Home » แม้โมเดลจะเก่า แต่ Edition เราใหม่เสมอ ! Mazda เผยโฉม Carbon Turbo Package รับปี 2024

แม้โมเดลจะเก่า แต่ Edition เราใหม่เสมอ ! Mazda เผยโฉม Carbon Turbo Package รับปี 2024

by Admin clubza.tv
Mazda-Carbon Turbo Package

Mazda พร้อมส่งต่อความดุดันในแบบฉบับ Black on Black Style ให้กับรถ Edition ใหม่ในชื่อ Carbon Turbo Package ซึ่งจะเปิดตัวรับตลาดในปี 2024 เน้นผสานความหรูหราและดุดันเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมอัพเกรดออพชั่นใหม่ๆ เพื่อให้ตัวรถหลากหลายรุ่น มีคุณสมบัติที่เพียบพร้อม และสามารถแข่งขันกับคู่แข่งที่พัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งได้มากขึ้น

Carbon Turbo Package…Edition ใหม่ รับปี 2024

สำหรับแพคเกจ Carbon Turbo (ที่ยังคงไม่มีชิ้นส่วนคาร์บอนเหมือนเดิม)

ออกแบบมาเพื่อทำตลาดสำหรับ Mazda3, CX-30 รวมถึง CX-5 ในรุ่นปี 2024 เท่านั้น โดยชุดแต่งนี้ รองรับเฉพาะในรถรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ Skyactiv-G 2.5 Turbo กำลัง 256 แรงม้า พร้อมกับแรงบิด 434 นิวตัน-เมตร (ซึ่งในบ้านเราคงมีเฉพาะ Mazda CX-5 ที่ทำตลาดด้วยเครื่องยนต์บล็อคนี้) โดยความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของรถในตระกูล Carbon Turbo นอกจากการเติมออพชั่นและองประกอบอื่นๆ แล้ว ยังมาพร้อมสีพิเศษอย่าง Zircon Sand Metallic อีกด้วย

ภาพลักษณ์โดยรวมของ Carbon Turbo Package

นอกจากจะมาพร้อมสีตัวถัง Zircon Sand Metallic แล้ว ตัวรถยังจะได้รับการแต่งแต้มด้วยชุดกระจังหน้าสีดำเงา เช่นเดียวกับกระจกมองข้าง รวมถึงล้ออัลลอยสีดำ ซึ่งให้ความรู้สึกที่ดูกลมกลืน เป็นหนึ่งเดียวตั้งแต่หัวจรดท้าย ส่วนภายในห้องโดยสาร เน้นใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม โดยเฉพาะการนำหนัง Suede สีดำมาใช้ จับคู่กับทริมการตกแต่งสี Gun Metal ซึ่งให้ความรู้สึกหรูหรา ทันสมัย โดยคาดว่าจะมีการปรับรายละเอียดเล็กน้อย โดยเปลี่ยนชุดหน้าจอกลางจากขนาด 8.8 นิ้ว เป็น 10.25 นิ้ว และเพิ่ม USB Type C แบบเรืองแสง

อันที่จริงแล้ว ชุดแต่ง Carbon Turbo Package อาจไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่มากนัก เพราะในปีที่ผ่านมา ทางค่าย Mazda ก็ได้ออกรุ่นพิเศษในชื่อ Carbon Edition ออกมาก่อนแล้ว โดยในครั้งนั้น เลือกใช้ตัวถังสีเทา จับคู่กับขอบทริมสีดำ พร้อมตัดภายในด้วยสีแดงเพื่อเพิ่มอารมณ์ความเป็นสปอร์ต ซึ่งการออกรุ่นพิเศษออกมาอย่างต่อเนื่อง น่าจะเป็นวิธีการกระตุ้นยอดขายที่พอจะทำได้สำหรับ Mazda ในยามที่ไม่มีรถรุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาดมากนัก


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy