Home » มิลเลนเนียม ออโต้ จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘The Legend of the Ultimate Presence’ เชิญแขกพิเศษ สัมผัสความเป็น BMW อย่างแท้จริง

มิลเลนเนียม ออโต้ จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘The Legend of the Ultimate Presence’ เชิญแขกพิเศษ สัมผัสความเป็น BMW อย่างแท้จริง

by clubza.tv@gmail.com

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด จัดงาน ‘The Legend of the Ultimate Presence’ ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รวมความเป็นที่สุดของ บีเอ็มดับเบิลยู ไว้ในงานเดียว เปิดโอกาสให้แขกพิเศษ ได้สัมผัสความงามตามแบบฉบับของ บีเอ็มดับเบิลยู กับสุดยอดยนตรกรรมรุ่น M850i xDrive Coupé,  i8 Roadster และ M Series ผ่านการแสดงแสงสี ดนตรี รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ ที่รังสรรค์พิเศษให้เข้ากับยนตรกรรมแต่ละรุ่น ณ บ้านเลขที่ ๑ ถนนสี่พระยา

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป  กล่าวว่า “งานนี้เป็นการนำสุดยอดยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู รุ่นใหม่ มาให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ทั้ง M850i xDrive Coupé ที่ปลดปล่อยดีเอ็นเอความเป็นรถแข่ง ที่มีอยู่ใน BMW 8 Series Coupé ให้เด่นชัด และ i8 Roadster ยนตรกรรมแห่งอนาคตที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดล้ำผสานความโดดเด่นทุกรายละเอียด รวมถึง M Series ที่พร้อมพาทุกท่าน ทะยานสู่ความเหนือระดับในแบบฉบับของตนเอง นำเสนอผ่านการตกแต่งบรรยากาศที่สะท้อนจุดเด่นของรถแต่ละรุ่น ให้ทุกท่านได้สัมผัสความพิเศษของ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างแท้จริง”

แขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริตี้ ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟต่างเพลิดเพลินกับบรรยากาศน่าตื่นตา นับตั้งแต่เดินทางถึง ด้วยการต้อนรับสุดพิเศษจากรีเซ็ปชั่นนิสต์และ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M ทั้ง M2, M4 และ M5 ที่เปิดโอกาสให้บันทึกภาพกับบรรดานายแบบ-นางแบบ ผ่านการลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพมืออาชีพ

เมื่อเข้ามาในบ้าน ก็พบห้องต่างๆ ที่รังสรรค์บรรยากาศให้สะท้อนเอกลักษณ์และความเป็นที่สุดของยนตรกรรมแต่ละรุ่น โถงกลางนำเสนอความทันสมัยและมีสไตล์ของ M850i xDrive Coupé ตกแต่งด้วยภาพพอร์เทรตของรถรุ่นนี้ ที่ดูโฉบเฉี่ยวและหรูหราเพิ่มดีกรีความทันสมัยด้วยเพลงอิเล็กโทรแจ๊ส พร้อมดื่มด่ำกับแชมเปญชั้นเลิศ

ด้านข้างเป็นห้องที่เน้นความเท่และอินเทรนด์ของ i8 Roadster เด่นด้วยแอลอีดีกราฟิกสีส้มบนพื้น พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลแบบ Molecular ที่มีพรายฟองสีส้มสดใส และดีเจที่มอบความบันเทิงและสนุกสนานตลอดคืน สะท้อนภาพลักษณ์ของยนตรกรรมสุดล้ำ ที่มาพร้อมรายละเอียดโดดเด่น

อีกฝั่งเป็นห้อง M Series ที่เต็มไปด้วยสีสัน พร้อมไฮไลท์เป็นซิมูเลเตอร์ขับรถผสานค็อกเทล 3 สี สื่อถึงยนตรกรรมที่พร้อมพาทุกท่าน ทะยานสู่ความเหนือระดับในแบบฉบับของตนเอง นอกจากนั้นก็มีไพรเวทรูม ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ปรึกษากับพนักงานขายอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมบัตเลอร์คอยเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มตลอดการสนทนา

นอกจากนั้น แขกผู้มีเกียรติทุกท่านก็เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ด้านนอก ที่เนรมิตพื้นที่ให้เป็นเวทีแห่งความสนุก แบ่งเป็นโซน ‘The 8’ ที่นำเสนอความงามสง่าของ 8 Series Coupé พร้อมบาร์ปิ้งย่างพรีเมี่ยม เสิร์ฟเนื้อวากิวและเนื้อแกะชั้นเลิศ ควบคู่กับเครื่องดื่มมอลต์ ผสานโชว์จากดีว่าระดับประเทศ รวมถึงการวาดภาพเหมือนโดยศิลปินชื่อดัง และโซน i8 Roadster ที่นอกจากจะได้ชื่นชมความงามของรุ่นนี้อย่างใกล้ชิด ก็ยังอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารโมเดิร์นและฟิวชั่น เครื่องดื่มสุดพิเศษจากการคัดสรรของ JW ตลอดจนการแสดงอันน่าตื่นตา ผสานแสงสีบนจอแอลอีดีขนาดใหญ่ ปิดท้ายความสนุกกับการเพ้นท์หน้าโดย PIM Cosmetix

‘The Legend of Ultimate Presence’ เป็นอีกกิจกรรมดีๆ ที่ มิลเลนเนียม ออโต้มอบความประทับใจให้กับผู้หลงใหลในยนตรกรรมระดับพรีเมียม เปิดโอกาสให้แขกพิเศษ ซึมซับสุนทรียภาพแห่งความงามของ บีเอ็มดับเบิลยู พร้อมสัมผัสรถยนต์แห่งอนาคตทั้ง M850i xDrive Coupé, i8 Roadster และ M Series อย่างใกล้ชิด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา หรือโทร. 1286 MILLENNIUM AUTO CONNECT

ติดตามข่าวสารขับซ่าได้ที่นี่

ชมรายการขับซ่า34 ย้อนหลังได้ที่นี่


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy