Home » BMW Group ประเทศไทย พร้อมอวดโฉมยนตรกรรมพรีเมียมล่าสุด ตอกย้ำพลังแห่งทางเลือกในงาน BMW Xpo 2022

BMW Group ประเทศไทย พร้อมอวดโฉมยนตรกรรมพรีเมียมล่าสุด ตอกย้ำพลังแห่งทางเลือกในงาน BMW Xpo 2022

by Admin clubza.tv

BMW Group ประเทศไทย ยกระดับสุดยอดสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ ด้วยมหกรรมประจำปีสำหรับคนรักบีเอ็มดับเบิลยูในงาน BMW Xpo 2022 มอบความตื่นตาตื่นใจด้วยยนตรกรรมระดับพรีเมียม ดึงที่สุดแห่งประสบการณ์สไต BMW ให้ลูกค้าและแฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ด้วยธีมการฉลองครบรอบ 50 ปี ของ BMW M ตอกย้ำความมุ่งมั่นและความหลงใหลในตำนานมอเตอร์สปอร์ต พร้อมการเปิดตัวรถยนต์และมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุด และข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ BMW และ BMW Motorrad ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 22-25 กันยายน พ.ศ. 2565

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยูประเทศไทยมุ่งมั่นส่งมอบที่สุดสุนทรียภาพแห่งการขับขี่และพลังแห่งทางเลือกให้กับลูกค้า เมื่อทุกคนกำลังก้าวเข้าสู่ยุคของการขับเคลื่อนแห่งอนาคต เรามุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมศาสตร์แห่งศิลป์เพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้า ส่งผลให้คะแนนความพึงพอใจของผู้บริโภค (Net promoter score) ด้านการขายและการบริการสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยแห่งความสำเร็จที่ส่งผลให้เราสร้างผลงานครั้งประวัติศาสตร์ด้านยอดจดทะเบียนตลอด 8 เดือนที่ผ่านมาในปี 2565 และครองตำแหน่งผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์เซกเมนต์พรีเมียมอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดจดทะเบียนรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในเดือนมกราคมถึงสิงหาคมรวม 9,317 คัน ทะยานสู่ส่วนแบ่งการตลาดในเซกเมนต์พรีเมียมที่ 41.7% ความสำเร็จในครั้งนี้ได้เป็นข้อพิสูจน์อีกครั้งถึงความมุ่งมั่นของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ในการนำเสนอนวัตกรรมและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุก ๆ ด้านอย่างไม่หยุดยั้งไม่ว่าจะในสถานการณ์ใด”

“การจัดงานในปีนี้ยังเป็นการร่วมฉลอง 50 ปี แห่งความสำเร็จของ BMW M สะท้อนจิตวิญญาณมอเตอร์สปอร์ตของยนตรกรรมสมรรถนะสูงระดับตำนานที่โดดเด่นเหนือใคร และเราเชื่อว่ามหกรรม BMW Xpo 2022 จะเปิดโอกาสให้บีเอ็มดับเบิลยูได้ใกล้ชิดกับลูกค้าในปัจจุบันและกลุ่มคนรักบีเอ็มดับเบิลยูได้ดียิ่งขึ้น”

“ที่สำคัญ เรายังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์สังคมคาร์บอนต่ำเพื่อชะลอการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโลกผ่านการต่อยอดอนาคตแห่งยานยนต์ไฟฟ้า ด้วยรถยนต์ไฟฟ้า (BEV) 4 รุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย ได้แก่ BMW iX3 , BMW iX, BMW i4 และ Mini Cooper SE รวมถึงการเปิดตัว BMW iX xDrive40 ในวันนี้ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอพลังแห่งทางเลือกให้แก่ลูกค้าชาวไทย และภายในสิ้นปีนี้ เราจะนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าในทุกเซกเมนต์ และได้ร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆ เพื่อให้เจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าจาก BMW และ Mini สามารถเข้าถึงเครือข่ายสถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะกว่า 295 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งสิ้น 600 หัวจ่าย”

BMW M4 CSL ที่สุดของความเร้าใจ เจ้าของค่าตัว 17,999,000 บาท

BMW M240i xDrive ราคา 4,239,000 บาท

BMW iX xDrive40 ราคา 4,999,000 บาท

นอกจากนี้ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี แห่งตำนานมอเตอร์สปอร์ตของ BMW M ภายในงาน BMW Xpo 2022 ยังจะเผยโฉมรถยนต์ BMW M4 CSL ใหม่ และ BMW M240i xDrive พร้อมเอาใจแฟนๆ ชาวไทยด้วยการเปิดตัวรถยนต์ BMW Series 2 รุ่นพิเศษ กับ BMW 220i Gran Coupé (M Performance Edition) ทั้งยังตอกย้ำแนวคิด ‘พลังแห่งทางเลือก’ ลูกค้าจะได้พบกับอีกหนึ่งรุ่นย่อยของรถยนต์ BMW iX อย่าง BMW iX xDrive40 นับเป็นอีกก้าวแห่งการเดินทางของบีเอ็มดับเบิลยูสู่อนาคตของยานยนต์ไฟฟ้า และยังมีกิจกรรมสุดพิเศษรวมพลคนรัก M กับ M Fan Day ให้แฟนๆ ได้สนุกสนานกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากลิปตา ในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2565 ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

BMW R18

 

สำหรับ BMW Motorrad ประเทศไทย นั้นมาพร้อมกับ 3 โทนสีใหม่ ของรุ่นที่โดดเด่นและเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์อย่าง BMW R18 และ R18 Classic ได้แก่ สีดำ Black Storm Metallic, สี Mars Red Metallic และสี Manhattan Metallic Matte รวมถึง BMW R 1250 GS Adventure ที่มาในเฉดสีใหม่กับความโฉบเฉี่ยวที่เพิ่มขึ้นอีกระดับ

BMW 220i Gran Coupe (M Performance Edition) ราคา 2,259,000 บาท

ไฮไลท์จาก BMW M Performance Parts

ในงาน BMW Xpo 2022 ลูกค้ายังสามารถเยี่ยมชมบูธ BMW M Performance Parts ภายใต้แนวคิด ‘Parts of Joy’ พบกับไฮไลท์การจัดแสดงกล้องบันทึกเหตุการณ์ขณะขับรถ BMW Advance Car Eye 3.0 รุ่นใหม่ซึ่งมาพร้อมความคมชัดภาพระดับ QHD ให้ลูกค้าจองก่อนวางจำหน่ายจริงอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมปีนี้ พร้อมเปิดโอกาสพิเศษให้ชาวบิมเมอร์ที่รักการแต่งรถยนต์ได้จับจองชุดแต่งบีเอ็มดับเบิลยู M Performance Parts สำหรับรถยนต์ BMW Series 2, BMW Series 3, BMW Series 5 และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาพิเศษ และเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้า BMW Lifestyle Collection 2022

ข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน BMW Xpo 2022 สำหรับบี BMW

ลูกค้าที่จองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูภายในงาน BMW Xpo 2022 และส่งมอบรถภายในวันที่ 30 กันยายน 2565 จะได้รับข้อเสนอพิเศษดังนี้*:

 • ลูกค้าที่จองรถยนต์ทุกรุ่นในงาน BMW Xpo 2022 จะได้รับเซ็ทของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ของบีเอ็มดับเบิลยู M
 • หูฟังไร้สาย Bowers & Wilkins มูลค่า 18,500 บาท สำหรับการจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X3 บีเอ็มดับเบิลยู X4 บีเอ็มดับเบิลยู X5 บีเอ็มดับเบิลยู X6 และบีเอ็มดับเบิลยู X7
 • นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Garmin Venu 2S มูลค่า 13,690 บาท สำหรับการจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X1

สำหรับลูกค้าที่เลือกเป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นต่าง ๆ ต่อไปนี้ และมีกำหนดส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2565 เมื่อทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ยังจะได้รับข้อเสนอพิเศษดังนี้:

รุ่น

ข้อเสนอ

เงื่อนไข

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7

 • ฟรี ข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) สูงสุด
  2 ปีเต็ม*
·        *สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาฯ เช่าซื้อ สัญญาฯ เช่าซื้อแบบมีบอลลูน และสัญญาฯ เช่าทางการเงิน รับข้อเสนอ BMW Protect ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี

 

สำหรับสัญญาฯ Freedom Choice รับข้อเสนอ BMW Protect ประกันภัยชั้นหนึ่ง สูงสุด 2 ปีเต็ม

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6
 • ฟรี ข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) 1 ปี*
 • *สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาฯ เช่าซื้อ สัญญาฯ เช่าซื้อแบบมีบอลลูน และสัญญาฯ เช่าทางการเงิน
บีเอ็มดับเบิลยู X1
 • ฟรี ข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) 1 ปี*
 • อัปเกรด BSI 10 ปีเต็ม เมื่อออกรถพร้อม BSI Ultimate Package 5 ปี*
·         *สำหรับลูกค้าที่ออกรถ BMW X1 และทำสัญญาฯ เช่าซื้อ สัญญาฯเช่าซื้อแบบมีบอลลูน สัญญาฯ เช่าทางการเงินและ สัญญาฯ Freedom Choice

*อัปเกรด BSI สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อหรือซื้อด้วยเงินสด

บีเอ็มดับเบิลยู X3

บีเอ็มดับเบิลยู X4

บีเอ็มดับเบิลยู X5

บีเอ็มดับเบิลยู X7

 • ฟรี ข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) สูงสุด 2 ปีเต็ม*
 • *สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาฯ เช่าซื้อ สัญญาฯ เช่าซื้อแบบมีบอลลูน และสัญญาฯ เช่าทางการเงิน รับข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) 1 ปี

 

 • *สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาฯ Freedom Choice รับข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) สูงสุด
  2 ปีเต็ม
บีเอ็มดับเบิลยู X6
 • ฟรี ข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) 1 ปี*
·        *สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาฯ เช่าซื้อ สัญญาฯ เช่าซื้อแบบมีบอลลูน และสัญญาฯ เช่าทางการเงิน รับข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) 1 ปี
บีเอ็มดับเบิลยู i4

บีเอ็มดับเบิลยู iX3

บีเอ็มดับเบิลยู iX

 • ฟรี ข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) 1 ปี*
·        *สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาฯ เช่าซื้อแบบมีบอลลูน สัญญาฯ เช่าทางการเงิน รับข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) 1 ปี

 

·        ข้อเสนอสัญญาฯ Freedom Choice รับข้อเสนอ BMW Protect (ประกันภัยชั้นหนึ่ง) 1 ปี ยกเว้น
บีเอ็มดับเบิลยู iX xDrive40

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bmw.co.th/th/topics/offers-and-services/special-offers/bmwfreedomchoicoffers.html


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy