Home » Porsche Collab Rimowa ปล่อยกระเป๋าเดินทางพกพา ภายใต้แรงบันดาลใจจาก 911

Porsche Collab Rimowa ปล่อยกระเป๋าเดินทางพกพา ภายใต้แรงบันดาลใจจาก 911

by Admin clubza.tv
Porsche Collab Rimowa

Porsche แบรนด์สปอร์ตชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ประกาศความร่วมมือกับแบรนด์ภายในประเทศ อันเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก โดยเป็นการ Collab กับแรนด์กระเป๋าชั้นนำอย่าง Rimowa ปล่อยกระเป๋าเดินทางรุ่นพิเศษ ที่ถูกถ่ายทอดแรงบันดาลใจมาจาก Porsche 911 ซึ่งถือเป็นตระกูลแรงที่แฟนๆ Porsche ถวิลหาซึ่งแน่นอนว่า…นี่ถือเป็นข่าวดีสำหรับสาวกของทั้ง 2 แบรนด์

Rimowa x Porsche Hand-Carry Case Pepita คอลเล็กชั่นสุดคูลสำหรับสาวก 911

Rimowa ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าชั้นนำของเยอรมัน ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ตั้งแต่ถือก่อตั้งแบรนด์ในช่วงปี 1950 เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนไปเยือนเมืองเบียร์ต่างต้องเก็บติดไม้ติดมือกลับบ้าน โดยการคอลแล็บกับระหว่าง Porsche x Rimowa ปล่อยกระเป๋าเดินทางในคอลเล็คชั่น Rimowa x Porsche Hand-Carry Case Pepita ซึ่งเป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจากดีไซน์ของ Porsche 911 โดยขนาดของกระเป๋าใบนี้ สามารถวางในช่องเก็บของใต้ฝากระโปรงด้านหน้าของ Porsche 911 ตั้งแต่ในรหัสตัวถัง 996 จนถึงรุ่นปัจจุบันในรหัส 992 ได้แบบพอดีๆ ส่วน Porsche รุ่นเก่ากว่านั้น หรือรุ่นที่ระบายความร้อนด้วยระบบ Air Cool สามารถวางได้แบบพอดีๆ บนเบาะหลัง

Rimowa x Porsche Hand-Carry Case Pepita มาพร้อมกลิ่นอายการออกแบบที่แฝงความเป็น Porsche 911 มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่จับตัวล็อค และที่จับสายรัดสีสันแวววับซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากกระจกมองข้าง มือจับประตู รวมถึงฝาครอบดุมล้อของ Porsche 911 ยุคดั้งเดิม รวมไปถึงการตกแต่งด้วยสายหนังที่มีลักษณะเดียวกับสายยึดหลังคาแบบ Soft Top ก่อนแปะด้วยโลโก้ Porsche ชุบทอง แปะไว้อย่างสง่างามใกล้ๆ กับโลโก้ของแบรนด์ Rimowa ซึ่งเป็นโลโก้แบบเดียวกับที่ใช้ใน Porsche 911 Targa 4S Heritage Edition

Porsche 911 Targa 4S Heritage Edition

สำหรับพื้นที่ใช้สอยของ Rimowa x Porsche Hand-Carry Case Pepita มาพร้อมความจุขนาด 30 ลิตร ซึ่งภายในกระเป๋าจะมีการบุผ้าลายตารางสีขาวดำที่เรียกว่า Pepita ตามชื่อรุ่น ซึ่งเป็ยแบบเดียวกับที่ใช้หุ้มเบาะ Porsche 911 ในยุคแรกเริ่ม นอกจากนี้ยังใส่กิมมิคเช้าไปเบาๆ เช่น นำดีไซน์ของเพลทระบุลมยางข้างประตู มาทำเป็นเพลทบอกวิธีการใช้งานของตัวล็อคกระเป๋า รวมถึงการใช้หัวเบลท์ที่ทำจาก Palladium ที่ช่วยยึดกระเป๋าเข้ากับเข็มขัดนิรภัยของ Porsche 911 สำหรับ Rimowa x Porsche Hand-Carry Case Pepita จะเป็นกระเป๋าที่ผลิตในรูปแบบ Limited Edition จำนวน 911 ใบในโลก เท่านั้น โดยจะเปิดให้จองใน Porsche Online Store ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนนี้ เป็นต้นไป…สาวก 911 เตรียมเปิดหน้าจอ รอกันได้เลย !


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy