Home » Mazda 2 MY 2024 ปรับทรงเล็กน้อย พร้อมอัพเกรด 2 สีใหม่…ยังไม่ใช้โฉมเดียวกับตัวไฮบริด !!!

Mazda 2 MY 2024 ปรับทรงเล็กน้อย พร้อมอัพเกรด 2 สีใหม่…ยังไม่ใช้โฉมเดียวกับตัวไฮบริด !!!

by Admin clubza.tv
Mazda 2 MY 2024

เชื่อว่าหลายคนต่างรอคอยการมาของ Mazda 2 โฉมใหม่ ที่ทางค่ายพัฒนาตัวถังร่วมกับค่าย Toyota (หน้าทางออกไปในแนวทางเดียวกับ Toyota GR Yaris) ซึ่ง Mazda นำโฉมนั้นมาใช้แล้ว กับรุ่นที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด แต่สำหรับในรุ่นเครื่องยนต์สันดาป ยังคงเป็นเพียงการปรับโฉมเล็กน้อย เพื่อกระตุ้นยอดขาย Mazda 2 ส่งท้ายโมเดลในประเทศออสเตรเลียเท่านั้น

Mazda 2 MY 2024 สี Aero Grey Metallic

ความเปลี่ยนแปลงของ Mazda 2 MY 2024 ดูจะไม่มีอะไรที่ซับซ้อนมากนัก ที่เห็นชัดๆ เลยก็คือ การปรับดีไซน์ของชุดกันชนและกระจังหน้า ซึ่งในตลาดออสเตรเลียนั้น สามารถเลือกได้ระหว่างสีดำ หรือสีเดียวกับตัวรถ พร้อมสอดแทรกกิมมิคเล็กๆ ด้วยแถบสีเหลืองหรือแดง (ขึ้นอยู่กับรุ่นย่อย) เป็นตัวเรียกความสนใจที่กลางกระจังหน้า นอกจากนี้ Mazda 2 MY 2024 ทั้งในโฉม GT ซีดานและแฮทช์แบคทุกรุ่น ยังได้รับการอัพเกรดชุดกันชนท้าย ที่ใช้เส้นสายรวมถึงสีสันในแนวทางเดียวกับชิ้นกระจังหน้าอีกด้วย

Mazda 2 MY 2024 ยังคงเพิ่มจุดขายในการปรับโฉมครั้งนี้

ด้วยการเพิ่มสีใหม่ที่เรียกว่า สีเทา Aero Grey Metallic และสีฟ้า Airstream Blue Metallic ซึ่งนั่นหมายความว่าเมื่อรวมกับสีอื่นๆ เดิมแล้ว Mazda 2 MY 2024 สำหรับตลาดออสเตรเลีย จะมีสีให้เลือกทั้งหมดถึง 9 สี โดยในรุ่น Pure SP ยังมีความพิเศษที่การตัดขอบด้วยหลังคาสีดำเงา นอกจากนี้ยังมีการเติมเสาอากาศแบครีบฉลาม ในทุกรุ่นย่อย (ยกเว้นรุ่น Pure)

ภายในห้องโดยสารของ Mazda 2 MY 2024

แม้ว่าจะมีการเเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเช่นเดียวกัน แต่ยังเป็นสิ่งมี่สัมผัสได้ง่ายกว่าการเปลี่ยนแปลงที่ภายนอก โดยลูกเล่นที่เพื่มขึ้นมา คือ ทริมการตกแต่งภายในถึง 4 สี ไม่ว่าจะเป็นสีขาว Pure White, สีดำเงา Mirror Black หรือสี Mint ที่มีให้เลือกเฉพาะรุ่น Pure และ Pure SP ในขณะที่รุ่น Evolve

ล้ออัลลอยดีไซน์พิเศษสำหรับรุ่น GT

สำหรับรุ่น GT จะได้ภายในที่เป็นสีดำตัดแดงเพื่อยกระดับความเป็นสปอร์ต เช่นเดียวกับการตัดเย็บเบาะในรุ่น GT ที่เน้นความสปอร์ตเป็นหลัก โดยการใช้สีดำตัดขอบแดง เพิ่มปลายท่อไอเสียปัดเงา รวมถึงให้ล้อในดีไซน์ที่สอดรับกับหลักแอโร่ไดนามิคส์มากยิ่งขึ้น โดย ณ เวลานี้ ยังไม่มีรายละเอียดเรื่องขุมพลังออกมา ซึ่ง Mazda 2 MY 2024 จะพร้อมลงโชว์รูมในช่วงเดือนมิถุนายน ก่อนจะเริ่มส่งมอบในเดือนกรกฎาคมนี้


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy