Home » เอ็มจี นำ MG E-motion Concept มาให้คนไทยได้ชมกันที่งาน Motor Expo 2018

เอ็มจี นำ MG E-motion Concept มาให้คนไทยได้ชมกันที่งาน Motor Expo 2018

by clubza.tv@gmail.com

ในงานมหกรรมยานยนต์ หรือ Motor Expo 2018 เอ็มจีได้นำรถต้นแบบ MG E-motion Concept มาจัดแสดงให้ชมในงาน ซึ่งเคยเผยโฉมให้เห็นมาแล้วที่เซี่ยงไฮ้ มอเตอร์โชว์ 

รถต้นแบบเอ็มจี อี-โมชัน  “MG E-motion Concept” เป็นการผสมผสานทั้งนวัตกรรมด้านการออกแบบ เทคโนโลยีที่ทันสมัยของเอสเอไอซี และการเชื่อมต่อทางอินเตอร์เน็ตเข้าไว้ด้วยกัน โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งานเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 17 โดยได้รับความสนใจและเสียงชื่นชมจากผู้เข้าร่วมงานอย่างล้นหลามทั้งในด้านดีไซน์ของรถซึ่งถูกออกแบบให้สะท้อนถึงดีเอ็นเอของแบรนด์รถสปอร์ตอย่างเอ็มจีที่แท้จริง นอกจากนี้ยังสามารถขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าซึ่งเป็นพลังงานทางเลือกใหม่แห่งอนาคต

ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย แฝงไว้ซึ่งความเร้าใจของเอ็มจี อี-โมชั่น คือสไตล์ที่สื่อให้เห็นถึงทิศทางการออกแบบของรถยนต์เอ็มจีในอนาคต โครงหลังคาเส้นโค้งเรียวถูกออกแบบให้บรรจบกับตัวถังด้านท้ายรถในสไตล์รถ “สปอร์ตแบ็ก” ซึ่งเป็นดีเอ็นเอการออกแบบของเอ็มจีมากว่า 100 ปี  การออกแบบด้านหน้าโดดเด่นพร้อมไฟส่องสว่างแบบแอลอีดีสุดคลาสสิกซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากแสงสะท้อนของลอนดอนอาย (London Eye)  และไฟท้ายแนวตั้งที่สานต่อสุนทรียภาพในการขับขี่ที่เปลี่ยนผ่านจากอดีตสู่อนาคต  

นอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านดีไซน์ เอ็มจี อี-โมชั่นยังมาพร้อม “แบล็ค เทคโนโลยี” (Black Technologies)เทคโนโลยีการขับเคลื่อนบนแพลทฟอร์มโมดูลาร์พลังงานไฟฟ้าซึ่งเป็นพลังงานทางเลือกที่ปราศจากการสร้างมลพิษให้แก่สิ่งแวดล้อม และสามารถเร่งความเร็วจาก  0 -100 กิโลเมตรได้ในเวลาเพียง 4 วินาที มีระยะทางขับเคลื่อนไกลกว่า 500 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง นอกจากนี้เอ็มจี อี-โมชั่นยังสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอัจฉริยะเพื่อให้ผู้ขับขี่เข้าสู่โลกออนไลน์ได้ง่ายดายเพียงปลายนิ้ว


ผู้สนใจสามารถสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต รถไฟฟ้าต้นแบบ “เอ็มจี อี-โมชั่น” ได้พร้อมกันที่งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 (THE 35th THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2018)  ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ที่บูธ MG  อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy