Home » BMW i7 ส่องรายละเอียดว่าที่ “EV ซีดาน เรือธง” ก่อนเปิดตัวเมษายนนี้

BMW i7 ส่องรายละเอียดว่าที่ “EV ซีดาน เรือธง” ก่อนเปิดตัวเมษายนนี้

by Admin clubza.tv
BMW i7

แม้ว่าจะยังไม่ได้เปิดตัว แต่ล่าสุดทางค่ายใบพัดฟ้าขาวก็ได้ออกมาให้รายละเอียดเกี่ยวกับซีดานพลังไฟฟ้ารุ่นเรือธงอย่าง BMW i7 เพื่อเรียกน้ำย่อยเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีการนำข้อมูลรวมถึงรายละเอียดที่น่าสนใจของตัวรถ ขึ้นโชว์ในเว็บไซท์อย่างเป็นทางการในกลุ่มรถยนต์แบบ All Electric เช่นเดียวกับ BMW iX, iX3 รวมถึง i4 พร้อมเชิญชวนให้ได้สัมผัส BMW i7 ในเร็วๆ นี้ ด้วยคำที่คุ้นเคยอย่าง Coming Soon

BMW i7 xDrive 60 อีวีซีดานระดับเรือธงจากค่ายใบพัดฟ้าขาว

หากพิจารณาจากข้อมูลในเว็บไซท์ของทาง BMW จะพบว่า BMW i7 มาพร้อมชื่อต่อท้าย xDrive 60 นั้นทำให้มีความเป็นไปได้สูงว่า อีวีซีดานระดับเรือธงผู้นี้ จะมาพร้อมชุดขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์คู่ แบบที่มีความใกล้เคียงกับที่เราเคยๆได้เห็นมาก่อนหน้านี้ใน BMW iX M60 โดยความโดดเด่นของ BMW i7 xDrive 60 ก็คือ จะมาพร้อมระยะทางการขับเคลื่อนต่อการชาร์จไกลที่สุดราว 483 กม. ซี่งเป็นตัวเลขประมาณการณ์จากผลการทดสอบของทาง BMW AG โดยใช้มาตรฐาน EPA

รายละเอียดอื่นๆ ของ BMW i7 xDrive 60  แน่นอนว่าจะต้องมาพร้อมกระจังหน้าแบบไตคู่ที่ออกแบบให้สามารถเรืองแสงในยามค่ำคืน โดยจะวางขนาบข้างกับชุดไฟหนเาในรูปแบบคริสตัล ซึ่งเป็นดีไซน์ที่พบได้ในการออกแบบรถยนต์จากค่าย BMW ในยุคหลังๆ สิ่งที่น่าสนใจอยู่ภายในห้องโดยสาร ที่ BMW i7 xDrive 60 ออกแบบมาอย่างล้ำสมัย ด้วย Interaction Bar อินเตอร์เฟสที่สามารถโต้ตอบ และรองรับการสั่งการกับผู้ใช้งานได้อย่างทันสมัย รวมถึงชุดหน้าจอ BMW Theater Screen ขนาด 31 นิ้ว ความละเอียดระดับ 8K พร้อมกับชุดเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปในงาน CES 2022 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็จะถูกนำมาประจำการใน BMW i7 xDrive 60 ด้วย

นอกจากมีการปล่อยสเป็คของ BMW i7 xDrive 60 แบบคร่าวๆ แล้ว ภายในเว็บไซท์ยังมีวีดีโอจำลองการทำงานของระบบต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย โดยมีแพลนจะเปิดตัวในช่วงกลางเดือนเมษายนนี้ ซึ่งเชื่อว่าในปีกประมาณ 3 สัปดาห์ทีเหลือ จะมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ BMW i7 xDrive 60 ออกมาเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณคลิปจาก BMWBlog


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy