Home » เกรท วอลล์ มอเตอร์ คว้า 3 รางวัลจากงาน “CAR & BIKE OF THE YEAR 2022” ตอกย้ำความสำเร็จพร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ คว้า 3 รางวัลจากงาน “CAR & BIKE OF THE YEAR 2022” ตอกย้ำความสำเร็จพร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย

by Admin clubza.tv

เกรท วอลล์ มอเตอร์ คว้า 3 รางวัลจากงานประกาศรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี “CAR & BIKE OF THE YEAR 2022” สานต่อความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์ผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าที่มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และประสบการณ์รูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ตอกย้ำความพร้อมในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัยให้ก้าวสู่เวทีระดับโลกอย่างแท้จริง 

งานประกาศรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี “CAR & BIKE OF THE YEAR 2022” โดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2565 ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีทางด้านธุรกิจยานยนต์ และส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยให้พัฒนาสู่ระดับสากล โดยมอบรางวัลให้กับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่มีความโดดเด่นในแต่ละด้าน ทั้งประเภทที่ผลิตในประเทศและนำเข้า เพื่อเป็นแนวทางสำหรับประชาชนทั่วไปในการพิจารณาเลือกซื้อรถยนต์ให้เหมาะสมตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำทีมโดย มร. เอลเลียต จาง ประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียน มร. ไมเคิล ฉง ผู้จัดการทั่วไป และนายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) เข้าร่วมในงานประกาศรางวัลดังกล่าว โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายภานุวัฒน์ ตริยางกูรศรี รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธี โดยรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั้ง 3 รุ่น จาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ คว้า 3 รางวัล ประกอบด้วย 

  • All New HAVAL H6 Hybrid SUV รุ่น ULTRA ได้รับรางวัล BEST HYBRID SUV UNDER 1,600 c.c.
  • ORA Good Cat รุ่น 500 ULTRA ได้รับรางวัล BEST 5 Door EV SPORT HATCHBACK
  • All New HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA ได้รับรางวัล THE BEST HI-TECH HYBRID SUV

โดย มร. เอลเลียต จาง ประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “ทั้ง 3 รางวัลอันทรงเกียรติของรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นที่เรามีในปัจจุบัน ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความแข็งแกร่งในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยสำหรับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ซึ่งได้เข้ามาสร้างความคึกคักให้กับวงการยานยนต์ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งตอกย้ำความร้อนแรงของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะทั้ง 3 รุ่น ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ได้อย่างลงตัว เมื่อผสานกับกลยุทธ์การรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภคเพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอยู่เสมอผ่านทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ภายใต้การทำงานแบบเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (User-Centric) จึงนำมาสู่ความสำเร็จครั้งสำคัญของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในโอกาสนี้ เราขอขอบคุณ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สำหรับรางวัลดังกล่าว รวมถึงลูกค้าและผู้บริโภคชาวไทยสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง เรายังคงยึดถือคำมั่นสัญญาที่จะไม่หยุดนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีและการบริการรูปแบบใหม่ๆ เพื่อยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยให้สามารถยืนหยัดบนเวทีระดับนานาชาติได้อย่างเต็มภาคภูมิ” 

 

All New HAVAL H6 Hybrid SUV รุ่น ULTRA ที่คว้ารางวัล BEST HYBRID SUV UNDER 1,600 c.c. เป็นรถยนต์เอสยูวีไฮบริดอัจฉริยะระดับโลกที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและมาตรฐานความปลอดภัยแห่งอนาคต โดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5L เทอร์โบ ผสานการทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 243 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดรวม 530 นิวตันเมตร มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะและห้องโดยสารที่กว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว การันตีความสำเร็จด้วยยอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ติดต่อกันถึง 3 เดือนตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงเดือนตุลาคมในปี 2564 ที่ผ่านมา และยังคงทำผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องภายในระยะเวลา 6 เดือนตั้งแต่มีการเปิดตัวในประเทศไทย โดยปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยรวมทั้งสิ้นกว่า 3,000 คัน

ส่วนเจ้าเหมียวไฟฟ้า 100% ORA Good Cat รุ่น 500 ULTRA ซึ่งได้รับรางวัล BEST 5 Door EV SPORT HATCHBACK มาพร้อมรูปลักษณ์ล้ำสมัย ที่ผสานกลิ่นอายความคลาสสิกเอาไว้อย่างลงตัว โดยตัวถังถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Retro Futuristic พร้อมด้วยไฟหน้า LED เต็มรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยทรง Cat Eye ที่โดดเด่นเฉพาะตัวพร้อม Daytime Running Light และไฟส่องสว่างหลังดับเครื่องยนต์ Follow Me Home ส่วนภายในห้องโดยสารถูกออกแบบให้เน้นแนวคิด “Intelligent Cockpit with Exquisite Craftsmanship” เรียบหรู ทันสมัยด้วยนวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตอัจฉริยะ อาทิ หน้าจอ Integrated Double Screen และระบบกรองอากาศ CN95 ซึ่งสามารถลดปริมาณฝุ่น PM 2.5 รวมถึงลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ขณะที่เจ้าแมวน้อยขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ Permanent Magnet Synchronous Motor ให้กำลังสูงสุด 143 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 210 นิวตันเมตร นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ส่งมอบความปลอดภัยขั้นสูงสุดให้ผู้ขับขี่ผ่านระบบความปลอดภัย (Driver Assistance and Safety Systems) พร้อมมอบประสบการณ์และความสะดวกสบายในการขับขี่ที่เหนือระดับ

และสำหรับเจ้าสิงโตอารมณ์ดี All New HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA ซึ่งคว้ารางวัล THE BEST HI-TECH HYBRID SUV มาครอบครอง เป็นรถที่เข้ามาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์ในเซ็กเมนต์ เอสยูวี บี โดดเด่นด้วยขุมพลังอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี LEMON Hybrid DHT (Dedicated Hybrid Technology) ที่พัฒนาขึ้นโดย เกรท วอลล์ มอเตอร์ โดยเป็นการผสานการทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์ไฮบริดประสิทธิภาพสูงและมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ เพื่อสร้างการขับเคลื่อนแบบไฮบริดที่ทรงพลังและประหยัดน้ำมัน การดีไซน์ภายในห้องโดยสารภายใต้แนวคิด Future Intelligent Cockpit อันเหนือชั้น เช่น การเชื่อมต่อของ 3 หน้าจออัจฉริยะ ทั้งหน้าจอหลักตรงกลางแบบ Touch Screen Audio Display ที่รองรับ Apple Carplay MP3 JOOX และระบบนำทาง ต่อด้วยหน้าจอ Multi Information Display และหน้าจอ Head-up Display ที่แสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกบังลมด้านหน้า ตลอดจนฟังก์ชั่นการอัปเกรดเฟิร์มแวร์ผ่านระบบออนไลน์อัจฉริยะ (FOTA) การสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ (Voice Command) การสั่งการและควบคุมรถผ่าน GWM Application และระบบป้องกันความปลอดภัยในการขับขี่ (Driver Assistance and Safety Systems) อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (ACC) การเข้าโค้งอัจฉริยะ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ (TJA)  ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ (IIP) กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS) เป็นต้น

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) พร้อมเดินหน้าตอกย้ำความมุ่งมั่นในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้าด้วยการสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในทุกมิติ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค พร้อมทั้งยกระดับคุณภาพชีวิต และส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน 

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy