Home » Mini Cooper Brick Lane Edition กลิ่นอายความซนสไตล์ผู้ดี สู่วิถีชีวิตคูลๆ ณ แดนปลาดิบ

Mini Cooper Brick Lane Edition กลิ่นอายความซนสไตล์ผู้ดี สู่วิถีชีวิตคูลๆ ณ แดนปลาดิบ

by Admin clubza.tv
Mini Cooper Brick Lane Edition

ในขณะที่แบรนด์ Mini รถยนต์สำหรับคนซนๆ รุ่นใหม่ ทั้งในรูปแบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV Car) รวมถึงรถเครื่องยนต์สันดาป (ICE) เจนเนอเรชั่นต่อไป กำลังเดินหน้าทดสอบอย่างเข้มข้น เพื่อสร้างแรงดึงดูดให้กับสาวก Minister ได้มากขึ้น แต่ทางฝั่งญี่ปุ่นนั้น…กลับไม่รอช้า ชิงเปิด Mini รุ่นพิเศษในชื่อ Mini Cooper Brick Lane Edition ที่มีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น ภายใต้สโลแกน “กลิ่นอายความซนสไตล์ผู้ดี สู่วิถีชีวิตคูลๆ ณ แดนปลาดิบ”

Mini Cooper Brick Lane Edition 3 เวอร์ชั่นคูลๆ สำหรับวัยรุ่นเจแปน

Brick Lane Edition ตั้งตามชื่อถนนเส้นหนึ่งในลอนดอนตะวันออก ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการเพ้นท์กราฟิตี้ อันเป็นแรงบันดาลใจที่ถูกถ่ายถอดลงบนเรือนร่างของ Mini Cooper Brick Lane Edition ที่จะผลิตออกมาขายในจำนวนจำกัดเพียง 180 คัน สำหรับ Mini Hatch 3 ประตู, Mini Cooper D Hatch 5 ประตู จำนวน 300 คัน และ Mini Cooper D Clubman อีกจำนวน 180 คัน รวมทั้งสิ้นในความเป็น Brick Lane Edition ที่ 660 คัน เท่านั้น

Mini Hatch 3 ประตู Brick Lane Edition

Mini Cooper D Hatch 5 ประตู Brick Lane Edition

Mini Cooper D Clubman Brick Lane Edition

สำหรับความพิเศษในความเป็น Mini Cooper Brick Lane Edition ก็คือ ในส่วนของดีไซน์ภายนอก จะมีการคาดลายกราฟิคที่ฝากระโปรง ซึ่งเป็นลายดอกยางที่สื่อถึงความเป็น Street Art พร้อมสัญลักษณ์ตัว B ที่เสาประตู ที่ขาดไม่ได้ คือ ฝาครอบดุมล้อแบบลอยตัวที่สามารถหมุนได้ (ไม่หมุนตามเวลาที่ล้อหมุน) นั่นจึงทำให้โลโก้ Mini ที่ล้อทั้ง 4 ตั้งตรงอยู่ตลอด แม้ในยามที่รถวิ่ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมหลังคาในสี San Marino Blue โดย Mini Cooper Brick Lane Edition ทั้ง 3 รุ่น จะมาในสีตัวถังที่แตกต่างกัน ซึ่ง Mini Hatch 3 ประตู มาพร้อมสีตัวถัง White Silver Metallic, Mini Cooper D Hatch 5 ประตู มาในสี Moonwalk Gray Metallic และ Mini Cooper D Clubman จะมาพร้อมสี MINI Yours Enigmatic Black Metallic ซึ่งเป็นสีพิเศษสำหรับแบรนด์ Mini

ถายในห้องโดยสารของ Mini Cooper Brick Lane Edition มาพร้อมรายละเอียดที่จัดเต็มไม่แพ้ภายนอก เริ่มตั้งแต่ แผงหน้าปัด, พรมปูพื้น, สคัพเพลท, ปุ่มสตาร์ท ที่มาพร้อมสัญลักษณ์ Brick Lane Edition ในสี Frozen Blue นอกจากนี้ทั้ง 3 รุ่นของ Mini Cooper Brick Lane Edition ยังจัดเต็มออพชั่นอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ระบบไฟส่องสว่าง LED แบบเต็มระบบ, ล้ออัลลอยสีดำ ขนาด 17 และ 18 นิ้ว (แล้วแต่รุ่น), เบาะหนังสังเคราะห์ที่มาพร้อมระบบปรับอุณหภูมิ, กล้องมองหลัง รวมถึงระบบ Adaptive Cruise Control ที่สามารถทำงานได้ในทุกย่านความเร็ว

Mini Cooper Brick Lane Edition มาในราคาเริ่มต้นที่ 4,330,000 เยน (1.23 ล้านบาท) สำหรับรุ่น Hatch 3 ที่เป็นเครื่องยนต์เบ็นซิน ส่วนในรุ่น 5 ประตู ของ Mini Cooper Brick Lane Edition จะมาพร้อมเครื่องยนต์ในรูปแบบดีเซลเท่านั้น โดยราคาอยู่ที่ 4,630,000 เยน (1.32 ล้านบาท) สำหรับรุ่น Cooper D Hatch 5 ประตู และรุ่น Cooper D Clubman มีราคาอยู่ที่ 4,810,000 เยน หรือประมาณ 1.37 ล้านบาท


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy