Home » วันเด็กปีนี้ มิลเลนเนียม ออโต้ สร้างรอยยิ้ม ส่งความสุขให้น้องๆ เปิดสนามจำลองให้เด็กๆทดลองขับรถยนต์และจักรยานยนต์

วันเด็กปีนี้ มิลเลนเนียม ออโต้ สร้างรอยยิ้ม ส่งความสุขให้น้องๆ เปิดสนามจำลองให้เด็กๆทดลองขับรถยนต์และจักรยานยนต์

by clubza.tv@gmail.com

วันเด็กปีนี้ มิลเลนเนียม ออโต้ สร้างรอยยิ้ม ส่งความสุขให้น้องๆ หนูๆ ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ กับการขับขี่รถยนต์และมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า พร้อมประเดิมแคมเปญแรกแห่งปี ในงาน ’HAPPY KIDS…HAPPY EXPERIENCE BY MILLENNIUM AUTO’

มิลเลนเนียม ออโต้ หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยูมินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ในเครือกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด มอบความสุขช่วงเทศกาลวันเด็ก ต้อนรับศักราชใหม่ เอาใจกลุ่มลูกค้าครอบครัว เนรมิต พื้นที่ใจกลางเมืองโซนฝั่งธนฯ และสุขุมวิท เป็นสนามขับรถจำลองให้เด็กๆ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ กับการขับขี่รถยนต์และมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า พร้อมเรียนรู้กฎหมายการขับขี่และเทคนิคการขับรถที่ถูกต้องขั้นพื้นฐาน จาก Millennium Auto Product Genius มืออาชีพ รวมถึงอีกหลายกิจกรรมน่าสนุก เช่น ดูหนังเพ้นท์หน้า และอื่นๆ อีกมาก ในวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ที่ไอคอนสยาม และบนพื้นที่ของโครงการ เอสแควร์ สุขุมวิท 26

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า “วันเด็กปีนี้ ผมขอเรียนเชิญลูกค้าและผู้ที่สนใจ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ มิลเลนเนียม ออโต้ แฟมิลี่ กับงาน ‘HAPPY KIDS…HAPPY EXPERIENCE BY MILLENNIUM AUTO’ ที่โชว์รูมสาขาไอคอนสยาม และพระราม 4 เนรมิตสนามขับรถจำลอง โดยน้องๆ จะได้รับความรู้เกี่ยวกับกฎจราจร สัญญาณไฟ และความหมายของสัญลักษณ์ต่างๆ เพื่อปลูกฝังวินัยจราจร พร้อมฝึกทักษะการมองและควบคุมพวงมาลัย สร้างประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกและปลอดภัย

++ เหมาโรงภาพยนตร์สำหรับเด็ก เติมความสุขให้น้องๆ ได้สนุกกันเต็มที่

มิลเลนเนียม ออโต้ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม โดยนำเด็กๆ จากสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี และสมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย ไปชมภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Spider Man-Into The Spider-Verse ที่ ‘ICON CINECONIC’ KIDS Cinema ไอคอนสยาม ที่ออกแบบเพื่อความสนุกสนานของเด็กๆ อาทิ โซนของเล่นก่อนเข้าโรงหนัง,อุโมงค์สไลเดอร์ลงสู่อ่างบอล และโซฟาปรับเอนได้ เพื่อรอยยิ้มและความสุขของน้องๆ ในช่วงเทศกาลวันเด็ก

++ ประเดิมศักราชใหม่ ด้วยแคมเปญแรกแห่งปี จาก มิลเลนเนียม ออโต้

สมปราชญ์ โบสุวรรณ กล่าวต่อไปว่า เพื่อส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ทางบริษัทฯ จึงได้ประเดิมแคมเปญสุดพิเศษ เป็นครั้งแรกในปีนี้ ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังสนใจรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยูมินิ หรือ มอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด โดยมีไฮไลท์เป็น BMW Premium Selection รถผู้บริหารป้ายแดง เลขไมล์ต่ำ จำนวนกว่า 50 คัน ผ่านการตรวจสภาพด้วยมาตรฐานสูงสุด ให้จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ บนพื้นที่โครงการ เอสแควร์ สุขุมวิท 26”

BMW

BMW 320d GT M Sport ผ่อน 0% นาน 60 เดือน*

BMW X1 18d xLine และ X1 20d M Sport ผ่อน 0% นาน 48 เดือน*

BMW 320d (Iconic) ผ่อน 0% นาน 60 เดือน*

BMW Premium Selection

BMW 320d (Iconic) เริ่มต้น 1.79 ล้านบาท*

พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99 % ทุกคัน

MINI Used Car NEXT

รับแคมเปญพิเศษ ดาวน์ 0% หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0%*

BMW Motorrad

มอเตอร์ไซค์ใหม่ ดอกเบี้ยพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้น ฟรีค่าจดทะเบียน พร้อม พ...*

มอเตอร์ไซค์ทดลองขับ ราคาเริ่มต้น 159,000 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

มิลเลนเนียม ออโต้ ฉลองวันเด็ก สร้างรอยยิ้ม ส่งความสุขให้น้องๆ หนูๆ ผ่านกิจกรรม ‘HAPPY KIDS…HAPPY EXPERIECE BY MILLENNIUM AUTO’ เนรมิต พื้นที่ใจกลางเมือง โซนฝั่งธนฯ และสุขุมวิท เป็นสนามขับรถจำลองสำหรับเด็ก ในวันที่ 12-13 มกราคม 2562 พร้อมประเดิมความคุ้มค่า กับแคมเปญแรกแห่งปี ที่มากับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย รับรองว่าถูกใจลูกค้า มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกวัยอย่างแน่นอน


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy