Home » Mitsubishi Motors Thailand เปิดตัวทีเซอร์ All New Triton พร้อมแคมเปญพิเศษ รับฟรี…ชุดแต่งแท้รอบคัน !

Mitsubishi Motors Thailand เปิดตัวทีเซอร์ All New Triton พร้อมแคมเปญพิเศษ รับฟรี…ชุดแต่งแท้รอบคัน !

by Admin clubza.tv

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวทีเซอร์รถกระบะรุ่นใหม่ Mitsubishi Triton พร้อมประกาศแคมเปญพิเศษ ออล-นิว ไทรทัน ขับมันส์ ก่อนใคร ! (ALL-NEW TRITON REV UP & WIN) สุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าในไทย ก่อนเผยโฉมเต็มตารอบเวิลด์พรีเมียร์ในประเทศไทย และประกาศราคาอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ โดยผู้สนใจซื้อรถปิกอัพ Mitsubishi Triton สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจากแคมเปญ ออล-นิว ไทรทัน ขับมันส์ก่อนใคร ! ได้ตั้งแต่ 20 มิถุนายน ถึง 25 กรกฎาคม 2566 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับแคมเปญ ออล-นิว ไทรทัน ขับมันส์ก่อนใคร ! อัดแน่นด้วย 3 ข้อเสนอพิเศษสุดเร้าใจจากมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ทั้งชุดแต่งแท้รอบคัน เสริมพลังหล่อเข้มเต็มพิกัด และชุดของขวัญรุ่นลิมิเต็ด ออล-นิว ไทรทัน ลิมิเต็ด บ็อกซ์เซ็ต พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ ทริปเที่ยวญี่ปุ่นอย่างจุใจ รวมทั้งหมดคิดเป็นมูลค่ากว่า 240,000 บาท

ต่อที่ 1 สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษรถกระบะ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่น ดับเบิ้ลแค็บ กระบะสี่ ประตู ยกสูง จะได้รับชุดแต่งแท้รอบคัน “เทรล แพ็กเกจ” (TRAIL Package) เสริมพลังหล่อเข้มเต็มพิกัด มูลค่ากว่า 40,000 บาท ประกอบด้วย สปอร์ตบาร์สีดำ ชุดตกแต่งซุ้มล้อบังโคลน พื้นปูกระบะ คิ้วกันกระแทกประตู คิ้วกันสาด และโลโก้ “MITSUBISHI” ตกแต่งกระจังหน้าสีโครเมียมครบชุดสุดเท่

และสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนรุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ ตอนเดียว ขับเคลื่อนสี่ล้อ 4WD จะได้รับเงินสนับสนุน ค่าเปลี่ยนล้ออัลลอยและ/หรือยางรถยนต์ (Wheel & Tires Package) ตามจริงหรือสูงสุด 20,000 บาท ให้คุณเติมความเท่สุดแกร่ง แต่งล้อแรงเสริมหล่อได้อย่างไม่ซ้ำใคร โดยลูกค้าจะต้องทำสัญญาจองซื้อรถภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 และรับมอบรถภายใน 31 ตุลาคม 2566

ต่อที่ 2 สำหรับลูกค้าที่รับรถ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน 1,000 ท่านแรก จะได้รับชุดของขวัญรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น “ออล-นิว ไทรทัน ลิมิเต็ด
บ็อกซ์เซ็ต” ซึ่งสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ โดยลูกค้าจะต้องทำสัญญาจองซื้อรถภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 และรับมอบรถภายใน 31 ตุลาคม 2566

และสำหรับลูกค้าที่รับรถภายในวันที่ 10 กันยายน 2566 รับสิทธิพิเศษต่อที่ 3 ลุ้นรางวัลใหญ่ เที่ยวญี่ปุ่นอย่างจุใจไปกับ “ออล-นิว
มิตซูบิชิ ไทรทัน แฮปปี้ทริป อินเจแปน (ALL-NEW MITSUBISHI TRITON HAPPY TRIP IN JAPAN) จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 40 ที่นั่ง ซึ่งการเดินทางจะพาชมศูนย์การวิจัยและพัฒนารถยนต์ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น และพิพิธภัณฑ์ยานยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในเมืองโอกาซากิ เที่ยวชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ หมู่บ้านมรดกโลก พร้อมชมภูเขาไฟฟูจิ นั่งรถไฟชินคันเซน และตะลุยสีสันแห่งโตเกียวไปกับคนรู้ใจ โดยผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียด ข้อมูลเกี่ยวกับราคา รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ของแคมเปญ ออล-นิว ไทรทัน ขับมันส์ ก่อนใคร ! ได้ที่เว็บไซท์ Mitsubishi 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy