Home » นักสู้จากทั่วภูมิภาคร่วมประลองฝีมือเพื่อชิงรางวัลรถยนต์ซูบารุ ในการแข่งขัน “Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge”

นักสู้จากทั่วภูมิภาคร่วมประลองฝีมือเพื่อชิงรางวัลรถยนต์ซูบารุ ในการแข่งขัน “Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge”

by clubza.tv@gmail.com
ข่าว รถ ขับซ่า

ข่าว รถ ขับซ่า : ผู้เข้าแข่งขันระดับภูมิภาค ตัวแทนจากแต่ละประเทศกว่า 400 ชีวิตประชันความแข็งแกร่ง ณ ประเทศสิงคโปร์เพื่อคว้ารางวัลรถยนต์ซูบารุ ในการแข่งขัน “Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge” หนึ่งในการแข่งขันประชันความอดทนที่ยิ่งใหญ่และโหดที่สุดในเอเชีย มีรางวัลเงินสดอันเย้ายวนรอคอยผู้เข้าแข่งขันที่สามารถก้าวข้ามข้อจากัด ความเหนื่อยล้า เพื่อทาลายสถิติ 82 ชั่วโมง 16 นาที

การแข่งขัน “Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge” เริ่มต้นขึ้นแล้วที่ Ngee Ann City  ผู้เข้าแข่งขันจากสิงคโปร์ กัมพูชา จีน ฮ่องกง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม เดินทางมาเพื่อวางฝ่ามือขวาของพวกเขาลงบนสัญลักษณ์รูปฝ่ามือบนรถซูบารุ และยืนหยัดอยู่กับที่ โดยผู้เข้าแข่งขันจะได้พักเพียง 5 นาที ในทุก 6 ชั่วโมง

คุณเดบรา ซูน หัวหน้าฝ่ายการจัดการองค์กรของ บริษัทตัน จง อินเตอร์เนชันแนล จากัด กล่าวว่า “การแข่งขันประจาปีของเรานี้ งอกเงยจากความแข็งแกร่งเพื่อเติบโตสู่ความแข็งแกร่ง และกลายเป็นหนึ่งในการแข่งขันประชันความอดทนที่ผู้คนตั้งตารอมากที่สุดในเอเชีย วิธีการแข่งขันของเรานั้นเรียบง่าย แต่ซ่อนไว้ซึ่งบททดสอบสุดหิน เราหวังการแข่งขันของเราจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนกล้าก้าวข้ามขีดจากัดของตัวเอง เพื่อไปสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาของแบรนด์ซูบารุ”

ผู้เข้าแข่งขันที่สามารถยืนอยู่เป็นคนสุดท้าย โดยฝ่ามือของเขาหรือเธอยังคงวางไว้บนรถยนต์ซูบารุ จะได้รับรถยน์ซูบารุ เป็นรางวัลของแต่ละประเทศดังนี้ ดังนี้ • Subaru XV 2.0i-S EyeSight (กัมพูชา) • Subaru XV 2.0i (จีน) • Subaru XV 2.0i-S EyeSight (ฮ่องกง) • Subaru XV 2.0i-P (มาเลเซีย) • Subaru Forester 2.0i-L (ฟิลิปปินส์) • Subaru XV 2.0i-S EyeSight (สิงคโปร์) • Subaru Forester 2.0i-L EyeSight (ไต้หวัน)
• Subaru Forester 2.0i-L (ไทย) • Subaru Forester 2.0i-L (เวียดนาม)

ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้าสู่ชั่วโมงที่ 3 จะได้รับรางวัลเพิ่มเติม รวมมูลค่าสูงถึง 10,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ อีกทั้งรางวัลเงินสดที่ได้หลังจากยืนแตะอยู่จนผ่านชั่วโมงที่ 48 ไป

บุคคลทั่วไปและกองเชียร์ก็สามารถสัมผัสความรู้สึกท้าทายของการแข่งขันได้ด้วยการวางมือลงบนรถซูบารุและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก และยังมีเล่นเกมอาร์เคดย้อนยุคเช่น เกม Bishi Bashi เกม Daytona USA และ เกม Pac-Man นอกเหนือจากกิจกรรมหลักของการแข่งขันแล้ว เหล่าเซเลบริตี้ในสิงคโปร์และผู้ชนะการแข่งขันในปีก่อนๆก็จะเข้าร่วมในกิจกรรมการกุศลพิเศษเพื่อระดมทุนสาหรับผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย

การแข่งขัน “Mediacorp Subaru Car Challenge” เปิดบ้านต้อนรับทุกคนสู่ Ngee Ann City เป็นประจาทุกปี ตั้งแต่ปี 2545 และครั้งนี้ถือเป็นการแข่งขันครั้งที่ 18 ผู้ชนะในปีที่ผ่านมาคือ คุณอนาลิซ่า บินท์ มอกทาร์ ซึ่งทาเวลาไป 75 ชั่วโมง 17 นาที และผู้ชนะในประวัติศาสตร์การแข่งขันหนึ่งเดียวที่ไม่ใช่ชาวสิงคโปร์ก็คือ คุณเงวียน เฟือก อวิ่นห์ ชาวเวียดนาม ที่คว้าชัยในปี 2558 ด้วยเวลา 77 ชั่วโมง 58 นาที

ติดตามข่าวสารขับซ่าได้ ที่นี่
ชมรายการขับซ่า34 ย้อนหลังได้ ที่นี่


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy