คลิก ติดตาม

Home ข่าวทั่วไป ประกาศ CARRO ซื้อ-ขาย รถด่วน!! บนเว็บออนไลน์..ขายง่าย จบไว ภายใน 24 ชม. ใช้งานฟรี !!

ประกาศ CARRO ซื้อ-ขาย รถด่วน!! บนเว็บออนไลน์..ขายง่าย จบไว ภายใน 24 ชม. ใช้งานฟรี !!

by Kookkook

ขายรถที่ไหนราคาดี ?   

CARRO  รับซื้อรถด่วนบนเว็บออนไลน์  ประกาศขายรถฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก  ตอบโจทย์การเข้าถึงผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ซื้อขายง่าย จบเร็วภายใน 24 ชม ได้เงินขัวร์   ประกาศจัดเต็มพร้อมก้าวเป็นผู้นำอันดับ 1 

ตลาดซื้อขายรถยนต์มือสองในประเทศไทยถือว่าใหญ่เป็นอันดับต้นๆ และหลายคนอาจจะกลัวที่จะต้องซื้อหรือขายรถด้วยตัวเอง CARRO (คาร์โร) สตาร์ทอัพด้านตลาดรถยนต์ มาพร้อมแพลตฟอร์มออนไลน์สัญชาติสิงคโปร์ เข้ามาสู่ตลาดซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ในประเทศไทยกว่า 3 ปี CARRO ทั่วโลกมีอยู่ 4 ประเทศ คือ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศไทย ถือได้ว่า CARRO (คาร์โร) เป็นศูนย์กลางตลาดค้าส่งยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

CARRO มีสาขา ในประเทศไทย ทั่วทุกภาค  สำนักงานใหญ่  กรุงเทพมหานครฯ  ภาคกลาง ชลบุรี  ภาคอีสาน  อุบลราชธานี อุดรธานี สกลนคร นครราชสีมา  ภาคเหนือ  เชียงใหม่ พิษณุโลก ภาคใต้  สงขลา ภูเก็ต สุราษฏธานี ด้วยศักยภาพของ platform online ที่สามารถทำให้ทั้ง ผู้ซื้อ และผู้ขายทั่วประเทศสามารถเข้ามาขาย และประมูลรถได้พร้อมๆกัน หลายร้อยเจ้า ในครั้งเดียว ด้วยการรวมผู้ซื้อ (Agent)  และผู้ขาย (Dealer) มากกว่า 5,000 รายทั่วประเทศไทย

CARRO (คาร์โร) เราคือผู้ให้บริการ ซื้อขายรถมือสองผ่านเว็บไซต์  ที่ให้บริการทุกรูปแบบไม่ว่าจะต้องการ #ขายรถด่วน #ขายรถราคาสูง #ลงประกาศขายรถฟรี #ลงขายรถบ้าน เรามีบริการรับซื้อในราคาที่เจ้าของรถพอใจ หรือจะลงประกาศขายรถก็สามารถทำได้ฟรี และต้องจะหาซื้อรถ คาร์โร พร้อมให้บริการมั่นใจกับรถที่ผ่านคัดสรรจากผู้ขายจริงทำได้รถเป็นที่พอใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ที่สามารถจบการซื้อขายรถภายใน 24 ชั่วโมง 

เพื่อความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน คาร์โร ได้พัฒนาระบบ  CARRO Wholesale Application  เพื่อความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน คาร์โร ได้พัฒนาระบบ CARRO Wholesale Application เพื่อเป็นช่องทางตอบสนองให้กับ ผู้ซื้อ (Agent) และผู้ขาย (Dealer) อยากขายรถจำนวนมากๆ จบด่วน ได้ราคาดีๆ ต้องขายที่ #CARRO Wholesale Application เท่านั้น!!!

วิธีการใช้งานแอพพลิเคชั่น

1.  โหลด CARRO Wholesale Application ใน Play Store หรือ App Store

 • ดาวน์โหลดแอปฯ “CARRO Wholesale” เข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขโทรศัพท์ และระบบจะส่งรหัส OTP มาให้ทาง SMS จากนั้นเลือกปุ่ม “ขายรถ” ตามด้วยการลงทะเบียนข้อมูลรถ

ผู้ซื้อ (Agent)

ผู้ขาย (Dealer)


2.  สำหรับผู้ขาย  (Dealer) ใส่ข้อมูลรถที่ต้องการขายให้ครบ และทำการโพสต์รถได้เลย !!!

ผู้ขาย (Dealer)

 • กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อยืนยันตัวตน หลังจากที่คุณได้ผ่านขั้นตอนการลงทะเบียน สถานะจะเปลี่ยนเป็น Dealerโดยจะมีทีมงาน CARRO คอยดูแลท่านตลอดทุกขั้นตอน
 • กรอกข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับรถที่ต้องการขาย และรูปถ่าย 6 มุม (ด้านหน้า, ด้านข้าง, ด้านหลัง, เครื่องยนต์, คอนโซลด้านหน้า, แผงหน้าปัด) โดยจะมีทีมงาน CARRO คอยดูแลท่านตลอดทุกขั้นตอน

ผู้ซื้อ (Agent)


3. รอบการประมูลมี 3 รอบ 

○ 10.000 -12.00 น.

○ 13.00 – 15.00 น.

○ 16.00 – 18.00 น.

 • ผู้ซื้อ (Agent)  :  ดีลเลอร์มากกว่า 5,000 รายมาเสนอราคารถ ของคุณผ่านการประมูล ระหว่างนั้นจะได้รับการ แจ้งเตือนเมื่อมีการกดประมูล และเมื่อการประมูล สิ้นสุด คุณจะได้ผลการประมูลเพื่อตัดสินใจ
 • ผู้ขาย (Dealer) :  เมื่อจบการประมูลรถลง จะมีการแจ้งเตือน แสดงผลการประมูลรถแพ้ – ชนะ ที่คุณได้ทำการประมูล 

 


4.  หากผู้ซื้อเสนอราคาที่ตรงความต้องการของผู้ขาย ระบบจะทำการนัดให้เจอรถกัน และ สามารถจบการซื้อขายรถภายใน 24 ชั่วโมง


ข้อดีของแอพพลิเคชั่น

 1.  เป็นการซื้อ-ขายรถผ่านระบบแอปฯที่เป็นออนไลน์ และ Real time
 2.  Agent และ Dealer มีอำนาจในการต่อรองเรื่องราคา และเลือกซื้อรถได้เอง โดยทุกขั้นตอนสามารถทำง่ายๆ และได้ตลอดเวลา
 3.  Agent สามารถโพสต์ขายรถครั้งเดียว แต่สามารถเข้าถึง Dealer ทั่วประเทศไทยกว่า 3,000 ราย และสามารถดูการเคลื่อนไหวที่เกี่ยวการประมูลรถ เช่น ราคาสูงและต่ำสุด,จำนวนบิดหรือจำนวนการประมูล, จำนวน Dealer ที่เข้ามาดูรถ และ ประมูลรถ
 4.  Dealer สามารถเลือกช็อปรถที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอปฯ โดยเข้าร่วมประมูลตามรอบ
 5.  Dealer และ Agent สามารถขยายพื้นที่ในการซื้อ-ขายรถได้มากยิ่งขึ้น เข้าถึง หรือข้ามภูมิภาคได้
 1. สามารถจบการซื้อขายภายใน 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

☎️ 02-508-8425
 Facebook : Carro Thailand
 Line@ : @carrothailand

ขายรถฟรี จบด่วน ได้เงินชัวร์  >> http://onelink.to/fjjn42

********************************************************

ติดตามข่าวสารขับซ่าได้  ที่นี่
ชมรายการขับซ่า34 ย้อนหลังได้  ที่นี่ 


ข่าวแนะนำ