Home ข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์🏁 เปิดสนามแรกอย่างเดือด! ความมันส์ทะลุพิกัด ISUZU THE ONE & ONLY GYMKHANA CHALLENGE Powered by 2.2 Ddi MAXFORCE

🏁 เปิดสนามแรกอย่างเดือด! ความมันส์ทะลุพิกัด ISUZU THE ONE & ONLY GYMKHANA CHALLENGE Powered by 2.2 Ddi MAXFORCE

by Admin clubza.tv
2 minutes read

พบกับความมันส์ กับกิจกรรม ISUZU THE ONE & ONLY GYMKHANA CHALLENGE มันส์ & FUN POWER BY 2.2 Ddi MAXFORCE มาพบกับความมันส์บนสนามจริง กับกิจกรรมแข่งขันขับรถในสนามแบบยิมคานา (Gymkhana) ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสสมรรถนะของรถอีซูซุอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เชิญชวนเจ้าของรถอีซูซุ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “ISUZU THE ONE & ONLY GYMKHANA CHALLENGE มันส์ & FUN POWERED BY 2.2 DDI MAXFORCE”ISUZU

กิจกรรมแข่งขันขับรถในสนามแบบยิมคานา (Gymkhana) ให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสสมรรถนะของรถอีซูซุอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งด้านพละกำลัง ความคล่องตัว และการควบคุมที่แม่นยำ ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาทโดยอีซูซุเปิดสนามให้ร่วมประลองความท้าทายนี้ทั่วประเทศรวม 5 สนามประเดิมสนามแข่งขันแรกวันที่ 24 – 25 มกราคม นี้ ณ IMPACT Lakeside ริมทะเลสาบเมืองทองธานี กรุงเทพฯ ผู้สนใจสามารถสมัครสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : All-New ISUZU D-Max, All-New ISUZU MU-X

622394697 1349257887244521 3165584245936752448 n

รายละเอียดการแข่งขัน การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่

1.รุ่น OPEN COMPETITION การแข่งขันประเภทบุคคลแบบจับเวลา ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะทำการขับรถในสถานีทดสอบแบบ Gymkhana ครั้งละ 2 คน โดย 4 คนที่ใช้เวลาน้อยที่สุด ที่สามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำและไม่ทำผิดกติกา จะได้รับสิทธิ์เข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ และร่วมลุ้นรางวัลมูลค่ารวม 50,000 บาท สำหรับรถที่ใช้แข่งในรุ่นดังกล่าว คือ ใหม่! ISUZU D-MAX HI-LANDER “THE ONE & ONLY” เครื่องยนต์ 2.2 Ddi MAXFORCE ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะได้ทดสอบการใช้พวงมาลัยไฟฟ้า EPS (Electric Power Steering) และระบบ Sequential Paddle Shift ที่พวงมาลัย ที่เปลี่ยนเกียร์ง่ายเพียงปลายนิ้ว และ กล้องรอบคัน 360° Surround View Camera พร้อมมุมมองใต้ท้องรถใหม่ เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการขับขี่

2.รุ่น TRUSTED BUDDY COMPETITION การแข่งขันประเภททีม ทีมละ 2 คน ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะทำการขับขี่ในสถานีทดสอบพร้อมแสดงศักยภาพการทำงานเป็นทีม โดยจะเน้นความสนุกด้วยภารกิจที่ต้องทำร่วมกันระหว่างการแข่งขัน ซึ่งนอกจากผู้ขับขี่จะต้องใช้ทักษะการบังคับรถที่ยอดเยี่ยมผ่านการจับเวลาแล้วนั้น บัดดี้หรือผู้ช่วยขับขี่จะต้องทำภารกิจพิเศษเพื่อลดเวลาที่ใช้ทำการแข่งขันและใช้เป็นแต้มต่อในการคว้าชัยชนะ แค่เก่งไม่พอแต่ต้องใช้ทีมเวิร์คด้วย โดย 4 ทีมที่ทำเวลาได้ดีที่สุดจะเป็นผู้ชนะ และร่วมลุ้นรับรางวัล มูลค่ารวม 45,000 บาท สำหรับรถที่ใช้แข่งในรุ่นดังกล่าวกล่าว คือ MU-X “THE NEXT PEAK” ยอดรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ โดดเด่นเต็มขุมพลังด้วยเครื่องยนต์ 2.2 Ddi MAXFORCE ปลอดภัยมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยช่วงล่างใหม่! โช้กอัพแบบ STIFF FLEX ที่ออกแบบมาเพื่อลดการสั่นสะเทือน และการโคลงของรถขณะขับขี่ พร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ ADAS และกล้องหน้าคู่ 3D Imaging Stereo Camera เงื่อนไขการสมัครและการเข้าร่วมการแข่งขัน 1. ผู้สมัครต้องเป็นเจ้าของรถอีซูซุ หรือได้รับมอบอำนาจจากเจ้าของรถอีซูซุ โดยผู้สมัครจะต้องแสดงหลักฐานการเป็นเจ้าของรถ หรือหลักฐานการได้รับมอบอำนาจจากเจ้าของรถให้แก่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด (“บริษัท”) เมื่อผู้สมัครได้รับการยืนยันสิทธิ์ในการเข้าร่วมการแข่งขัน 2. ผู้สมัครต้องกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนผ่าน Google Form การรับสมัคร ภายในช่วงเวลาที่กำหนดของแต่ละสนามแข่งขัน

3. ผู้สมัครรับทราบว่าการเข้าร่วมการแข่งขันหรือโดยสารรถยนต์ในการแข่งขัน อาจมีความเสี่ยงและเกิดอันตราย ผู้สมัครยืนยันว่าการแข่งขันหรือโดยสารรถยนต์ดังกล่าว เป็นการกระทำด้วยความสมัครใจและตกลงจะไม่เรียกร้องค่าเสียหายใด ๆ จากบริษัท บริษัทผู้ผลิต หรือพนักงานของบริษัท หากเกิดอันตราย หรือบาดเจ็บต่อชีวิต ร่างกาย หรือจิตใจ รวมทั้งความเสียหายต่อทรัพย์สินของผู้สมัคร 4. ผู้สมัครยินยอมให้บริษัทบันทึกและถ่ายภาพในการแข่งขันหรือโดยสารรถยนต์และใช้บันทึกและภาพถ่ายดังกล่าวในสื่อต่าง ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ ของบริษัท รวมถึงใช้เพื่อการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ 5. ภาพถ่าย และสื่อต่าง ๆ ตกเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทแต่เพียงผู้เดียว วิธีการคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1. จำกัดสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมตามจำนวน ดังนี้ 1.1 รุ่นทั่วไป (ประเภทเดี่ยว) จำนวน 50 คน 1.2 รุ่น Trusted Buddy (ประเภทคู่) จำนวน 20 ทีม 2. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาคัดเลือกผู้สมัครที่เป็นเจ้าของรถอีซูซุ หรือได้รับมอบอำนาจจากเจ้าของรถอีซูซุเท่านั้น เมื่อผู้สมัครได้รับการยืนยันสิทธิในการเข้าร่วมการแข่งขัน ผู้สมัครจะต้องแสดงหลักฐานการเป็นเจ้าของรถ หรือหลักฐานการได้รับมอบอำนาจจากเจ้าของรถให้แก่บริษัท 3. การตัดสินเป็นไปตามดุลพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียว และถือเป็นที่สิ้นสุด สถานที่จัดการแข่งขัน การแข่งขันจะจัดทั้งหมด 6 สนาม ได้แก่

622527001 1349257403911236 925998446036984203 n

1. กรุงเทพฯ และปริมณฑล

  • จัดการแข่งขันในวันที่ 24 มกราคม 2569 ณ ลานกลางแจ้ง

2.ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี 2. ภาคกลาง

  • จัดการแข่งขันในวันที่ 25 มกราคม 2569 ณ ลานกลางแจ้ง

3.ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี 3. ภาคเหนือ

  • จัดการแข่งขันในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2569 ณ ลานม่วนใจ๋ 2 จ.เชียงใหม่

4. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ -จัดการแข่งขันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2569 ณ ลานอู้ฟู่ 2 จ.ขอนแก่น 5. ภาคตะวันออก

  • จัดการแข่งขันในวันที่ 7 มีนาคม 2569 ณ ลานจอดรถตลาดนัดจตุจักร จ.ชลบุรี

6. ภาคใต้

  • จัดการแข่งขันในวันที่ 21 มีนาคม 2569

623301409 1360748842764438 8724870990813875137 n


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม