Home » BMW M4 ปรับลุคโหดสไตล์ยุ่น งานยุโรปกลายพันธ์โดย Studie AG เจ้าเดิม

BMW M4 ปรับลุคโหดสไตล์ยุ่น งานยุโรปกลายพันธ์โดย Studie AG เจ้าเดิม

by Admin clubza.tv
BMW M4

BMW M4 เป็นหนึ่งในรถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ขนาดที่มองแว๊บแรก…ยังรู้ ! บางคนอาจจะรู้สึกขัดหูขัดตากับการเปลี่ยนมาใช้ประจังหน้าขนาดใหญ่วางในแนวตั้งของ BMW M4 ซึ่งคงเป็นเรื่องยากที่จะแปลงโฉมออกมาให้หลุดธีม หรือมีภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน โดยหากจะทำจริงๆ โดยวิธีการแล้ว มีอยู่ 2 หลักใหญ่ๆ ก็คือ 1.ปรับรูปแบบของกระจังหน้า หรือ 2.เอากระจังหน้าไว้ที่เดิม แล้วอัพเกรดส่วนอื่นๆ ทั้งคันจนแทบจำลุคเดิมไม่ได้ ซึ่งวิธีการนี้เป็นสิ่งที่ Studie AG ทำมัน !!!

BMW M4 ตัวแต่งจาก Studie AG ในงาน Tokyo Auto Salon 2022

อย่างที่เราทราบกันดีว่า แบรนด์ Studie AG เป็นสำนักแต่งจากประเทศญี่ปุ่นที่เน้นการคัสตอม BMW ให้ออกมาในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งเป็นเสมือนการสร้างธีมจากรถหรูจากยุโรป ให้เป็นในสไตล์ของตัวเอง โดยการสอดแทรกความเป็น “รถซิ่งญี่ปุ่น” เข้าไปได้อย่างกลมกลืน โดยในงาน Tokyo Auto Salon ปีนี้ ทาง Studie AG ส่ง BMW M4 ที่ได้รับการอัพเกรดในสไตล์ตัวเองร่วมอวดโฉมภายในงาน สิ่งที่ทำให้ตัวซิ่งแดนยุโรปคันนี้ดูโดดเด่นในสไตล์ปลาดิบ นอกจากเรื่องสีสันที่ดูสะดุดตาแล้ว ยังมีการอัพเกรดองค์ประกอบในหลายๆ ส่วน เพื่อการยกระดับสมรรถนะและภาพลักษณ์ ให้โดดเด่นมากพอที่จะเรียกทุกสายตาให้หยุดมองในงาน

สิ่งแรกที่ Studie AG ทำกับ BMW M4 คันนี้ แน่นอนว่าอย่างแรกคือ การเปลี่ยนสีในสไตล์ที่สดใสตามแบบฉบับของสำนัก แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลว่าเป็นการแร็ป หรือการทำสี แต่แน่นอนว่าเฉดสีส้มแบบนี้ ชวนให้นึกถึงตัวแรงในอดีตอย่าง BMW M3 GTS (บอดี้ E92) อันเป็นปัจจัยหลักที่สามารถดึงความสนใจให้ละสายตาได้จากรูปทรงของกระจังหน้าอันเป็นโจทย์การสร้างขึ้น นอกจากนั้นยังอักเกรดชิ้นส่วนที่ได้แรงบันดาลใจจาก M3 GTS รวมถึงหางหลังแบบปรับองศาได้ ก่อนจะเปลี่ยนล้อในสไตล์ 5 ก้าน ให้ดูซิ่งมากขึ้น

ภายในห้องโดยสารของ BMW M4 จาก Studie AG เปลี่ยนไปไม่แพ้ภายนอก ที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้น ชุดเบาะจาก Recaro สีส้ม – ดำ  พร้อมชุดเบลท์ 4 จุด ขนาด 3 นิ้ว ชุดพรมมาในธีมสีส้ม – ดำ เช่นเดียวกัน พร้อมแปะโลโก้ M4 เพื่อบ่งบอกความเป็นของตรงรุ่น โดยมีการเสริมความแข็งแรงของตััวถังด้วยการติดตั้งโรลบาร์ 4 จุด ครึ่งคันหลัง พร้อมเติมความกระชับในการสับเกียร์ด้วยชุดคันเกียร์แบบ Short Shift ที่ช่วยลดระยะการเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างน่าสนใจ เห็นแบบนี้แล้ว…ลืมภาพลักษณ์ของ BMW M4 แบบเดิมๆ ไปเลยไหม ?


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy