Home » กรังด์ปรีซ์ฯ สร้างมิติใหม่วงการแฟนมีตศิลปินเกาหลี ครั้งแรกในไทย แจกจริง รับจริง 2 รางวัล Xpectrum Jackpot ประเดิมโปรเจกต์แรก ในแฟนมีต“จีชางอุค”มูลค่ากว่า 4 แสนบาท

กรังด์ปรีซ์ฯ สร้างมิติใหม่วงการแฟนมีตศิลปินเกาหลี ครั้งแรกในไทย แจกจริง รับจริง 2 รางวัล Xpectrum Jackpot ประเดิมโปรเจกต์แรก ในแฟนมีต“จีชางอุค”มูลค่ากว่า 4 แสนบาท

by Admin clubza.tv

หลังจาก บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวประกาศตัว ก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจ Sport & Entertainment ภายใต้ Concept แบรนด์ใหม่ “Grand Prix Xpectrum” ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน ซึ่งเป็น 1 ใน 5 กลยุทธ์ธุรกิจใหม่ของบริษัทฯ พร้อมประเดิมโปรเจกต์สุดพิเศษ ด้วยงานแฟนมีตติ้งของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “จีชางอุค” ที่เพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา งานนี้ “สาวๆ ของอุคจ๋า” (ชื่อแฟนด้อมจีชางอุคในไทย) หลังรอคอยกันมานานกว่า 6 ปี ต่างพร้อมใจมาร่วมงานอย่างคึกคัก เต็มพื้นที่ฮอลล์จัดแสดงงานฯ 

นอกจากมีสิทธิพิเศษให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆไม่ว่าจะเป็น Hi Bye ทุกที่นั่ง และสิทธิ์สุ่มร่วมกิจกรรมต่างๆ อาทิ สิทธิ์การเข้าร่วมงานแถลงข่าว  สิทธิ์รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และถ่ายภาพ Group Photo กับจีชางอุคแล้ว ยังแถมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษประเดิม โปรเจ็กต์แรกของปี จาก Grand Prix Xpectrum ถือเป็นการสร้างมิติใหม่แห่งวงการแฟนมีตศิลปินเกาหลี ครั้งแรกในไทย ด้วย 2 รางวัล Xpectrum Jackpot ได้แก่ รถจักรยานยนต์ BMW G310R Sport MY23 และนาฬิกา Rado รุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic มูลค่ารวม 401,900 บาท โดยสุ่มผู้โชคดีจากรายชื่อผู้ซื้อบัตรร่วมงานฯ สมศักดิ์ศรี 44 ปี ของผู้จัดงาน BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW 

หลังจบงานฯ คณะผู้บริหาร Grand Prix Xpectrum  บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา  ประธานเจ้าหน้าที่ สายการผลิต  คุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่ สายพัฒนาธุรกิจ  และคุณนรบดี ผดุงเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่ สายการตลาด ร่วมแสดงความยินดี พร้อมให้เกียรติมอบรางวัล Xpectrum Jackpot แก่ผู้โชคดี โดยมีรายละเอียดดังนี้

  1. รางวัล รถจักรยานยนต์ BMW G310R Sport MY23 จำนวน 1 รางวัล   

มูลค่า 265,000 บาท  ได้แก่ คุณไอร์ดาลินทร์ พงษ์สว่าง  

  1. รางวัล นาฬิกา Rado รุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic จำนวน 1 รางวัล   

 มูลค่า 136,900 บาท ได้แก่ MISS ALEXANDER LOUISE RAMIREZ

สำหรับ Grand Prix Xpectrum “ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน” จะเป็นโปรเจกต์อะไรต่อนั้น รอติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ เพิ่มเติมได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Grandprix Xpectrum ทั้ง Facebook / Instagram: @GrandPrixXpectrum และ Twitter: @GPxectrum  


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy