Home » Isuzu Press Sport Day 2023 – สื่อมวลชน 2566 ระเบิดความสนุกสุดขั้วที่ BEAT ACTIVE สปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนท์ แห่งใหม่ในไทย

Isuzu Press Sport Day 2023 – สื่อมวลชน 2566 ระเบิดความสนุกสุดขั้วที่ BEAT ACTIVE สปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนท์ แห่งใหม่ในไทย

by Admin clubza.tv

กลับมาอีกครั้ง! กับกิจกรรมสนุกสนานแบบจัดเต็มกับงานการแข่งขันกีฬาสามัคคีอีซูซุ – สื่อมวลชน ประจำปี 2566 เชื่อมความสามัคคีและกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสื่อมวลชนกับ     คนอีซูซุที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้พิเศษมากขึ้นทั้งเกมและประสบการณ์สุดมัน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี มีสื่อมวลชนเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก ณ BEAT ACTIVE ไบเทค บางนา สปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนท์แห่งใหม่ ศูนย์รวมความบันเทิงการเล่นกีฬาแบบใหม่ในไทย

Isuzu Press Sport Day 2023

        กลุ่มตรีเพชรโดย มร. ทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระหว่างปี 2562 – 2565 อีซูซุจำเป็นต้องปรับรูปแบบการจัดกิจกรรม “กีฬาสามัคคี อีซูซุ-สื่อมวลชน” เป็นลักษณะออนไลน์ ซึ่งในปีนี้สถานการณ์ได้ผ่อนคลายลงแล้ว อีซูซุจึงตั้งใจกลับมาจัดงานที่ทำให้สื่อมวลชนสามารถพบปะทำกิจกรรมร่วมกันได้ พร้อมสร้างความประทับใจด้วยการปรับรูปแบบงานใหม่ให้สนุกและท้าทายยิ่งขึ้น ผ่านการจัดกลุ่ม แข่งขันกันเก็บคะแนนตามสเตชั่นเกมต่าง ๆ ที่ต้องใช้ทั้งทักษะความสามารถ ความสามัคคี ความแม่นยำ และความแข็งแรง เป็นต้น และขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่สนับสนุนกิจกรรมและประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่าง ๆ ของอีซูซุมาโดยตลอด”

อีซูซุจัดกิจกรรมในปีนี้ขึ้นเป็นพิเศษ ณ BEAT Active (บีท แอคทีฟ) สปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่รวบรวมกิจกรรมในร่มไว้หลากหลายที่สุดในประเทศไทย เหมาะแก่การเป็นสถานที่ปล่อยพลังแห่งใหม่ให้ทุกคนสนุกแบบแอคทีฟ โดยระหว่างการแข่งขันจะได้รับการดูแลจากพนักงาน BEAT ACTIVE ที่คอยให้คำแนะนำและสอนเทคนิค รวมถึงการใช้อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจให้กับผู้เล่นทุกคน โดยเริ่มจากการวอร์มร่างกายเพื่อกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อให้พร้อมเล่นกิจกรรม จากนั้นร่วมชมการแข่งขันระหว่าง สื่อมวลชนอาวุโส และทีมผู้บริหารอีซูซุ ในเกมแรกเป็นกีฬาซ็อกเกอร์ ต่อด้วยพัตต์กอล์ฟ และบาสเกตบอล โดยสื่อมวลชนอาวุโสสามารถทำคะแนนชนะทีมผู้บริหารไปด้วย 8 ต่อ 5 คะแนน

จากนั้นทีมสื่อมวลชนแบ่งเป็น 7 กลุ่ม แล้วแยกกันไปเล่นในแต่ละเกมเพื่อเก็บคะแนนรวมให้ได้มากที่สุด เริ่มจากเกมแรก BEAT Space Pinball เป็นการจำลองเกมพินบอล โดยเปลี่ยนจาก      ลูกพินบอลให้เป็นลูกฟุตบอล เพิ่มความสนุกด้วยการเตะเพื่อสะสมคะแนน แต่ละจุดคะแนนจะไม่เท่ากัน โดยจะจับเวลารอบละ 3 นาที 1 ทีมจะได้เล่น 2 รอบ ต่อด้วยเกมที่สอง BEAT Augmented Wall จำลองการปีนหน้าผาเล็ก ๆ เพื่อแตะภาพเคลื่อนไหวบนกำแพง คะแนนจะถูกบันทึกเมื่อเวลาสิ้นสุดลง ต่อกันด้วยเกมที่สาม BEAT The Hoop เป็นการโยนลูกบาสเกตบอลให้ลงแป้นให้ได้คะแนนมากที่สุด มีทั้งหมด 7 แป้น โดยแต่ละแป้นจะมีคะแนนที่ไม่เท่ากัน ผู้เข้าแข่งจึงต้องแบ่งกันโยนเพื่อให้ได้คะแนนที่มากที่สุด ต่อด้วยเกมที่สี่ BEAT Flying Space ผู้เข้าแข่งขันจะต้องโหนซิปไลน์พร้อมหยิบลูกบอลจากจุดเริ่มต้นเพื่อเลือกนำไปหย่อนลงถัง มีทั้งหมด 4 ถัง โดยแต่ละถังจะมีคะแนนไม่เท่ากัน ต่อกันที่เกมที่ห้า BEAT The Ball เกมนี้จะเป็นการแข่งขันระหว่าง 2 ทีม ปาลูกบอลให้โดนแผ่นคะแนนซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามให้ได้มากที่สุด แต่ละทีมจะต้องวางแผนเลือกผู้เล่นที่จะปัดลูกบอลของทีมตรงข้ามไม่ให้โดนแผ่นคะแนน และต้องปาบอลให้โดนแผ่นคะแนนของทีมตนเองให้ได้มากที่สุด ต่อด้วยเกมที่หก BEAT EDU แบ่งเป็น 2 ทีม โดยจะมีคำถามและคำตอบขึ้นให้ที่กระดาน ผู้เข้าแข่งขันจะต้องปาลูกบอลให้โดนคำตอบที่ถูกต้อง ภายในเวลา 3 นาที ทีมไหนตอบถูกเร็วและมากที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ และเกมสุดท้ายเป็นเกมพิเศษ จะให้ผู้เล่นโยนขวดน้ำให้ตั้งตรงแล้วนำไปวางที่จุดวางแก้วน้ำในรถ Isuzu The New MU-X” โดยในแต่ละจุดจะมีคะแนนไม่เท่ากัน สามารถวางได้หลายจุดทั่วรถ

หลังจากที่การแข่งขันจบลง ก็เป็นช่วงเวลาประกาศผลการแข่งขัน บรรยากาศตื่นเต้น และลุ้น สุด ๆ โดยในปีนี้ทีมสีชมพูชนะเลิศ ทำคะแนนรวมสะสมสูงสุด รับของรางวัลพิเศษมากมายจาก บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ส่วนอันดับอื่น ๆ และกองเชียร์ก็ได้รับรางวัลไปไม่น้อยเช่นกัน จบการแข่งขันเกมสนุก ๆ สื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารค่ำท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่น ปิดฉากการแข่งขันกีฬาสามัคคี อีซูซุ – สื่อมวลชน ประจำปี 2566 อย่างสมบูรณ์แบบ


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy