Home » เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญบริการหลังการขาย “Valuable Care & Safe Driving” มอบส่วนลดค่าอะไหล่และสินค้า

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญบริการหลังการขาย “Valuable Care & Safe Driving” มอบส่วนลดค่าอะไหล่และสินค้า

by clubza.tv@gmail.com

ข่าว รถ ขับซ่า : เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จัดแคมเปญบริการหลังการขาย ‘Valuable Care & Safe Driving’ มอบส่วนลดพิเศษสำหรับสินค้าและค่าอะไหล่แท้ ให้แก่ลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพ พร้อมเปิดตัวช่องทางใหม่ในการนัดหมายเข้ารับบริการล่วงหน้า โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าว รถ ขับซ่า

นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้นำเสนอแคมเปญบริการหลังการขายต่างๆ ให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอคุณภาพการบริการที่ดีที่สุดจากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ และการให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์ของลูกค้า ตลอดจนเป็นการขอบคุณลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่น และความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ รวมถึงมาตรฐาน การบริการของเมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วยดีเสมอมา ซึ่งในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้นำเสนอแคมเปญล่าสุด ‘Valuable Care & Safe Driving’ ที่พร้อมมอบส่วนลดค่าอะไหล่แท้ และสินค้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ให้แก่ลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น รวมถึงรถยนต์ในกลุ่ม Mercedes-Benz Van เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ โดยผู้ที่สนใจสามารถรับข้อเสนอพิเศษจากแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2562”

สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศในช่วงแคมเปญฯ และเลือกใช้อะไหล่ REMAN ที่ร่วมรายการเช่น ไดชาร์จ คอมเพรสเซอร์แอร์ แร็คพวงมาลัย ฯลฯ จะได้รับราคาพิเศษประหยัดสูงสุดถึง 40% จากราคาอะไหล่แนะนำปกติ เมื่อรวมการคืนอะไหล่แท้ชิ้นที่เปลี่ยน (Core Return) และสำหรับอะไหล่แท้ในกลุ่มสึกหรอจะได้รับส่วนลดแนะนำสูงสุด 25% โดยอะไหล่ที่ร่วมรายการ ได้แก่ ผ้าเบรก จานเบรก ใบปัดน้ำฝน และสายพาน


นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์น้ำหอมสำหรับใช้ในรถยนต์ของแท้จาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ใช้ได้เฉพาะกับรถยนต์ที่มี AIR-BALANCE PACKAGE เท่านั้น) โดยลูกค้าที่ซื้อน้ำหอม 1 ชิ้น จะได้รับส่วนลดแนะนำ 15% และเมื่อซื้อน้ำหอม 2 ชิ้นขึ้นไป จะได้รับส่วนลดแนะนำ 20% โดยสามารถเลือกซื้อได้ทั้งหมด 9 กลิ่น ได้แก่ PACIFIC MOOD, NIGHTLIFE MOOD, FREESIDE MOOD, DOWNTOWN MOOD, SPORTS MOOD, DAYBREAK MOOD, FOREST MOOD, AGARWOOD MOOD และ AMG #63

“ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังได้เปิดตัวบริการ หลังการขายใหม่ล่าสุด สำหรับการนัดหมายวันและเวลาในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการล่วงหน้า ที่เรียกว่า Online Appointment Booking (OAB) โดยทุกท่านสามารถนัดหมายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.mercedes-benz.co.th/OnlineAppointmentBooking หรือแอปพลิเคชัน Mercedes me ทั้งในระบบ iOS และ Android ได้ด้วยตนเองทุกที่ ทุกเวลา ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยระบบจะส่งอีเมลพร้อม booking code ให้กับลูกค้า และลูกค้าจะได้รับ การติดต่อจากศูนย์บริการเพื่อยืนยันตารางการนัดหมายเข้ารับบริการอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ” คุณพุทธิ กล่าวปิดท้าย

และสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต CITI MERCEDES เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายผ่านศูนย์บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป (รวมค่าแรง ค่าอะไหล่ สินค้าประดับยนต์ สินค้าคอลเล็คชั่น แพ็กเกจ MBSP และ Wallbox) สามารถเลือกรับสิทธิ์แบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน หรือ 10 เดือน ผ่านโปรแกรม Paylite 0% พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาทตลอดแคมเปญฯ

ติดตามข่าวสารขับซ่าได้ ที่นี่
ชมรายการขับซ่า34 ย้อนหลังได้ ที่นี่


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy