Home » มิตซูบิชิ แสดงยานยนต์ใหม่ 2 รุ่น มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ และมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต อีลีท  เอดิชั่น

มิตซูบิชิ แสดงยานยนต์ใหม่ 2 รุ่น มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ และมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต อีลีท  เอดิชั่น

by clubza.tv@gmail.com

โดยงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018 มิตซูบิชิได้ออกแบบการจัดบูธให้สะท้อนตามแนวคิดของผู้จัดงานที่ว่า “ขับสนุก! ก่อนยุคไร้คนขับ” เพราะมิตซูบิชิ มอเตอร์ส มิได้คิดค้นแต่เทคโนโลยียานยนต์ไร้คนขับและระบบขับขี่อัตโนมัติสำหรับอนาคตเท่านั้น แต่เรายังคงมั่งมั่นมอบประสบการณ์การขับขี่ให้แก่ลูกค้าในปัจจุบัน พร้อมจัดแสดงรถใหม่ 2 รุ่น ไทรทัน และปาเจโร่ สปอร์ต อีลีท เอดิชั่น

สำหรับมิตซูบิชิ ไทรทันใหม่ มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้านหน้าแบบ Advanced ‘Dynamic Shield’ และเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Super Select 4WD II ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะพร้อมลุยบนทุกเส้นทางทั้งบนนถนนปกติและเส้นทางขรุขระ ครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยและระบบอำนวยความสะดวกแก่ผู้ขับขี่ เพื่อการตอบสนองและรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 6.54 แสนบาท

ขณะเดียวกัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีลีท เอดิชั่น ซึ่งได้รับการตกแต่งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจสู่ “ความสำเร็จที่แตกต่าง” ลูกค้าสามารถเลือกความหรูเหนือระดับได้ 2 สี 2 สไตล์ ทั้งสีดำ Jet Black Mica และ สีขาวมุก White Pearl พร้อมตกแต่งด้วยชุดแต่งพิเศษระดับพรีเมี่ยม มีราคาเริ่มต้นที่ 1.459 ล้านบาท
นอกจากนี้ภายในบูธของมิตซูบิชิ ยังมีน้องใหม่อย่างเอ็กซ์แพนเดอร์ รถยนต์ซิตี้คาร์อย่าง แอททราจ และมิราจ อีกด้วย 

โปรโมชั่นภายในมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 และที่เครือข่ายผู้จำหน่ายมิตซูบิชิทั่วประเทศ เช่น ชุดแต่ง มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นปรับโฉม พร้อมส่วนลดพิเศษ 10% จากราคาปกติ ทั้ง 3 แพ็กเกจ ประกอบด้วย 
ชุด Protection: แผงป้องกันด้านหน้า กรอบกระจกข้างและบันไดข้างประตู 
ชุด Sporty: ชุดแต่งใต้กันชนหน้า ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว และหัวเกียร์
ชุด Stylish: ชุดกันชนหน้าและราวกันชน

ลูกค้าที่สนใจ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ สามารถเลือกรับแพคเกจอุปกรณ์ตกแต่งแท้พร้อมส่วนลด 10% จากราคาปกติ เพื่อให้รถครอสโอเวอร์ของคุณโดดเด่นด้วยชุดแต่ง 2 สไคตล์ได้แก่

ชุด Decor โลโก้ ถสดวางของและคิ้วกันสาด

ชุด Aero แผงช่องดักลมที่ด้านหน้า ด้านข้าง และด้านท้าย

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สามารถเลือกแพ็กเกจชุดแต่งพิเศษ ประกอบด้วย คิ้วซุ้มล้อ ชุดป้องกันมุมตัวถังรถ ชุดแต่งใต้กันชนหลังและด้านข้าง หรืออีกแพ็กเกจที่เพิ่มบันไดข้าง โดยชุดแต่งทั้ง 2 แพ็กเกจ มาพร้อมกับส่วนลดสุดเร้าใจถึง 40% จากราคาปกติ

ในช่วงเทศกาลวันหยุดส่งท้ายปี กับแคมเปญตรวจเช็กรถก่อนเดินทาง “เช็กกับตัวจริง มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง” ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2561 นี้

ฟรีเช็กสภาพรถยนต์ 22 รายการ
ฟรีไส้กรองเมื่อเปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้
ส่วนลด 10% สำหรับเคมีภัณฑ์
ส่วนลด 300 บาท เมื่อนำแบตเตอรี่เก่ามาเปลี่ยนใหม่

ชม มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นปรับโฉม ที่บูธ A7 ภายในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม พ.ศ.2561 ที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy