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 ม. ตัวเรือนนอกจากจะทำจากไทเทเนียมแล้ว ยังได้รับการแต่งแต้มด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ พร้อมบ่งบอกความพิเศษด้วยโลโก้ครบรอบ 75 ปี ของแบรนด์ Porsche สลักอยู่บนฝาหลัง ในส่วนของตัวสาย มีให้เลือกใช้ 2 รูปแบบ เริ่มตั้งแต่สายหนังสีดำเย็บด้วยด้ายดำ รวมไปถึงสายผ้าที่ดีไซน์โดยใช้ผ้าดำคาดด้วยแถบสีแดง พร้อมเย็บด้ายสีฟ้า ซึ่งให้กลิ่นอายความเป็นตัวแข่ง Porsche Martini ซึ่งการสลับใช้งานสำหรับสายทั้ง 2 รูปแบบ สามารถทำได้อย่างง่ายดาาย ด้วยการใช้สลักแบบปลดเร็ว

แม้ว่าค่าตัวของนาฬิกา Chronograph 1 – 75 Years Porsche Edition ที่ 11,000 ดอลลาร์สหรัฐ จะเป็นราคาที่ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับนาฬิกา Chronograph ในระดับไฮเอนด์ทั่วๆ ไป แต่นาฬิการุ่นพิเศษนี้ ก็มีสเป็คที่ไม่ธรรมดา ด้วยมาตรฐาน Werk 01.140 ที่รองรับการใช้งานด้วยพลังงานสำรองถึง 48 ชั่วโมง อีกทั้งยังผ่านการรับรอง COSC Certification หรือ สถาบันทดสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาสวิสอย่างเป็นทางการ อีกด้วย โดย Chronograph 1 – 75 Years Porsche Edition จะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ ผ่านเว็บไซท์ของ Porsche Design


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy