Home » เปิดตัว “WE4CAR” แอพพลิเคชั่นอู่รถยนต์แรกของเมืองไทย

เปิดตัว “WE4CAR” แอพพลิเคชั่นอู่รถยนต์แรกของเมืองไทย

by clubza.tv@gmail.com

เอ็ม.ซินเนอร์จี้ ครีเอทีฟวิตี้ รุกตลาดยานยนต์บนโลกออนไลน์ เปิดตัว “แอพพลิเคชั่น WE4CAR (วีฟอร์คาร์)” หนึ่งเดียวในประเทศไทยกับการ รีวิว อู่รถยนต์ ตั้งเป้ามุ่งสร้างคอมมูนิตี้ด้านรถยนต์ครบวงจร เพื่อคนรักยานยนต์โดยเฉพาะ เริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการเฟสแรกกลางเดือนธันวาคม 2561

คุณชื่นชอบ คงอุดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม.ซินเนอร์จี้ ครีเอทีฟวิตี้ จำกัด ที่มุ่งเน้นการสร้างและพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านแอพพลิเคชั่น ที่ช่วยแก้ปัญหาของคนในสังคมเกี่ยวกับการรีวิวอู่รถยนต์ครบวงจรที่แรกของประเทศไทย เปิดเผยว่า “ล่าสุดบริษัทฯ ได้แนะนำแอพพลิเคชั่นน้องใหม่คือ “แอพพลิเคชั่น WE4CAR (วีฟอร์คาร์)” แอพพลิเคชั่นเพื่อคนรักยานยนต์โดยเฉพาะ พัฒนาขึ้นเพื่อเน้นการสร้างคอมมูนิตี้ด้านรถยนต์ให้กับผู้ใช้รถยนต์และผู้สนใจในประเทศไทย ได้มีแหล่งค้นหาข้อมูลที่เชื่อถือได้และพร้อมได้รับฟังประสบการณ์ต่างๆ จากผู้ที่เคยใช้บริการอู่ซ่อมรถยนต์ทั่วประเทศ เนื่องจากบริษัทฯ เล็งเห็นว่า จำนวนรถยนต์ในประเทศไทย ขณะนี้มีจำนวนมากและการใช้งานอู่ซ่อมรถยนต์ก็มีมากตามไปด้วย แต่การหาข้อมูลยังเป็นเรื่องที่ต้องค้นหาและวิเคราะห์ต่อเนื่อง ซึ่งในสถานการณ์ที่ผู้ใช้รถยนต์มีความจำเป็นเร่งด่วนจะต้องนำรถยนต์ที่ใช้อยู่เข้าซ่อมบำรุงนั้น มักจะเกิดขึ้นกะหันหันและมักจะเลือกอู่ซ่อมที่อยู่ใกล้ตัวที่สุด แต่ที่ผ่านมา การรีวิวอู่รถยนต์มักขาดความน่าเชื่อถือ และอาจจะมีการหลอกลวงหรือซ่อมรถไม่จบ และมักจะมีผู้คนเข้าไปสนทนาจำนวนมาก แต่ขาดการรวบรวมข้อมูลและสร้างให้เป็นคอมมูนิตี้ที่ชัดเจนและเป็นรูปธรรม”

ดร.ณัฐพงษ์ รอบคอบ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับเป้าหมายในการเปิดตัวและให้บริการของแอพพลิเคชั่น “WE4CAR (วีฟอร์คาร์)” นั้น นอกเหนือจากจะให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ที่ดีและมีคุณภาพจากอู่ซ่อมรถยนต์แล้ว ยังเป็นการยกระดับและสร้างภาพลักษณ์ให้กับอู่รถยนต์ในประเทศไทยให้เป็นที่น่าเชื่อถือต่อผู้บริโภคยิ่งขึ้น

“แอพพลิเคชั่น WE4CAR (วีฟอร์คาร์)” จะเน้นการรีวิวอู่ซ่อมรถยนต์และรวบรวมอู่ซ่อมรถยนต์ทั้งประเทศ โดยแสดงผลตามระยะใกล้ ไกล ตามโลเคชั่นของผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้สามารถใช้งานรีวิวได้ทั้งบนแอพพลิเคชั่นบนมือถือและเว็บไซต์ เราลงทุนในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นและบริหารจัดการไปกว่า 30 ล้านบาท โดยจะเริ่มให้บริการแบบเต็มรูปแบบในราวกลางเดือนธันวาคม 2561 นี้ ต่อจากนั้น ภายในต้นไตรมาสที่สองของปี 2562 บริษัทฯ จะยกระดับคุณภาพในทุกมิติของแอพพลิเคชั่นให้สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรักรถยนต์ยิ่งขึ้น เช่น เพิ่มจำนวนอู่ซ่อมรถและอู่ซ่อมสีรถยนต์ จากที่เป็นเครือข่ายกว่า 2,000 แห่งให้มีมากยิ่งขึ้น และเจรจากับพันธมิตรต่างๆ เช่น แบรนด์น้ำมันรายใหญ่ ร้านค้าชั้นนำ ร้านอาหารชั้นนำ เพื่อให้ผู้ใช้แอพพลเคชั่นสามารถสะสมแต้ม และแลกรับส่วนลดหรือรางวัลได้ต่างๆ ได้”


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy